Accessibility Tools

Translate

Login Join Us

Blog

DirectDemocracyS Blog yours projects in every sense!
Font size: +
6 minutes reading time (1121 words)

การเมือง เศรษฐกิจ การเงิน ไปด้วยกัน PEFT

นโยบายเก่ามักแสดงให้เห็นว่าถูกควบคุมโดยแรงขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจและไม่ได้ดำเนินการอย่างอิสระเต็มที่ พรรคการเมืองก่อนและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขาหลังจากการเลือกตั้งไม่ได้ตัดสินใจเสมอไปเพื่อประโยชน์ของประชากรทั้งหมด แต่มักจะช่วยเหลือเฉพาะส่วนที่ร่ำรวยมากเท่านั้นเพื่อเอาเปรียบผู้ด้อยกว่าหรือโดยชอบเท่านั้น บางประเภทโดยไม่เคารพหมวดหมู่อื่นๆ มีเรื่องอื้อฉาวมากมายทั่วโลก ทั้งคดีทุจริต ธุรกิจที่ผิดกฎหมาย กิจกรรมทางเพศ แบล็กเมล์ และนักการเมือง ผู้ต้องสงสัย และมักถูกตัดสินว่ามีความผิด

ในบทความมากมาย DirectDemocracyS ได้อธิบายให้ทุกคนฟังว่าเราเป็นผู้ตัดสินใจทางการเมืองอย่างไร และด้วยนวัตกรรมมากมายจะทำให้ระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริงได้นำไปปฏิบัติเป็นครั้งแรกในโลกได้อย่างไร

อำนาจอยู่ในมือของราษฎรผู้กุมอำนาจไว้เสมอ ทั้งก่อน ระหว่าง และครั้งแรกในโลก แม้กระทั่งหลังการเลือกตั้ง เพราะแก่นแท้ของระบอบประชาธิปไตยต้องการให้ประชาชนตัดสินใจ และนักการเมืองต้องดำเนินการตามเจตจำนงของประชากรทั้งหมด สิ่งที่ทำให้เราโกรธคือการที่พวกเขาได้เอาสิทธิ์ในการแสดงออกเพื่อให้พวกเขาทั้งหมดทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการ หากพวกเขาทำงานได้ดี ทั้งพรรคตามประเพณีและตัวแทนที่ "ดี" ของพวกเขาก็จะได้รับคำชมจากเราอย่างถูกต้อง และไม่จำเป็นต้องบ่นอีก แต่ภาพอนาจารและสภาพการณ์ที่ลดทอนความเป็นเรา ครอบครัว และโลกของเรา ทำให้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงการเมืองโลก และด้วยเหตุนี้ จึงต้องเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงชีวิตของเรา

เป็นครั้งแรกในโลกเสมอที่ DirectDemocracyS และโครงการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของเรา ประชาชนจะได้รับแจ้งอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถ เป็นอิสระ และซื่อสัตย์ ซึ่งแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับผู้มีสิทธิเลือกตั้งของเรา ไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลที่สมบูรณ์และละเอียดเท่านั้น ข้อมูล แต่ยังรวมถึงการคาดการณ์ของผลที่ตามมาของแต่ละทางเลือก

เพื่อนๆ ที่รัก ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีข้อมูลเพียงพอ หมายถึงการมีพลังจิตสำนึก และคุณมักจะเลือกวิธีที่ดีที่สุดที่จะไป ทั้งหมดนี้ร่วมกัน ไม่ใช่พลังที่ไร้ความสามารถซึ่งช่วยเฉพาะผู้มีอำนาจเท่านั้น เราทุกคนจะมีส่วนร่วมในการเมือง ช่วยเหลือทุกคน แต่เริ่มต้นจากคนที่ลำบากเสมอ นี่ไม่ใช่แค่คำสัญญา แต่เป็นคำสาบาน ซึ่งเขียนไว้ในบทความของเราแต่ละบทความ และในข้อบังคับหรือกฎเกณฑ์แต่ละข้อของเรา

ถ้าจนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่ถูกต้องนัก ผู้คนถูกแบ่งออกเป็นชนชั้นรวย ชนชั้นกลาง และคนจน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีหลายประเภท เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชนชั้นทางสังคมมีเพียง 2 คนเท่านั้น มหาเศรษฐีและผู้ทรงอำนาจซึ่งควบคุมทุกอย่างและจัดการ ชีวิตของทุกคน และคนจนสุดชีวิต ที่ต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ และไม่มีโอกาส และไม่มีโอกาส ที่จะเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงชีวิตของพวกเขา และครอบครัวของพวกเขา

เพื่อหลีกเลี่ยง "การจลาจล" พวกเขาทำและยังคงเป็นไปอย่างช้าๆ ทีละน้อยแต่ไม่หยุดยั้ง

ให้ฉันพูดให้ชัดเจน ไม่มีใครอิจฉาคนที่ร่ำรวยในทางที่ถูกต้องตามหลักจริยธรรม โดยไม่เอาเปรียบคนงาน โดยไม่ทำลายโลกของเรา เราไม่เข้าไป และถ้ามี เราไล่พวกเขาออกไป ที่เรียกว่า "ผู้เกลียดชังต่อเนื่อง" "สิงโตแป้นพิมพ์" ที่ไม่เคยยอมใคร หรือผู้ที่อิจฉาริษยาคนรวยและมีชื่อเสียง เราจะไม่เป็นนักการเมืองแบบโรบินฮู้ด และไม่มีวันจะเป็น ผู้ซึ่งพรากจากคนรวยไปมอบให้แก่คนจน พลังทางการเมืองมีมากมาย เกิดมาเพื่อประท้วง ทำลาย เยาะเย้ยคนโง่ ที่เชื่อจริงๆ ว่าด้วยการเผชิญหน้ากันแบบตรงๆ กับระบบการเมืองและเศรษฐกิจในปัจจุบัน คุณมีโอกาสน้อยที่สุดที่จะ สร้าง "ความยุติธรรมทางสังคม" ขึ้นใหม่

วิธีเดียวที่จะมีโลกที่ยุติธรรมและโลกที่ดีกว่าสำหรับทุกคนคือการสร้างโดยไม่ต้องมีการปะทะกันแบบตัวต่อตัว

ผู้มีอำนาจโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่มาหลายชั่วอายุคน มีเวลาเหลือเฟือที่จะจัดระเบียบตนเอง จัดการองค์กร และเคลื่อนไหวการประท้วง

เราเป็นองค์กรข้อเสนอที่มีโครงการทางการเมืองที่ไม่มีใครเทียบได้ และวิธีการทำงานที่สมบูรณ์แบบในทางปฏิบัติ และทุกคนที่เข้าร่วมกับเราหรือในอนาคตจะรู้ว่าเรากำลังพูดถึงอะไร

ในบทความนี้ เราไม่ต้องการอธิบายและย้ำถึงศักยภาพมหาศาลของ DirectDemocracyS และโครงการที่เกี่ยวข้องทั้งหมด แต่เราต้องการป้องกันการวิพากษ์วิจารณ์จากคนที่ไม่รู้ข้อมูลและผิวเผิน เนื่องจากเราได้คาดการณ์ไว้แล้วว่าจะมี และเราต้องการที่จะคาดการณ์ผู้ว่าของเราโดยอธิบายแนวคิดพื้นฐานบางอย่าง

พวกเราที่พูดเสมอว่าการเมืองควรจะเป็นเอกเทศได้อย่างไร และไม่ถูกรบกวนจากเศรษฐกิจ การเงิน ธนาคาร และ "อำนาจที่แข็งแกร่ง" อื่น ๆ สร้างขึ้นในจักรวาลอันยิ่งใหญ่ของเรา นอกเหนือจากกาแล็กซี่แห่งนวัตกรรมทางการเมือง โครงการของ เศรษฐศาสตร์ การเงิน ข้อมูล การสื่อสาร วิทยุ ทีวี มัลติมีเดีย กีฬา แม้กระทั่งการก่อตั้งธนาคาร และสร้างสกุลเงินใหม่ * เวลา * และแม้แต่สกุลเงินดิจิทัล TimeCrypWS SWCT ดังนั้นกิจกรรมทั้งหมดที่มีกำไรมาก และการพัฒนาในทุกภาคส่วนของกิจกรรม

หลายคนจะโต้แย้ง: สิ่งเหล่านี้เหมือนกับคนอื่น ๆ หรือไม่? พวกเขายังยอมให้ตัวเองถูกควบคุมโดยโครงการทางเศรษฐกิจหรือไม่? เราเข้าใจคุณ มันมีเหตุผลที่จะถามตัวเอง แต่เราไม่เหมือนคนอื่นๆ เรามีความคิดสร้างสรรค์ในทุกสิ่ง

เช่นเดียวกับใน DirectDemocracyS ที่ทุกอย่างเป็นของทุกคน แม้แต่ในโครงการที่เชื่อมโยงกัน ทุกอย่างเป็นของผู้มีส่วนร่วมและเข้าร่วมกับเรา

ในบทความนี้ เราจะอธิบายว่าแรงจูงใจของเราคืออะไร แล้วเราจะทำไปเพื่ออะไร เราจะทำมันอย่างไร และใครก็ตามที่จะเข้าใจว่า เรามีความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง ในทุกสิ่งที่เราสร้างขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใด คุณจะเข้าใจว่าไม่เพียงแต่การเมืองเป็นเรื่องเท็จ และใช้งานไม่ได้ในโลกของเรา แต่ยังมีหลายภาคส่วนซึ่งจำเป็นต้องมีนวัตกรรมที่แท้จริง การเปลี่ยนแปลง และเหนือสิ่งอื่นใดคือการปรับปรุง ดังนั้นแม้ในด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน และในทุกภาคส่วน จำเป็นต้องมีสิ่งใหม่และเหนือสิ่งอื่นใดที่ดีกว่าทั้งหมด

ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อ เรามีคำถามเพียงสองคำถามสำหรับคุณ

อย่างแรกคือ: ถ้าคุณคิดว่าเราอยู่ในโลกที่ยุติธรรม ที่ทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกัน จะได้รับชีวิตที่ดีขึ้นและเหมาะสม?

ประการที่สอง: หากคุณพิจารณาว่าโครงการทางการเมือง แม้แต่โครงการที่สวยงามและสมบูรณ์ เช่น โครงการของเรา โดยปราศจากพลังทางเศรษฐกิจที่จะสนับสนุน จะไม่สามารถทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักและต่อต้านความท้าทายมหาศาลที่จะเกิดขึ้นได้ ไม่เพียงแต่จากกองกำลังทางการเมืองอื่น ๆ ทั้งหมด แต่ยังรวมถึง "พลังที่แข็งแกร่ง" ทั้งหมดด้วยซึ่งเราจะสูญเสียความเป็นไปได้ทั้งหมดที่มีอยู่และหากเราสามารถ "ต่อสู้" กับเศรษฐกิจและการเงินโลกซึ่งอยู่กับเรา ควรเปลี่ยนและปรับปรุงกฎเกณฑ์ของตนหรือไม่

หากคำตอบของคุณคือ: ไม่ เราไม่ได้อาศัยอยู่ในโลกที่ยุติธรรม และไม่ คุณจะไม่สามารถเอาชีวิตรอดและชนะการต่อสู้ทั้งหมด กับ "พลังที่แข็งแกร่ง" หากคุณไม่มีตัวเอง เศรษฐกิจและ คุณแสดงความแข็งแกร่งทางการเงินเช่นเคยว่าคุณเข้าใจความจริง! ทำได้ดีมากเราแน่ใจและผู้ที่ไม่เข้าใจเหตุผลทั้งหมดสามารถหยุดอ่านได้

อย่างไรก็ตาม เราต้องพูดซ้ำ: เราไม่ได้ต่อสู้กับใคร แต่เราสร้างการเมืองของเราเอง การเงินของเราเอง สกุลเงินของเรา ข้อมูลของเราเอง มัลติมีเดีย วิทยุโทรทัศน์ ข้อมูลของเรา กิจกรรมของเรา กิจกรรมกีฬาของเรา และของเรา กิจกรรมของตัวเองทุกประเภท

และคุณรู้หรือไม่ว่าเราทำอย่างไร ไม่ใช่การทำลายสิ่งที่มีอยู่แล้ว แต่ด้วยการสร้างสิ่งใหม่

เราจะสร้างศักยภาพทั้งหมดที่เราต้องการโดยไม่รบกวนใคร

และคุณรู้หรือไม่ว่าเราจะทำอย่างไร? ทำให้ไร้ประโยชน์ หลายศตวรรษ นับพันปี ที่ซึ่งความแตกแยก ความเกลียดชัง การเลือกปฏิบัติทุกประเภทได้ถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีเทียม

เราทำและเราจะทำทุกอย่างอย่างใจเย็น ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด สร้างโครงการร่วมกัน ของคนดีทุกคนบนแผ่นดินโลก บนพื้นฐานของความไว้วางใจและความเคารพซึ่งกันและกัน และตามกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดมาก ทุกคนเคารพนับถือตามคุณธรรม ด้วยอุดมการณ์และค่านิยม ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับตรรกะ ความยุติธรรม และสามัญสำนึก

ในประโยคที่แล้ว เราได้อธิบายแก่คุณถึงแก่นแท้ของแต่ละโครงการของเรา และทำไมเรามั่นใจว่าเราจะไม่มีวันล้มเหลวหรือผิดพลาดได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญหลายหมื่นคนในทุกภาคส่วน ซึ่งเป็นคนแรกที่ได้รับฟรี จากนั้นด้วยการชดเชยสำหรับความร่วมมือของพวกเขา ช่วยให้เราไม่ทำผิดพลาด

ตลอดประวัติศาสตร์ พวกเขาได้แบ่งแยกเราอย่างลวงตาเสมอ และเราจะกลับมารวมกันอีกครั้งโดยธรรมชาติ

ในการเมืองเราจะดีที่สุดและเป็นที่ชัดเจนสำหรับทุกคน แต่เราไม่บังคับใครให้เข้าร่วมและไม่ขอให้การเมืองเก่าเปลี่ยนแปลงปรับปรุงและเป็นประชาธิปไตยมากขึ้นและเป็นอิสระมากขึ้น (เพราะไม่เคย ทำได้ เนื่องจากผลประโยชน์ทับซ้อนมหาศาล) ผู้ที่มีสติปัญญาขั้นต่ำจะเข้าร่วมกับเรา และแม้แต่ผู้ที่ฉลาดน้อยกว่าก็จะเข้าใจว่าเราเป็นความหวังเดียวสำหรับทุกคนในการมีชีวิตอยู่ในโลกที่แตกต่าง ยุติธรรม และดีกว่า แต่พวกโง่ด้วย และน่าเสียดายที่มีหลายคนที่ปล่อยให้ตัวเองถูกหลอก และปล่อยให้ตัวเองถูกล้อโดยการเมืองปัจจุบัน เห็นความลึกซึ้งทางปัญญา และบุคลิกที่เราจะนำเสนอในฐานะผู้สมัครรับเลือกตั้ง ไม่สามารถลงคะแนนเสียงเลือกตั้งซึ่งสำหรับเรา อย่ากล่าวหาเราว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดีเกินไป เราไม่ใช่ และอย่ากล่าวหาว่าเราเป็นคนอวดดี เวลาเช่นเคยจะพิสูจน์ว่าเราถูก เราเป็นแค่นักสัจธรรม คุณจะเข้าใจศักยภาพมหาศาลของเราอย่างแน่นอน และหลายคนเสียใจที่ไม่มีความคิดของเรา แม้ว่าพวกเขาจะทำได้ หากไม่มีวิธีการของเรา พวกเขาก็ไม่สามารถทำให้โครงการดังกล่าวยืนหยัดได้ แต่เพื่อให้แน่ใจและเข้าใจสิ่งที่เรากำลังพูดถึง โปรดอ่านข้อมูลทั้งหมดของเราบนเว็บไซต์ของเราซ้ำอีกครั้ง:

https://www.directdemocracys.org/

และถ้าคุณยังคงเชื่อว่าเราพูดเกินจริง คุณจะรู้ว่าเราเป็นและจะคงอยู่ เฉพาะผู้เป็นจริงเท่านั้น

เราจะนำโครงการนวัตกรรมที่เหมือนกันไปปฏิบัติ ในทุกโครงการของเศรษฐกิจ การเงิน ข้อมูล การสื่อสาร วิทยุ ทีวี มัลติมีเดีย กีฬา แม้กระทั่งการก่อตั้งธนาคาร และด้วยสกุลเงินใหม่ * เวลา * TimeCrypWS SWCT สกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัส และสินทรัพย์อื่น ๆ ทั้งหมดในทุกภาคธุรกิจ

เราเปิดเผยความลับที่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราหลายคนรู้จักมาเป็นเวลานานแล้ว ไม่มีใครที่ไม่ใช่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราบนเว็บไซต์นโยบายอย่างเป็นทางการของเราจะไม่สามารถเข้าร่วมได้ในระยะเริ่มต้นและใน ขั้นตอนพื้นฐานสำหรับโครงการด้านเศรษฐกิจและการเงินของเรา

อันที่จริง เรากำลังสร้าง เพราะเรากำลังทำงานอยู่ในทุกภาคส่วน ทั้งเศรษฐกิจและการเงินคู่ขนานกับที่มีอยู่แล้ว ซึ่งสงวนไว้สำหรับผู้ที่อยู่กับเราเท่านั้น และก่อนที่จะกล่าวหาเราว่าปิดตัวเกินไป และไม่ยอมให้ใครก็ตามที่ไม่คิดเหมือนเราในทางการเมือง เข้าร่วมกับเรา อ่านต่อไป แล้วคุณจะเข้าใจแรงจูงใจทั้งหมดของเรา

เราไม่สามารถแข่งขันในด้านการเงินและเศรษฐกิจในปัจจุบันได้ เนื่องจากตลาดที่มีอยู่ซึ่งกลัวการแข่งขัน จะพยายามก่อวินาศกรรม และทำให้กิจกรรมทั้งหมดของเราล้มเหลวด้วยวิธีการใดๆ ที่เป็นไปได้ ทั้งถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมาย พวกเขาจะลองเช่นเดียวกัน แต่ด้วยกลไกของเรา และด้วยอัลกอริธึมของเรา เราได้คาดการณ์ทุกอย่างไว้แล้ว และพวกมันจะไม่มีโอกาสขัดขวางเราหรือทำให้เราช้าลงเลยแม้แต่น้อย

พวกเขาจะไม่สามารถหยุดเราได้ เพราะเราดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเคารพกฎหมายระหว่างประเทศ ระดับประเทศ และระดับท้องถิ่นทุกฉบับ เราจะทำแต่กิจกรรมที่ถูกกฎหมาย ถูกต้องตามหลักจริยธรรม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการดูแลและคุ้มครองจากใครก็ตามที่ร่วมมือกับเรา มิตรสหายจะไม่มีวันมีและไม่มีเหตุผลใดๆ คนที่จะทำงานให้เรา แต่จะมีแต่คนที่ร่วมงานกับเราเท่านั้นจึงจะอยู่กับเรา ดูเหมือนเป็นโครงการคอมมิวนิสต์เล็กน้อย และคุณคงคาดไม่ถึง จากกลุ่มต่อต้านคอมมิวนิสต์อย่างพวกเรา แต่เป็นและจะเป็นตลอดไปเพราะเป็นสิทธิ์ที่ทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของธุรกิจใด ๆ จะได้รับค่าตอบแทนที่ยุติธรรมสำหรับงานของพวกเขา เพราะการทำงานร่วมกันทำให้เกิดความคิดที่ดีเกี่ยวกับความสามัคคี การทำงานร่วมกัน และการเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งเรานำมาปฏิบัติในแต่ละโครงการของเรา

One for all, all for one ไม่ใช่สโลแกน ที่ชวนให้นึกถึง 3 Musketeers สำหรับเรามันเป็นกฎพื้นฐานที่จะทำให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างสมบูรณ์

ดังนั้น เรามาสร้างเศรษฐกิจของเราเอง โดยยึดตามความสามารถ ความซื่อสัตย์ และคุณธรรม

ก่อนดำเนินการต่อ เรามาสร้างสมมติฐานกันก่อน

ในปีที่เกือบไม่มีใครรู้จักกิจกรรม เราได้รับข้อความหลายประเภท ข่มขู่และพยายามหยุดเราบ้างซึ่งยืนยันว่าเราน่ารำคาญ ดังนั้นเราจึงมาถูกทางแล้ว แต่ยังมีข้อเสนอมากมายที่จะขายให้กับผู้คนหรือบริษัท ทุกโครงการของเราและได้รับความมั่งคั่งมากมาย และอำนาจในขณะที่เข้ายึดอำนาจปัจจุบันในกิจกรรมของเรา แต่เนื่องจากเราเข้ากันไม่ได้กับการเมืองแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง แม้แต่มหาอำนาจทางเศรษฐกิจที่ต้องการ "ซื้อ" เราก็ยังไม่รู้ว่าจะจัดการโครงการของเราอย่างไร พวกเขาไม่คุ้นเคยกับประชาธิปไตย เสรีภาพ และเหนือสิ่งอื่นใดคือความยุติธรรมทางสังคม บนพื้นฐานของคุณธรรมและโอกาสที่เท่าเทียมกัน

เราทุกคนตอบในลักษณะเดียวกัน เราไม่รบกวนใคร ไม่กลัวใคร และเราไปตามทางของเรา ถ้าเมื่อก่อนเราเป็นคน 282 คนจากหลากหลายประเทศ มีงานต่างกัน ความคิดเห็นทางการเมืองต่างกัน และจากภาคสังคมต่างๆ ตอนนี้ กลางเดือนกรกฎาคม 2022 เรามีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว 109400 คน และมีหลายคนที่ขอเข้าร่วมกับเรา และ เราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในเรื่องนี้ เราขอขอบคุณสำหรับความนับถือ ความไว้วางใจ และความเคารพของคุณ ซึ่งเราทุกคนจะได้รับตอบแทน หากจะหยุด 282 เป็นเรื่องยากมาก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ตอนนี้ก้อนหิมะของเราซึ่งลงมาจากภูเขากำลังกลายเป็นโชคดีสำหรับเรา หิมะถล่มขนาดมหึมา ซึ่งจะท่วมท้นความชั่วร้ายทั้งหมดบนโลก

เราขออภัยสำหรับการเปรียบเทียบกับผู้ที่เสียชีวิตอย่างน่าเสียดาย หรือสูญเสียญาติหรือเพื่อนฝูง ท่ามกลางหิมะถล่มอันน่าสลดใจอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ส่วนหนึ่งก็เกิดจากมนุษย์เช่นกัน ก้อนหิมะซึ่งกลายเป็นหิมะถล่มไม่สามารถหยุดได้ซึ่งจะครอบงำทุกสิ่งที่เน่าเสียในโลกเพื่อทำความสะอาดจากอาชญากรรมการทุจริตการแบล็กเมล์ความรุนแรงการหลอกลวงและคนชั่วร้าย (โชคดีเพียงไม่กี่คน แต่ทรงพลัง) ที่เล่นด้วย ชะตากรรมของผู้คน ที่เอารัดเอาเปรียบและโกงผู้คนและทำลายโลก

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อโครงการของเรา เรากล่าวว่าเฉพาะในกรณีที่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา 100% ตกลงที่จะขาย เราจะทำด้วยความเสียใจอย่างยิ่ง เห็นได้ชัดว่าผู้ใช้รายแรก 282 ราย ผู้ดูแลระบบมากกว่า 300 รายของเรา และผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วทั้งหมดของเราไม่สนใจที่จะขาย เพราะมันหมายถึงความล้มเหลว ในความตั้งใจของเราที่จะเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลก ตอนนี้นายทุนรายใหญ่จะวิพากษ์วิจารณ์เราและผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ซึ่งจะอธิบายให้เราฟังว่าไม่ประหยัดไม่ขายหากอุปทานดี นอกจากนี้เรายังมีนวัตกรรมในด้านนี้ไม่มีเงินที่สามารถซื้อเราได้ อย่างที่เป็นอยู่และเราพูดซ้ำ ภัยคุกคามที่ทำให้เราหวาดกลัว เราจะสามารถตอบสนองต่อทุกคนได้เสมอด้วยสติปัญญา ความมุ่งมั่น ความสามัคคี และความเร็ว

กลับสู่เศรษฐกิจของเรา และการเงินของเรา นวัตกรรมและความสำเร็จของเรา เรานำรายละเอียดบางอย่างมาให้คุณ

การมีส่วนร่วมดังที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้นสงวนไว้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราและเป็นไปตามความสมัครใจ มีจำนวนคงที่ในการป้อนทุนของเราซึ่งเพิ่มขึ้นตามจำนวนผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ตรวจสอบแล้วของเราซึ่งจะเข้าร่วมกับเรา ความสนใจ มันไม่ใช่โครงการ Ponzi หรือตลาดหลายระดับ ซึ่งเราถือว่าไม่ยุติธรรม และไม่เหมาะสมทางศีลธรรมเกือบตลอดเวลา และเข้ากันไม่ได้กับความคิดของเรา เราทุกคนมีส่วนร่วม ด้วยความเป็นไปได้ที่เหมือนกัน และในจำนวนเท่ากัน หรือมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย และเราจะไม่ให้รางวัลแก่อดีต ทำให้คนหลังสูญเสียเงิน

มีอัลกอริธึมมากมายและกฎที่มีรายละเอียดมาก อย่างไรก็ตาม มีแนวคิดที่สำคัญบางประการที่ฐาน เราจะให้คำอธิบายโดยละเอียดแก่ผู้ที่สนใจเท่านั้นในบทความต่อๆ ไป แต่เราทุกคนบอกว่ามีเงินลงทุนขั้นต่ำทั้งในทุนเรือนหุ้นและในโครงการต่างๆ ที่เราดำเนินการร่วมกัน

คำเตือน. ก่อนดำเนินการต่อ เราขอเตือนทุกคนว่าการลงทุน เงิน สินค้า บริการ และการให้ยืมงาน ในกิจกรรมทางการเงิน และในโครงการทางเศรษฐกิจ การซื้อและขายหุ้น การลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความเสี่ยงและอาจสูญหายได้ เงิน ทรัพย์สินและเวลาอันมีค่า ดังนั้น คำเชิญของเราคือการอ่านอย่างรอบคอบ แต่ละโครงการของเรา และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจใดๆ อย่าลงทุนเงินทุน สินค้า บริการ และสาธารณูปโภคของคุณ ซึ่งจำเป็นต่อการอยู่รอดของคุณและครอบครัว แม้ว่าเราจะใช้ทุกมาตรการเพื่อป้องกันและป้องกันไม่ให้ผู้คนเสียเวลา ทุน หรือสินค้าประเภทต่างๆ ก็มีโอกาสสูญเสียแม้เพียงบางส่วนเท่านั้น นอกจากนี้ ไม่ใช่กิจกรรมทั้งหมดของเราที่จะเริ่มพร้อมกัน ดังนั้นคุณสามารถมอบเงินของคุณ แม้ในระยะเวลาค่อนข้างนาน โดยไม่มีความเป็นไปได้มากมายที่จะถอนออก เนื่องจากโครงการและกิจกรรมของเราได้รับการจัดการและควบคุมโดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั้งหมดของเรา คุณจึงมีการรับประกันเพิ่มเติมว่าจะไม่มีใครหนีไปพร้อมกับเงิน และไม่มีใครจัดการกลโกง เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างเป็นและจะเป็นของทุกคนโดยชัดแจ้งจากการลงทุนและหุ้นที่ตนเป็นเจ้าของในแต่ละธุรกิจ การเลือกควรทำบนพื้นฐานของความรู้ที่มีอยู่ในแต่ละภาคส่วน การเลือกอย่างรอบคอบว่าจะลงทุนแบบใดและจำนวนเท่าใด และเมื่อใดจึงจะสร้างขึ้น เป็นหนึ่งในสูตรในอุดมคติสำหรับการบรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

กิจกรรมเริ่มต้นทำงานอย่างไร

ประการแรก ทุกคน ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว บนเว็บไซต์การเมืองของเรา มีสิทธิ์ที่จะเข้าร่วมด้วยการกระทำส่วนตัวเพียงครั้งเดียว และด้วยการมีส่วนร่วมเพียงครั้งเดียว ในโครงการต่างๆ ที่เขาเลือกที่จะเข้าร่วม ตามรหัสที่ไม่ซ้ำกัน ความปลอดภัยให้กับธุรกิจทั่วไปของเรา ด้วยทุนเรือนหุ้นที่ทุกคนระดมทุนได้ การลงทุนประเภทต่างๆ จะถูกสร้างขึ้นโดยมีกฎเกณฑ์ต่างกัน แต่ด้วยความมั่นใจว่าทุกคนจะได้รับการคุ้มครอง และทุกการลงทุนซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดจะเท่าเทียมกัน สำหรับทุกๆ เพนนีที่ระดมได้ ในฐานะทุนหุ้น จะมีการควบคุมอย่างเข้มงวด ว่าจะใช้จ่ายอย่างไร หรือจะลงทุนอย่างไร

กองทุนค้ำประกันจะถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ โดยเฉพาะการขาดสภาพคล่อง รายได้แรกของแต่ละกิจกรรมจะถูกใช้เพื่อคืนให้กับผู้ที่ต้องการ ทุนที่ลงทุนเริ่มแรก และทุนของโครงการต่างๆ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของผลกำไรเพื่อสร้างผลกำไร ในทางกลับกัน ผู้ที่ต้องการจะลงทุนต่อก็จะสามารถทำได้ด้วยกฎง่ายๆ แต่เข้มงวด เพื่อป้องกันการสะสมหุ้น และเพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนเปิดเผยตัวในเชิงเศรษฐกิจด้วยเงินก้อนใหญ่เกินไป

อย่างไรก็ตาม กำไรที่แท้จริงจะไม่เกิดขึ้นกับการกระทำของแต่ละคน แต่ด้วยเวลาและผลงานของผู้เข้าร่วมแต่ละคน เพราะในแวบแรก จนถึงตอนนี้ อาจดูเหมือนเป็นโครงการ "คอมมิวนิสต์" ที่เรียบง่ายและยุติธรรมมาก แต่เนื่องจากลัทธิคอมมิวนิสต์ไม่ได้สร้างการพัฒนา, ไม่ให้ผู้มีส่วนร่วม, แรงจูงใจที่ถูกต้อง, และสร้างความซบเซาทางเศรษฐกิจ, เราคาดการณ์ไว้, สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมนอกเหนือจากทุนทางสังคมและโครงการ, และทุ่มเทเวลาและงานของเขา, ในการกำจัดโครงการหนึ่งโครงการขึ้นไป ความเป็นไปได้ในการได้รับรายได้เพิ่มเติม โดยพิจารณาจากรายได้ที่สร้างขึ้นโดยแต่ละโครงการ สำหรับแต่ละโครงการ และบนพื้นฐานของคุณธรรม ความสามารถ และความซื่อสัตย์ อาจดูซับซ้อนเล็กน้อย แต่ง่ายมาก หากคุณมีรายละเอียดทั้งหมดและกฎทั้งหมดของเรา ดังนั้นแม้ในกิจกรรมเหล่านี้ สิ่งที่ดีที่สุด และผู้ที่ทำงานอย่างหนัก ถูกต้องที่พวกเขามีรายได้มากกว่าผู้ที่ทำเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ผลผลิตได้รับการตอบแทนและการสนับสนุนทุกรูปแบบเพื่อความสำเร็จของกิจกรรมทั้งหมดของเรา

นอกจากนี้ ใครก็ตามที่อยู่ใน "ตลาดคู่ขนาน" ของเราจะมีข้อได้เปรียบมากมาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ ซึ่งการเก็งกำไรจะไม่เป็นที่ยอมรับ

เราป้องกันการวิพากษ์วิจารณ์ที่อาจเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยอธิบายว่าสำหรับทุกกิจกรรมที่เราดำเนินการ เรามีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน ซึ่งทุกคนจะเคารพนับถืออย่างครบถ้วน ดังนั้นสำหรับผู้ที่คิดว่าเราลงทุน ทั้งหมดในลักษณะเดียวกัน และทุกคนใส่หุ้นเดียวแล้วแบ่ง เราบอกคุณว่ามันเป็นเช่นนั้น สำหรับแต่ละกิจกรรมเท่านั้น สำหรับเปอร์เซ็นต์ผันแปร อีกเปอร์เซ็นต์หนึ่งขึ้นอยู่กับการลงทุน โดยพิจารณาจากหุ้นที่ เป็นเจ้าของ ในแบบที่เปลี่ยนแปลงได้ จากผู้ใช้สู่ผู้ใช้ เช่นเดียวกับในตลาดปัจจุบัน พร้อมการป้องกันอีกมากมาย ในทางกลับกัน อีกเปอร์เซ็นต์หนึ่งขึ้นอยู่กับงานจริงและเงินสมทบของบุคคลหรือกลุ่ม ทุกอย่างเสร็จสิ้นตามวิธีการซึ่งเราจะอธิบายในบทความอื่นสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกับเราเท่านั้น

ในกิจกรรมบางอย่าง บุคคลภายนอกโครงการของเราจะสามารถเข้าร่วมได้ในอนาคต โดยไม่มีข้อได้เปรียบมากมาย และไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่เพื่อผลกำไรที่บริสุทธิ์ และในลักษณะที่ได้เปรียบร่วมกัน ตามกฎที่ชัดเจน เข้มงวด และระมัดระวังอย่างยิ่ง ,เพื่อป้องกันปัญหา.

และตอนนี้คำอธิบายที่ทุกคนรอคอย การเมืองเกี่ยวอะไรกับเศรษฐกิจ?

คุณควรถามคำถามเดียวกันก่อน กับการเมืองปัจจุบัน ซึ่งเกือบทั้งหมดถูกควบคุมโดยอำนาจทางเศรษฐกิจ หรือที่มักจะทำประโยชน์ มักจะเสียค่าธรรมเนียม ให้กับชนชั้นทางสังคมบางกลุ่ม มักจะชอบสองสาม ไปจนถึงความเสียหายของหลาย ๆ คน แต่ก็ยังมีกองกำลังทางการเมืองที่ใช้ประโยชน์จากความเขลา ความสะดวกที่จะถูกควบคุมโดยมวลชน และการบิดเบือนข้อมูลของผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ และสุดท้ายส่วนหนึ่ง ยิ่งใหญ่กว่า และอันตรายยิ่งกว่าเดิม ใช้ประโยชน์จากความเกลียดชัง ความริษยา ความอาฆาตพยาบาท ของผู้คนที่ผิดหวังมากมาย ผู้ที่ยังเพราะปัญหาส่วนตัว ไม่เชื่อในสิ่งใดอีก และใครตามคนแรก ซึ่งทำให้พวกเขา หวังที่จะแก้แค้นโชคชะตาหรือกับคนร่ำรวยมีอำนาจหรือมีชื่อเสียง ความเกลียดชังทางสังคม เกิดจากการปลูกฝังความคิดผิดๆ บางอย่าง เพื่อให้ชัดเจนว่าทุกอย่างเป็นเท็จ ข้อมูลทั้งหมดถูกบิดเบือน ทำให้คนไม่สามารถเลือกได้ระหว่างความดีและความชั่ว และแยกแยะว่าอะไรถูกจาก เกิดอะไรขึ้น. พวกเขาทำเช่นนั้นโดยสัญญากับทุกคนโดยไม่รักษาสัญญาใดๆ หรือแทบไม่มีเลย เพื่อให้ได้ความยุติธรรมและชีวิตที่ดีขึ้น มีพรรคการเมืองและตัวแทนที่สัญญาว่าจะลดหย่อนภาษีหรือให้เงิน ไม่ทำอะไรเลย หรืออาจทำงานอย่างผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม สร้างหนี้ก้อนโตให้ลูกหลานของเรา ลูกหลาน และรุ่นต่อๆ ไปในอนาคต พวกเขาสร้างเราและจะทำให้เราเป็นทาสในหนี้เพื่อชดใช้บาปที่ไม่ใช่ของเรา แต่เป็นของบรรพบุรุษของเรา และพวกเขาทำทั้งหมดนี้ด้วยเงินของทุกคน อันที่จริงแล้วถ้าหลังจากการกระทำของรัฐบาลที่เขาเอาไป 100 ก่อนการเลือกตั้ง เขาให้คุณ 20 กลับไป คุณยังคงลงคะแนนให้พวกเขาเพราะในการเลือกตั้งคุณเห็นเฉพาะส่วนสุดท้ายที่พวกเขาให้คุณ 20 ไม่ใช่ 80 ที่พวกเขาพรากไปจากคุณตลอดช่วงเวลา เราแตกต่าง สร้างสรรค์ ไม่เอาเปรียบคนเจ้าเล่ห์ แต่เราพยายามทำให้พวกเขาตระหนักถึงความเป็นจริงแม้ในทางที่ค่อนข้างรุนแรงและด้วยน้ำเสียงที่รุนแรง แต่ด้วยความมั่นใจว่าสามารถมองหน้าพวกเขาก่อนระหว่าง และเหนือสิ่งอื่นใด กิจกรรมทางการเมืองทั้งหมดของเรา บรรดาผู้ที่มองหาคำสัญญาที่ผิดสัญญา และคำพูดที่สวยงาม ภาพลวงตา ยังคงโหวตนโยบายเก่าต่อไป ในทางกลับกัน บรรดาผู้ที่แสวงหาความเป็นรูปธรรมและผลลัพธ์ระยะกลางและระยะยาวที่คงอยู่ตลอดไปและมีความแน่วแน่อย่างแท้จริง โหวตให้เราเช่นกัน

เรานำการใช้เหตุผลแบบเดียวกันไปปฏิบัติในกิจกรรมทางเศรษฐกิจและการเงินทั้งหมดของเรา และในทุกโครงการของเรา

คนที่คิดจะทำเงินแล้วรวยเร็วโดยไม่ต้องทำอะไรก็สามารถลงทุนในวิธีการแบบเดิมได้อย่างปลอดภัย และอาจสูญเสียและล้มเหลวต่อไปด้วยการเงินแบบเก่าและเศรษฐกิจแบบเก่า

ผู้ที่เชื่อว่าตนเองสามารถเริ่มโครงการได้โดยไม่ต้องแบ่งปันผลกำไร กับผู้ที่ทุ่มเทเวลา เงิน และทำงานในโครงการของตน ควรทำคนเดียวหรือด้วยความช่วยเหลือทางการเงินแบบดั้งเดิม

บรรดาผู้ที่เชื่อว่าพวกเขาสามารถขโมย แม้แต่ร้อยละเดียวจากผู้ใช้รายอื่นของเรา หรือจากภาษี เพื่อเพิ่มรายได้ รู้ว่าพวกเขาสามารถโกงต่อไปและหลบเลี่ยงภาษีได้ด้วยวิธีการของเศรษฐกิจแบบดั้งเดิมโดยไม่นอนตอนกลางคืน เพราะกลัวการตรวจสอบและปัญหา เราและใครก็ตามที่ลงทุนกับเรา จะหลับสบาย โดยรู้ว่าเราปฏิบัติตามกฎหมายและด้วยมโนธรรมของเรา ในเรื่องนี้เราจะจ่ายภาษีทั้งหมดตามกฎหมายของประเทศหรือพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เราจะได้รับและที่เราจะทำงาน

ณ จุดนี้ หลายคนจะถามตัวเองว่า ถ้าคุณทำทุกอย่างเท่าที่ควร คุณจะทำเงินได้อย่างไร และคุณจะทำเงินได้อย่างไร ใครจะทำงานร่วมกับคุณ

คำตอบจะใช้เวลานานมาก และเราจะใช้เวลาในการเขียน และคุณใช้เวลาในการอ่าน แต่ในบทความถัดไป เราจะพูดถึงรายละเอียดทางเทคนิคเพิ่มเติม และคุณจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่ามันทำงานอย่างไร แต่สำหรับรายละเอียดทั้งหมด และเพื่อดูว่าทุกอย่างทำงานอย่างไร คุณจะต้องเข้าร่วมกับเรา ตอนนี้ รู้ไว้สิ เรากำลังดำเนินการอยู่ เพราะกิจกรรมของเราได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และการลงทุนครั้งแรกกำลังไปได้ดีกว่าที่เราคาดไว้

เราต้องการบอกความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้คุณทราบ: คุณสามารถทำเงินได้มากมาย แม้ในทางที่ซื่อสัตย์ และด้วยกิจกรรมที่ถูกกฎหมาย

สำหรับผู้ที่กล่าวหาเราว่าคิดทำธุรกิจด้วย หารายได้ เราตอบกลับโดยบอกว่าเราแยกบัญชีออกจากกัน รายได้ขององค์กรทางการเมืองของเรา: ด้วยกิจกรรมการโฆษณา การบริจาคโดยสมัครใจ การชำระเงินคืนจากการเลือกตั้ง เปอร์เซ็นต์ของรายได้ ของตัวแทนทางการเมืองของเรา (สำหรับบริการต่างๆ ที่เรานำเสนอ) จะได้รับการจัดการโดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา ผ่านกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเสมอ และความมั่นคงเฉพาะในโครงการการเมือง

ทางเศรษฐกิจ การเงิน และกิจกรรมใดๆ ที่ไม่ใช่การเมือง จะได้รับการจัดการโดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเราที่ผ่านการตรวจสอบ ผ่านกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ และความปลอดภัย แต่แยกจากบัญชีทางการเมืองโดยสิ้นเชิง เราจะทำงานในโครงการและด้วยกฎเกณฑ์ที่ช่วยให้ทุกคนมีรายได้ตามความสามารถและทักษะ

สำหรับคนที่บอกเราว่าใช่ แยกบัญชีแต่เป็นคนเดียวกัน เราตอบด้วยสองคำถามคือ แน่ใจจริงหรือว่าพรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของการเมืองเก่าไม่ดำเนินการใดๆ ของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ แม้จะแยกออกจากการเมืองนั้น? ถ้าพวกเขาทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ แล้วความจริงที่ว่าผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเราที่ลงทะเบียนแล้วของเราในเวลาว่างหรือสำหรับผู้ที่ต้องการและไม่มีข้อผูกมัดในการเป็นตัวแทนทางการเมืองเต็มเวลาลงทุนและร่วมมือร่วมกันนั้นไม่ใช่และจะไม่มีวันถูกห้าม ตามกฎหมายใด ๆ

ท้ายที่สุดแล้ว กิจกรรมทางเศรษฐกิจของเราเป็นเพียงกลุ่มเพื่อนที่ไว้ใจได้จำนวนมหาศาลที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างบริษัทการค้าเพื่อทำงานและลงทุนร่วมกันในส่วนที่เท่าเทียมหรือตามความสนใจของพวกเขาและของตัวเอง ความเป็นไปได้ และความสามารถ ดังนั้นไม่มีใครในครอบครัวใหญ่ของเราถูกบังคับให้ทำอะไร

ในบทความถัดไป เราจะอธิบายว่าคุณลงทุนอย่างไร ใช้จ่ายไปเท่าไร และได้เงินเท่าไร และคุณจะได้รับรายได้ทั้งหมดรวมกันอย่างไร แต่หากต้องการทราบรายละเอียดทั้งหมดและเพื่อให้เข้าใจกลไกทั้งหมดเป็นอย่างดี เราขอย้ำว่าคุณจะต้องเข้าร่วมกับเรา เพราะเป็นการลงทุนท่ามกลางเพื่อน ๆ ไม่กี่แสนคน เราชอบที่จะแจ้งเฉพาะผู้ที่มีโอกาสเข้าร่วมเท่านั้น เรา. บางสิ่งเข้าใจจากภายในดีกว่าจากภายนอก

และสำหรับผู้ที่กล่าวหาว่าเราปิดตัวเกินไปและไม่ให้รายละเอียดทั้งหมดมีคำอธิบายเพียงข้อเดียวคือถ้าเราเปิดเผยความลับทั้งหมดและการลงทุนของเราใครก็ตามที่อยากจะหยุดเราจะรู้วิธีพยายามทำ และจะดำเนินการตามนั้น ถึงแม้เราจะพร้อมมากที่จะตอบทุกคนด้วยวิธีเดียวกัน

แล้วถ้าเราให้รายละเอียดทั้งหมดแก่คุณ ทุกคนก็สามารถขโมยความคิดของเราได้ แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวอย่างน่าสังเวช เพราะพวกเขาไม่มีวิธีการของเรา หรือกลุ่มควบคุมของเรา ซึ่งประกอบด้วยผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบที่ลงทะเบียนแล้ว ซึ่งทำอย่างสมบูรณ์แบบ งาน.

บางสิ่งเป็นและจะยังคงเป็นความลับสุดยอด จนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม จะมีสักกี่คนที่รู้รายละเอียดทั้งหมด จะได้รู้ว่าเราไว้ใจใครได้บ้าง

ด้วยเหตุนี้ การเข้าร่วมองค์กรทางการเมืองของเราจึงเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน ท้ายที่สุด ต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ความสนใจเพียงเล็กน้อย และเหนือสิ่งอื่นใดคือเต็มใจเคารพในอุดมคติและ ค่านิยมทั้งหมดของเรา แต่การเข้าร่วมกับเรานั้นยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทำตามกฎบางอย่าง ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสามัญสำนึก เพื่อดำเนินการในวิธีที่ดีที่สุดด้วยผลลัพธ์ที่สำคัญและรับประกันกิจกรรมทางเศรษฐกิจของเราซึ่งทุกคนใช้เงินเพียงเล็กน้อยเพื่อหารายได้มากขึ้นสมัครสมาชิกมีความซับซ้อนและยากขึ้นเพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยง ก่อวินาศกรรมหรือพยายามที่จะหยุดเรา ในทั้งสองกรณี ถ้าคุณเข้ามา คุณต้องพิสูจน์ทุกวันว่าคุณสมควรที่จะอยู่ที่นั่น ความรุนแรงต่อผู้ที่ไม่เคารพกฎเกณฑ์ เป็นพื้นฐานของความสำเร็จของเรา

และเช่นเคย ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการเคารพกฎเกณฑ์อย่างสมบูรณ์ช่วยให้เรา และจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จ แม้ในธุรกิจและการเงิน

ชื่อโครงการของเราตอนนี้คือ: บริษัทการค้า NewOpo บริษัทการเงิน กิจกรรมทางเศรษฐกิจ

MyWebMyBank ซึ่งเป็นธนาคารในเครือของเรา และบริหารจัดการโดย NewOpo

* เวลา * สกุลเงินของเรา ควบคุมและจัดการโดย MyWebMyBank และ NewOpo

TimeCrypWS, รหัส SWCT, สกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสของเรา ควบคุมและจัดการโดย * Time *, MyWebMyBank และ NewOpo

MyInfo ข่าวสาร ข้อมูล และหน่วยงานด้านวัฒนธรรมของเรา ดำเนินกิจการในโรงเรียนของเราทั้งหมด และหลักสูตรทั้งหมดของเรา นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการวิจัยและความร่วมมือระหว่างประเทศของผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดของเรา

MyWebMyRadio เกี่ยวข้องกับวิทยุ ดนตรี คอนเสิร์ต กิจกรรม และการสื่อสาร

MyWebMyTV เกี่ยวข้องกับทีวี ภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ การสร้างสรรค์เสียงและวิดีโอ คอนเสิร์ต กิจกรรม และการสื่อสาร

SportsAcademy เกี่ยวข้องกับกีฬา การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา การสร้างสถาบันกีฬา การจัดการสโมสรกีฬาที่มีอยู่และใหม่ ตัวแทนสำหรับนักกีฬา โค้ช บุคลากร และสโมสรกีฬา

เราแจ้งให้คุณทราบว่าเว็บไซต์ต้อนรับของเรามีองค์ประกอบพร้อมข้อเสนองานทั้งหมดของเรา ในทุกภาคส่วนของกิจกรรม เราจึงตอบด้วยประโยคนี้ แม้แต่กับผู้ที่เชื่อมั่นว่าการมีเว็บไซต์การเมือง 2 แห่งก็ไม่มีประโยชน์ แต่ละคนมีจุดประสงค์และความสามารถของตัวเอง

DirectDemocracyS บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ทำแค่เรื่องการเมือง และทำอย่างดีที่สุด

ข้อควรสนใจ ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่เรานำเสนอต่อคุณจะมีการใช้งานอย่างสมบูรณ์ และเหนือสิ่งอื่นใด เว็บไซต์บางแห่งมีการเข้าถึงที่จำกัด เฉพาะสำหรับผู้ดูแลระบบ สมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบ การรักษาความปลอดภัย ความถูกต้องตามกฎหมาย การควบคุม ผู้เชี่ยวชาญ และตัวแทนอย่างเป็นทางการ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน ในทางกลับกัน ผู้ใช้อื่นๆ ถูกจำกัดการเข้าถึง สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราทุกคน ซึ่งได้ชำระค่าธรรมเนียมรายปีแล้วจึงจะสามารถเข้าถึงได้ แต่ในไม่ช้า เราจะเห็นส่วนสาธารณะเล็ก ๆ สำหรับแต่ละส่วน ซึ่งเราจะนำเสนอข้อมูลสั้น ๆ และผลลัพธ์บางส่วนของเรา ตามการตัดสินใจของพวกเขา เจ้าของของเรา ใครคือเราทุกคน ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว ที่ได้ตัดสินใจทำธุรกิจและลงทุนร่วมกัน

เว็บไซต์ของเราบางส่วน ที่ยังไม่ได้ใช้งาน หรืออยู่ระหว่างการสร้าง อาจนำคุณไปยังเว็บไซต์ทางการเมืองของเรา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น กาแล็กซี่แรกของเรา เพื่อให้สามารถเข้าถึงจักรวาลอันกว้างใหญ่ของเราได้

ในทางกลับกัน เว็บไซต์อื่นๆ ของเราจะมีบทความ แบบฟอร์ม และรายการเมนูหลัก ซึ่งสามารถมองเห็นได้เฉพาะหลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่คุณใช้บนเว็บไซต์การเมืองอย่างเป็นทางการของเรา

และสุดท้ายการประณามครั้งสุดท้ายซึ่งเราได้รับจากพวกคุณหลายคนต่อเรา หลายคนจะพูดว่า: ภายใต้หน้ากากของธุรกิจ คุณจะมีคนจำนวนมากลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเมือง

เรายังตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้ ง่าย ๆ แต่ตรง ๆ อีกครั้งด้วยคำถามจากเรา แต่จริงๆ แล้ว กับโครงการทางการเมืองแบบเรา คุณคิดว่าเราจำเป็นต้องใช้ "เหยื่อ" ของธุรกิจเพื่อดึงดูดผู้คนหรือไม่? คุณจะไม่มีวันเปลี่ยน วิจารณ์อยู่เสมอ โดยไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรา และสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ เราไม่ต้องการโฆษณาใด ๆ เราแค่ต้องการคำบอกเล่าจากผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา เพื่อเข้าถึงผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วหลายพันล้านคนในระยะเวลาอันสั้น

ขอขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ สำหรับความอยากรู้ของคุณ และสำหรับความสนใจที่คุณติดตามเรา

ขอแสดงความนับถือและความปรารถนาดี

ครอบครัวใหญ่ของเรา!

คำเตือน: เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเกือบทั้งหมดของเรามีหลายภาษาหรือให้บริการในภาษาหลัก

คุณเพียงแค่ต้องเลือกในโมดูลภาษา ภาษาที่คุณต้องการ แทนที่จะเป็นภาษาอังกฤษ และทุกส่วนในภาษาอังกฤษจะได้รับการแปลเป็นภาษาราชการมากกว่า 100 ภาษา

ใครก็ตามที่ต้องการมีส่วนร่วมในการแปลหลังจากกลายเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วจะสามารถทำได้

ส่วนที่แปลโดยเราแล้ว ในภาษาอื่น ๆ แน่นอน จะไม่ถูกแปลในภาษาอื่น ๆ ทั้งหมด แต่จะเฉพาะส่วนในบทความ แอปพลิเคชัน ส่วนประกอบ และโมดูลทั้งหมดของเราซึ่งเป็นภาษาอังกฤษ

เราขออภัยในข้อผิดพลาดเล็กน้อยในการแปลต่างๆ

ยินดีต้อนรับเว็บไซต์.

https://www.mypolitics.ml/site/

MyPolitics เว็บไซต์ต้อนรับของคุณ ข้อเสนองานของคุณ อย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

เว็บไซต์นโยบายนวัตกรรม

https://www.directdemocracys.org/

DirectDemocracyS นโยบายของคุณ ในทุกแง่มุม!

เว็บไซต์ธุรกิจ

https://www.newopo.tk/official/

NewOpo ธุรกิจของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

เว็บไซต์ธนาคารและการลงทุนทางการเงิน

https://www.mywebmybank.tk/

MyWebMyBank ธนาคารของคุณ ในทุกแง่มุม!

เว็บไซต์ สำหรับข้อมูล วัฒนธรรม การเผยแพร่ การสื่อสาร และการศึกษา

https://www.myinfo.tk/

MyInfo ข้อมูลของคุณในทุกแง่มุม!

สกุลเงินดั้งเดิมของเรา * เวลา * เชื่อมโยงกับโครงการของเรา

https://timeismoney.tk/

* เวลา * สกุลเงินของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

สกุลเงินดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมของเรา TimeCrypWS SWCT เชื่อมโยงกับโครงการของเรา เว็บไซต์ทางการเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานได้ คำเตือน: อย่าลงทะเบียนโดยไม่ได้รับอนุญาตบนเว็บไซต์ทางการ * เวลา *

https://timeismoney.tk/wallet/

TimeCrypWS สกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

การลงทุนด้านวิทยุ มัลติมีเดีย ดนตรี การผลิต คอนเสิร์ต ศิลปิน งานกิจกรรม และกิจกรรมอื่นๆ

http://www.mywebmyradio.tk/

MyWebMyRadio วิทยุของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

การลงทุนในโทรทัศน์ มัลติมีเดีย วิดีโอ ภาพยนตร์ การผลิต งานกิจกรรม ศิลปิน และกิจกรรมอื่นๆ

http://www.mywebmytv.tk/

MyWebMyTV ทีวีของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

การลงทุนในกีฬา การจัดการและการเป็นตัวแทนกีฬา การจัดงาน การแข่งขัน การจัดการและการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

http://www.sportsacademy.tk/

SportsAcademy กีฬาของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

และโครงการอื่นๆอีกมากมายในทุกภาคส่วนของกิจกรรม สำหรับรายชื่อทั้งหมด คุณจะต้องเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ได้รับการยืนยันตามกฎทั้งหมดของเรา

ลิงค์เดียวสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนคือลิงค์ด้านล่าง

https://www.directdemocracys.org/info/registration-info

ลิงค์เดียวสำหรับลงทะเบียนและสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณและเข้าร่วมกับเราคือลิงค์ด้านล่าง

https://www.mypolitics.ml/site/register

ลิงค์เดียวสำหรับข้อมูลที่สมบูรณ์ในการเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วคือลิงค์ด้านล่าง

https://www.directdemocracys.org/rules/users/rules-for-verifying-our-registered-users

หลังจากที่ได้รับอนุญาตแล้ว โดยอิงจากงานและพฤติกรรมของคุณบนเว็บไซต์ต้อนรับ คุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์การเมืองอย่างเป็นทางการของเรา ซึ่งคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเข้าร่วมในโครงการทั้งหมดของเรา เศรษฐกิจและการเงิน หรือเฉพาะบางโครงการ ของพวกเขา.

การสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเดียวจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงโครงการทั้งหมดของเราด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกัน คุณจะไม่ถูกบังคับ ยกเว้นในบางกรณี ให้สร้างโปรไฟล์ส่วนตัวใหม่

สำหรับข้อมูลทั้งหมด มีทางเดียวเท่านั้นที่จะติดต่อเรา ผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ ตามความต้องการของคุณ

วิธีเดียวที่จะได้รับข้อมูลอย่างเป็นทางการจากเราคือการใช้ลิงก์ด้านล่าง

https://www.directdemocracys.org/contacts

คุณจะต้องเลือกประเภทที่แน่นอนแล้วเลือกแบบฟอร์มการติดต่อตามความต้องการของคุณ

เราตอบคำถามที่เกี่ยวข้องเท่านั้น และเราไม่เคยให้รายละเอียดเพิ่มเติมแก่ผู้เยี่ยมชมของเราไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ นอกเหนือจากสิ่งที่นำเสนอในพื้นที่สาธารณะของเว็บไซต์ของเรา

เราไม่เคยและไม่มีเหตุผลในการตอบคำถามซึ่งเป็นคำตอบที่ได้รับไปแล้วในบทความที่ตีพิมพ์ของเรา

ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเรา และผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ตรวจสอบแล้วของเรา แน่นอนว่ามีคำตอบตามต้องการ และด้วยวิธีที่ตรงกว่าและเร็วกว่า

เฉพาะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเท่านั้นที่มีข้อมูลของเรา งานทั้งหมดเสร็จสิ้นและจัดระเบียบ เฉพาะบนเว็บไซต์ทางการของเราและในชีวิตจริง

ขอบคุณทุกคน เรารับประกันความนับถือและความเคารพของเรา

0
×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

Siyasət, iqtisadiyyat, maliyyə, birlikdə PEFT
ፖለቲካ፣ ኢኮኖሚክስ፣ ፋይናንስ፣ አንድ ላይ PEFT
 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Thursday, 01 June 2023

Captcha Image

Discover our Latest News

An online meeting was held on Friday 26, Saturday 27 and Sunday 28 May 2023, at international, continental, and national...

Read More...

Technology is part of the evolution of the human being, and should be treated and managed by competent people. It should...

Read More...

DirectDemocracyS. Official Rules Group. Disciplinary regulation. Persona non grata. Based on our rules, any user who...

Read More...

Democracy means power to the people. A beautiful word, made up of important words. Power, to the people, has a clear mea...

Read More...

Since May 4, 2023, we have started the 10th phase, of registering new users. Some rules have changed, above all to make...

Read More...

In the life of every human being, there have always been 2 forces, a positive one, which we call good, and a negative on...

Read More...

DirectDemocracyS, Special Administration Group, External Communication Group, Social Network Representation Group and ot...

Read More...

DirectDemocracyS. Law Special Group. Regulation Group. Personal Profiles group. The personal profile, created throug...

Read More...
No More Articles

Login Form

Our mailing subscription form

Chat Module

Polling

Which feature of DirectDemocracyS do you prefer?
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Blog - Categories Module

Specials Polls

Do you think it's right, keep out of all our activities, every religion?

All menu