Accessibility Tools

Translate

Blog

DirectDemocracyS Blog yours projects in every sense!
Font size: +
8 minutes reading time (1528 words)

อุดมการณ์ของเรา OI

thailand rettangolareconddrd

บทความนี้ของเรา อธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับสาเหตุของการเกิดของเรา และแก่นแท้ของการดำรงอยู่ของเรา DirectDemocracyS เป็นองค์กรทางการเมืองระหว่างประเทศของเราที่มีพื้นฐานมาจากระบอบประชาธิปไตยโดยตรง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าแม้ว่าจะมีการปกครองตนเองในท้องถิ่นที่ถูกต้อง แต่ก็จะเหมือนกันในทุกพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ อาณาเขต ทวีป ระดับชาติ รัฐ ภูมิภาค จังหวัด อำเภอ และท้องถิ่น กฎเดียวกัน ค่านิยมเดียวกัน อุดมการณ์เดียวกัน วิธีการเดียวกัน ตามสามัญสำนึก และตามหลักคุณธรรม

เราแนะนำให้คุณอ่านทั้งหมด อย่างระมัดระวัง แม้กระทั่งหลายครั้ง เพื่อทำความเข้าใจว่าเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร

หากต้องการอ่านบทความทั้งหมด เพียงคลิกที่ชื่อบทความ หรือหลังจากแนะนำสั้น ๆ นี้แล้ว ให้คลิกที่: Continue reading คุณยังสามารถแสดงความคิดเห็นเป็นภาษาอังกฤษได้ แต่หากต้องการแสดงความคิดเห็นในภาษาหลักของโลก คุณจะต้องไปที่เมนูหลัก ซึ่งจะแสดงขึ้นสำหรับผู้ที่เข้าชมเราจากสมาร์ทโฟนโดยคลิกที่ 3 เส้นแนวนอน หรือที่ด้านล่างของหน้าคุณจะพบกับเมนูหลักทั้งหมด โดยมีรายการเมนูแนวนอน เลื่อนลง ในรายการเมนูยูทิลิตี้ ไปที่บล็อก ในหมวดหมู่บล็อก เลือกในหมวดหมู่ หมวดภาษา และภาษาของคุณ และค้นหาบทความชื่อ: อุดมการณ์ของเรา ฟังดูซับซ้อน แต่ง่ายมาก โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมดของเราอย่างระมัดระวังและเคารพ เพื่อที่จะใช้เว็บไซต์ของเราในวิธีที่ดีที่สุด

หากต้องการดูส่วนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ พื้นที่สาธารณะของเว็บไซต์ของเรา (และสำหรับสมาชิกของเรายังเป็นพื้นที่ส่วนตัว) เพียงคลิกที่โมดูลภาษาที่ด้านบนสุดของแต่ละหน้าของเว็บไซต์ของเราบนข้อความ " -ภาษาอังกฤษ-" จากนั้นในเมนูแบบเลื่อนลง คุณต้องคลิกภาษาที่ต้องการ ในไม่กี่วินาที คุณจะเห็นทุกส่วนเป็นภาษาอังกฤษในภาษาของคุณ หรือที่ด้านล่างของหน้าเว็บของเรา ให้คลิกที่ธงของภาษาของคุณ หรือใต้ธง เลือกภาษาของคุณ โดยคลิกที่มัน จากเมนูแบบเลื่อนลงที่เปิดขึ้น โดยคลิกแรก: เลือกภาษา . คุณจะมีเวลาไม่กี่วินาที ซึ่งแต่ละส่วนเป็นภาษาอังกฤษ แปลเป็นภาษาที่คุณต้องการ ข้อควรสนใจ นักแปลอัตโนมัติของเราในขณะนี้ แปลเฉพาะส่วนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ ในกว่า 100 ภาษา และไม่ได้แปลจากภาษาหนึ่งไปอีกภาษาหนึ่ง

ประชาธิปไตยหมายถึงอำนาจของประชาชน

โดยใช้คำนี้ ประชาธิปไตย ซึ่งมีความหมาย อำนาจต่อประชาชน พวกเขาไม่ได้ช่วยเหลือเรา แต่พวกเขาทำ เพราะมันมีเหตุผล ปกติ และถูกต้อง ที่มันเป็น ประชากรต้องยึดครองและรักษาอำนาจทั้งหมดไว้เสมอ และต้องตัดสินใจเกี่ยวกับกฎ ดังนั้นกฎหมายจึงจำเป็นต้องนำไปปฏิบัติและเคารพเสมอ ในทางกลับกัน การเมืองแบบเก่าได้ใช้อำนาจตัดสินใจและใช้ตามต้องการมาหลายปีแล้ว หลังจากการเลือกตั้งแต่ละครั้ง โดยไม่มีใครสามารถดำเนินการใดๆ ได้เลย โดยไม่ถามผู้มีสิทธิเลือกตั้งใดๆ ดีที่สุด. DirectDemocracyS เป็นนโยบายเชิงนวัตกรรมของเรา และเป็นเพียงนโยบายเดียวที่สามารถออกเสียงคำสองคำนี้ได้อย่างน่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นพื้นฐานของการดำรงอยู่ของเรา เสรีภาพ และประชาธิปไตยร่วมกับผู้อื่น

ดังนั้น แนวคิดพื้นฐานที่ทำให้เราเกิดประกอบด้วยคำถามบางข้อ และคำตอบเชิงตรรกะที่เกี่ยวข้อง ถ้าถามตามระบอบประชาธิปไตย ใครสั่ง ใครตัดสิน? คำตอบของคุณคือ: ผู้กุมอำนาจ สั่งการ และตัดสินใจ และเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นว่าทำไมเราถึงอยู่ในโลกที่ไม่ยุติธรรม เราถามคำถามคุณว่า ใครกุมอำนาจ? และในที่นี้ คุณต้องพูดว่า ในระบอบประชาธิปไตย ประชากรมีอำนาจ แต่ยึดไว้ และใช้สิทธินั้นก็ต่อเมื่อมีการเลือกตั้งเท่านั้น จากนั้นเป็นเวลาหลายปีที่พรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขายึดอำนาจทั้งหมดไว้ ไม่มีใครจะปฏิเสธแนวคิดนี้ของเราได้

เราถามคำถามเดียวกันนี้เมื่อหลายปีก่อน และเราค้นหาและพบวิธีแก้ปัญหาทั้งหมด เพื่อสร้างความยุติธรรม โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างประชาธิปไตยโดยตรงที่แท้จริง ในขณะที่เริ่มทำงานอย่างหนักของเราในฐานะประชาธิปไตยลูกผสม . สำหรับตอนนี้ เราเป็นประชาธิปไตยลูกผสม ในแง่ที่ว่าในเกือบทุกประเทศทั่วโลก นอกจากเผด็จการ คณาธิปไตย พรรคเดี่ยวแล้ว ยังมีรูปแบบของประชาธิปไตยบางส่วนและไม่สมบูรณ์ ซึ่งเป็นรูปแบบที่เป็นตัวแทน ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการดำเนินการตามระบอบประชาธิปไตยได้ในทันทีซึ่งเป็นเพียงบางส่วนในประเทศต่างๆ ภายในองค์กรทางการเมืองของเรา เราจึงนำระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริงเพียงแห่งเดียวมาปฏิบัติทันที อย่างตรงที่ ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สมาชิกที่เป็นทางการของ พวกเรา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา เป็นเจ้าของและมีการควบคุมกิจกรรมทั้งหมดของเราอย่างสมบูรณ์ สมบูรณ์ และไม่มีที่สิ้นสุด เสรีภาพอย่างแท้จริงและประชาธิปไตยที่แท้จริงคือคำที่เรานำเสนอต่อโลก

ประชาชนต้องมีอำนาจตัดสินใจ แต่มีระบอบประชาธิปไตยเพียงประเภทเดียวที่ให้อำนาจแก่ประชาชนอย่างแท้จริง นั่นคือประชาธิปไตยโดยตรง ถามประชาชนเสมอว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเลือกทำสิ่งใด ซึ่งกฎหมายที่จะเขียน อภิปราย และอนุมัติ ถือเป็นข้อผูกมัดสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ปัจจุบันและอนาคตต้องถูกตัดสินโดยทุกคน ไม่ใช่แค่โดยพรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขา ถ้าในสมัยโบราณ ประชาธิปไตยโดยตรงถูกนำไปปฏิบัติ เพียงไม่กี่เมืองในกรีกโบราณ ที่ซึ่งผู้คนลงคะแนนเสียง การตัดสินใจหลักที่ต้องทำ โดยการวางศิลาในโกศเพื่อบอกว่าใช่ หรือในโกศอื่น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีและมาตรการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ คุณสามารถตัดสินใจได้ในระดับสากล ทวีป ระดับชาติ รัฐ ภูมิภาค ภูมิภาค จังหวัด อำเภอ และท้องถิ่น เมือง ระดับพื้นที่ใกล้เคียง และแม้กระทั่งการปิดกั้นถนน ทั้งหมดเข้าด้วยกัน ในการตัดสินใจทุกครั้ง เพียงไม่กี่นาทีต่อวันของความมุ่งมั่นทางการเมืองในส่วนของเราทุกคน ในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลก และเพื่อให้แน่ใจว่ากฎหมายจะได้รับการตัดสินโดยผู้ที่มีหน้าที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายดังกล่าว DirectDemocracyS ยังนำระบอบประชาธิปไตยทางตรงแบบประคับประคองมาปฏิบัติด้วย ซึ่งช่วยให้ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของเราบนเว็บไซต์ทางการของเรา สามารถเสนอ อภิปราย และเสนอความคิดริเริ่ม แนวคิด และโครงการของพวกเขาได้ เราไม่ได้กำจัดการเมือง แต่เราเพิ่มจำนวนคนที่จะมีโอกาสทำการเมืองอย่างแข็งขันในการเป็นตัวเอก

ใครก็ตามที่บอกคุณ ว่าคุณมีชีวิตอยู่ในระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง โกหกคุณ โดยรู้ว่าพวกเขากำลังโกหก เราแม้ในประเทศที่ประกาศตนเป็นประชาธิปไตย อยู่คนเดียว ในระบอบประชาธิปไตยบางส่วน ซึ่งในการเลือกตั้งเท่านั้น ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในการเลือกและลงคะแนนเสียงสำหรับพรรคการเมืองหรือเพื่อเลือกตัวแทนทางการเมือง เรามี อำนาจในมือเรา เราตัดสินใจว่าจะให้ใคร มีอำนาจ ชื่อเสียง มั่งคั่ง อภิสิทธิ์ เป็นเวลาหลายปีโดยที่ไม่สามารถหยุดยั้ง เปลี่ยนแปลง หรือมีอิทธิพลต่อทางเลือกและการตัดสินใจทั้งหมดของนโยบายเก่าในปัจจุบันได้ พวกเขาทำโดยใช้คำโกหกที่แย่ที่สุด พวกเขาจะบอกคุณว่าผ่านการโหวต เราเลือกว่าใครต้องเลือกให้เรา ด้วยคะแนนเสียงของเรา เรามอบหมายหน้าที่ในการออกกฎหมายให้ผู้อื่น ซึ่งเราจำเป็นต้องนำไปปฏิบัติ และด้วยเหตุนี้จึงต้องเคารพ

พวกเขาจะบอกคุณว่าระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทนคือประชาธิปไตยที่แท้จริง เพราะด้วยคะแนนเสียงของเรา พรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขา ซึ่งเลือกโดยพวกเขา ผู้สมัครรับเลือกตั้งโดยพวกเขาเสมอ จะได้รับอำนาจในการตัดสินใจในนามของเราของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง . พวกเขายังจะบอกคุณด้วยว่าผู้ชนะการเลือกตั้งเป็นตัวแทนของประชากรส่วนใหญ่ และในระบอบประชาธิปไตย คนส่วนใหญ่เป็นผู้ตัดสินใจ และชนกลุ่มน้อยปฏิบัติตาม อย่างไรก็ตาม ในทางเทคนิคแล้ว หากยกตัวอย่างเช่น พรรคการเมือง พันธมิตรของพรรคการเมือง หรือแม้แต่ตัวแทนทางการเมือง ได้คะแนนเสียง 50% + หนึ่งเสียง แน่นอนว่าไม่ได้เป็นตัวแทนของประชากรส่วนใหญ่ ก็เป็นเพียงเสียงส่วนใหญ่เท่านั้น ผู้ที่ไปลงคะแนนเสียง ตัวอย่างเช่น ในหลายประเทศ แม้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมาก ซึ่งมักจะตั้งแต่ 10 ถึง 40% ก็ไม่ไปลงคะแนน ดังนั้นหากเพียงร้อยละของคะแนนเสียงของผู้ลงคะแนนทั้งหมด ผู้ที่ชนะไม่ได้เป็นตัวแทนของผู้ลงคะแนนเสียงส่วนใหญ่ แต่เป็นเพียงเสียงข้างมากของผู้ที่แสดงตัวในการลงคะแนนเสียงเท่านั้น บรรดาผู้ที่ไม่ลงคะแนนเสียง ผู้ที่งดออกเสียง ทำเช่นนั้น เหนือสิ่งอื่นใด เพราะพวกเขาไม่รู้จักตนเองในพรรคการเมืองใดๆ และในผู้สมัครรับเลือกตั้งใดๆ DirectDemocracyS ซึ่งทุกคนสามารถจดจำตัวเองได้ เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับการเมืองแบบเก่า

พรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของชนชั้นการเมืองที่เก่าและล้าสมัย ทำให้พวกเขาถูกกฎหมายและถูกกฎหมาย ผ่านการลงคะแนนเสียง ซึ่งเราให้ตัวแทนแก่พวกเขา

ใครก็ตามที่เห็นด้วยกับพฤติกรรมนี้ ให้หยุดอ่านทันที ไปให้พ้น และจะไม่ถูกพบเห็นอีกในส่วนเหล่านี้อีก เราแย่เหรอ? เราไม่ ใช่ เพราะคุณคือผู้สมรู้ร่วมคิด ของการฉ้อโกงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และการโจรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

การเมืองแบบเก่ากับคนที่อยู่ในระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทนจะไม่มีวันยุติธรรมหรือถูกต้องตามกฎหมาย (ตามที่กฎหมายของพวกเขาในทางเทคนิคไม่เป็นเช่นนั้น) เพราะแต่ละคนด้วยคะแนนเสียงของตนเอง จะไม่ละทิ้งอำนาจในการตัดสินใจ แต่มันทำให้นักการเมืองบางคนเป็นตัวแทนของตัวเองในสถาบัน DirectDemocracyS ซึ่งมีภาระหน้าที่ของตัวแทนทางการเมือง มักจะร้องขอก่อนที่จะตัดสินใจอะไรบางอย่าง ความคิดเห็นที่มีผลผูกพัน ต่อผู้ที่ให้อำนาจแก่นักการเมืองในการเป็นตัวแทน จะทำให้ระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทนโดยอัตโนมัติ บ่อยครั้งที่มีการจัดทำประชามติที่ได้รับความนิยมบ่อยครั้งในประเด็นที่ไม่ใช่พื้นฐานและทุก ๆ ครั้งด้วยคำถามที่ซับซ้อนเพื่อให้ประชาชนมีสิทธิ์ในการแสดงออก แต่คุณรู้หรือไม่? พวกเขาให้ความหมายของคำว่าประชาธิปไตยแก่ผู้คนและควรสมบูรณ์และต่อเนื่องตลอดเวลา DirectDemocracyS เล็งเห็น และนำไปปฏิบัติภายใน และหวังให้มีการลงประชามติอย่างต่อเนื่องจากภายนอกในทุกๆ หัวข้อ โดยนำระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริงไปปฏิบัติ

ในบทความของเราหลายฉบับ เราเน้นย้ำและประณาม แนวคิดพื้นฐานนี้ การขโมยประชาธิปไตย การฉ้อโกงครั้งใหญ่นี้ ซึ่งทำให้เราทุกคน เป็นภาพลวงตาของการตัดสินใจ ภาพลวงตาของอำนาจ มีเพียงพรรคการเมืองเก่าและตัวแทนทางการเมืองเท่านั้นที่ตัดสินใจ เราชอบที่จะชี้แจงให้ชัดเจน เพื่อให้ทุกคนเข้าใจ จากนั้นพวกคุณแต่ละคนจะตัดสินใจว่าเราถูกหรือผิด และสถานการณ์ของโลกก็ไม่เป็นไร

ครั้งหนึ่งในบทความของเรา เราได้โดยตรงไปยังส่วนเริ่มต้นไปยังส่วนที่สำคัญ

จุดประสงค์สุดท้ายของเราคือการอนุญาตให้ทุกคน ดังนั้น ประชากรโลกทั้งโลก ตัดสินใจ เสนอ อภิปราย ลงคะแนน เขียน นำไปปฏิบัติ และบังคับใช้กฎทั้งหมด (กฎหมาย) ช่วยเหลือ ได้รับแจ้งอย่างซื่อสัตย์ เป็นอิสระ อิสระและแข่งขันกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ตามกฎทั้งหมดของเรา กิจกรรมทั้งหมดของเรา ตามสามัญสำนึก คุณธรรม ความเคารพซึ่งกันและกัน และความถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยวิธีนี้ เราทุกคนสามารถมีชีวิตอยู่ เป็นอิสระอย่างแท้จริง และอยู่ในระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง เทคโนโลยีและมาตรการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมทั้งหมดของเราทำงานได้อย่างสมบูรณ์ มีการใช้งานอยู่แล้ว และมีอยู่ในเว็บไซต์ของเราแต่ละแห่ง กลุ่มพิเศษของเราแต่ละกลุ่มประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมดของเรา ซึ่งรับประกันการปฏิบัติตามกฎทั้งหมดของเรา

ข้อเท็จจริงที่พรรคการเมืองตัดสินใจว่าจะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ใด และไม่ถามถึงผู้สนับสนุน ยกเว้นในบางกรณี (ที่มีการเลือกตั้งขั้นต้น) ถึงผู้สนับสนุนของพวกเขา เป็นความจริงที่เลวร้าย สมาชิกพรรคทุกคนไม่เคยเป็นผู้ตัดสินใจหลักและการเลือกผู้ที่จะเสนอชื่อ แต่ผู้สมัครหลักจะถูกเลือกโดยผู้นำของพรรคการเมือง ซึ่งมักได้รับอิทธิพลจากอำนาจทางการเงิน เศรษฐกิจ และอำนาจ หากคุณสังเกตเห็น พวกเขาจะให้รายชื่อคุณ แต่พวกเขาไม่ได้แจ้งให้คุณทราบ ผู้สมัครได้รับเลือกอย่างไร โดยพิจารณาจากอะไร เราควรเชื่อถืออย่างใดอย่างหนึ่งหรืออย่างอื่น ที่นี่ใน DirectDemocracyS การคัดเลือกผู้สมัครจะเป็นแบบสาธารณะ และมอบหมายให้กลุ่มผู้สมัครที่คัดเลือกมา ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกอย่างเป็นทางการของเรา ทุกคนสามารถสมัครหรือเป็นผู้สมัครได้จากสมาชิกของกลุ่มภูมิศาสตร์หรือตัวเลขต่างๆ (ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของเรา) ในการเลือกตั้งขั้นต้น การจัดอันดับจะแสดงและปรึกษากับผู้ที่จะต้องลงคะแนนตามผลที่ผู้สมัครแต่ละคนได้รับ ในการคัดเลือกผู้สมัคร โดยกลุ่มคัดเลือกผู้สมัคร เพื่อให้ผู้ที่ลงคะแนนเลือก ผู้สมัครที่ดีที่สุดในลักษณะแจ้ง

ใครก็ตามที่เข้าร่วม DirectDemocracyS ไม่ได้เป็นเพียงสมาชิกหรือผู้สนับสนุนของเรา แต่เป็นเจ้าของพร้อมกับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราแต่ละคนขององค์กรทางการเมืองทั้งหมดของเรา ความเป็นเจ้าของรับประกันการควบคุมทั้งหมดและต่อเนื่องโดยสมาชิกอย่างเป็นทางการของเราในทุกกิจกรรมที่เราดำเนินการ ในฐานะเจ้าของ ผู้ใช้ของเราแต่ละคนมีความสนใจที่กิจกรรมทั้งหมดจะดำเนินการตามกฎทั้งหมดของเรา

ดังนั้น ความแตกต่างระหว่างเรา (การเมืองเชิงนวัตกรรม) กับพวกเขา (การเมืองแบบเก่า) จึงมีมากมาย

แต่ความเป็นจริงของการพิจารณาประชาธิปไตย ประชาธิปไตยแบบตัวแทน เป็นการหลอกลวง ระบอบประชาธิปไตยแบบผู้แทนยอมให้พรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองตัดสินใจทุกอย่างเป็นเวลาหลายปีโดยไม่ต้องถามความคิดเห็นใดๆ กับผู้ที่มอบอำนาจให้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเมืองแบบเก่าด้วยคะแนนเสียงของพวกเขา

หากต้องการทราบว่าผู้อ่านบทความนี้เหมาะสมที่จะเข้าร่วมกับเราหรือไม่ เพียงทำตามอย่างระมัดระวัง เหตุผลที่ตามมา เกี่ยวกับอำนาจของการเป็นตัวแทน ซึ่งเราให้ด้วยการโหวตของเรา

หากด้วยการลงคะแนนของเรา เราให้หรือให้มากกว่านั้น เราให้อำนาจในการตัดสินใจแทนเรา แก่ผู้ที่เป็นตัวแทนของเรา อย่าเข้าร่วมกับเรา เพราะคุณไม่สอดคล้องกับนโยบายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา หมายความว่าคุณเห็นด้วย ที่จะยอมแพ้ และด้วยเหตุนี้จึงมอบอำนาจทั้งหมดของคุณในการตัดสินใจให้กับการเมืองแบบเก่า

หากด้วยคะแนนเสียงของเรา เรามอบให้แก่ผู้ที่เป็นตัวแทนของเรา เฉพาะอำนาจที่จะเป็นตัวแทนของเรา ในสถาบัน เพื่อนำการตัดสินใจของเราไปปฏิบัติ อ่านบทความของเราอย่างถี่ถ้วน และเข้าร่วมกับเรา เพราะคุณเข้ากันได้กับกิจกรรมทั้งหมดของเรา .

อันที่จริงแล้ว จำเป็นต้องเข้าใจ ถ้าเราต้องการตัดสินใจตัวเอง ทั้งในปัจจุบันและอนาคตของเรา ในการเป็นพระเอกตัวจริง รับทราบ อัพเดท หรืออยากทำเหมือนที่ผ่านมาและให้ คนอื่นมีหน้าที่ตัดสินใจแทนเรา หรือถ้าเราต้องการ ไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ และเราไม่ต้องการเสียเวลาเพื่อเสนอ อภิปราย และลงคะแนนเสียง กฎหมายที่ควบคุมชีวิตของเรา หลายคนจะพูดว่า: หากเราจ่ายเงินให้พรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองเพื่อตัดสินใจและทำงานของพวกเขาทำไมเราต้องเสียเวลาอันมีค่าเพื่อตัดสินใจด้วยตัวเองทั้งหมดแทนพวกเขา? คำตอบนั้นง่าย และเราตอบคุณด้วยคำถามบางข้อสำหรับทุกคนที่อ่าน คุณไว้วางใจพรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองการเมืองเก่าหรือไม่? คุณแน่ใจหรือว่านโยบายเดิมรักษาทุกคำสัญญาที่ให้ไว้ในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง? พรรคการเมืองดำเนินการส่วนใดส่วนหนึ่งของโครงการทางการเมืองหรือไม่? หากคำตอบของคุณไม่ใช่คำถามข้างต้น เข้าร่วมกับเราทันที มาเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงการเมืองโลกในทุกระดับกันเถอะ แต่เรามีคำถามอื่นๆ สำหรับคุณ คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับพรรคการเมืองหรือตัวแทนทางการเมืองที่ทุจริต ใครโกหก ใครใช้อำนาจทางการเมืองของตนเพื่อจุดประสงค์ส่วนตัว หรือเกี่ยวกับเพื่อน หรือสถาบันทางการเงินและเศรษฐกิจหรือไม่? คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับพรรคการเมืองหรือตัวแทนทางการเมืองซึ่งสนับสนุนการตัดสินใจของพวกเขาเฉพาะชนชั้นทางสังคมบางกลุ่มและผู้ที่ไม่ได้ทำกฎหมายเพื่อผลประโยชน์ของพลเมืองทุกคนหรือไม่? คุณคิดว่ามีการแย่งชิงอำนาจทางการเมืองทั้งภายนอกและภายในหรือไม่? คุณเชื่อหรือไม่ว่าการต่อสู้แย่งชิงอำนาจและการรักษาศักดิ์ศรีของพวกเขาเป็นอันตรายและป้องกันไม่ให้พรรคการเมืองหรือตัวแทนทางการเมืองดำเนินงานที่เป็นตัวแทนในลักษณะที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกคน? อีกครั้ง หากคำตอบของคุณคือใช่ในครั้งนี้ มาร่วมกับเราทันที แล้วมาเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงการเมืองโลกไปตลอดกาลในทุกระดับ

DirectDemocracyS ได้ค้นพบวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากในการเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงการเมืองโลก ดังนั้น เพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงชีวิตของทุกคน ด้วยกฎเกณฑ์ของเรา ด้วยค่านิยมของเรา ด้วยอุดมคติของเรา ทั้งหมดนำไปปฏิบัติ ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าร่วมกับเรา เราจะบังคับให้ตัวแทนทางการเมืองของเราทั่วโลก ในทุกพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ ทุกระดับ ถามความเห็นที่มีผลผูกพัน บรรดาผู้ที่ให้อำนาจในการเป็นตัวแทนแก่พวกเขา นั่นคือ ส่วนประกอบของพวกเขา ซึ่งล้วนเป็นสมาชิกขององค์กรทางการเมืองของเรา เราไม่สามารถบังคับใครให้เปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์ได้ และแน่นอนว่านโยบายเก่าไม่มีผลประโยชน์และความแข็งแกร่ง ที่จะละทิ้งอำนาจของตนเพื่อประโยชน์ของประชากร ประชาชนตามนโยบายเก่า นับแต่วันเลือกตั้ง และอย่างที่คุณทราบดี พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ฉันทามติ และด้วยเหตุนี้ เพื่อรักษาเอกสิทธิ์ของตน

สำหรับเรา ในทุกการตัดสินใจ มีความดีของทั้งชุมชนเป็นอันดับแรก ดูเหมือนข้อสรุปที่ได้กล่าวไปแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าทุกพรรคการเมืองจะมีวลีอยู่ในข้อบังคับ: เราจะทำกิจกรรมทุกอย่างโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือทุกคน โดยเริ่มจากผู้ที่มีปัญหามากที่สุดเสมอ เราจะวิเคราะห์ในส่วนสุดท้ายของประโยคก่อนหน้าในบทความอื่น ๆ ของเรา แต่ก่อนจะมีใครมากล่าวหาเราเรื่องสวัสดิการและขอคะแนนเสียงจากคนจน เราขอบอกก่อนว่าเราไม่ได้ให้อะไรใครแต่เราจะไม่มีวันยอมให้มีคนลำบากเพียงคนเดียวจริงๆ โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเรา . , เพื่อสร้างชีวิตที่ดี มันไม่ได้อยู่ในรูปแบบของเรา และไม่มีวันจะเป็น ข้อเท็จจริงของ "การซื้อ" การลงคะแนนเสียง และฉันทามติ สัญญาในสิ่งที่ไม่เป็นจริง หรือโกงประชากร เพื่อให้เราลงคะแนนเสียง รัฐบาลบางรัฐบาลและพรรคการเมืองบางพรรค หลังจากปกครองและพรากจากประชากร 100 คนแล้ว จะต้องได้รับการยืนยันอีกครั้งก่อนการ เลือกตั้ง ให้สัญญาว่าจะช่วยเหลือและสนับสนุนให้ชนะการเลือกตั้งอีกครั้ง ดังนั้นก่อนการลงคะแนน พวกเขาจะคืนเงินให้คุณ 20 จาก 100 ที่พวกเขา "ขโมย" จากคุณ และจิตใจที่ฉลาดน้อยกว่าทั้งหมดยืนยันผู้ที่ "ปล้น" พวกเขาอีกครั้ง และประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอย่างไม่มีกำหนด อาจจะด้วยตัวเอกที่แตกต่างกัน

สำหรับเรา อุดมคติทางการเมืองทั้งหมด ของการเมืองแบบเก่าทั้งหมดคือการล้มละลาย ล้าสมัย ไม่มีประสิทธิภาพ และสามัญสำนึกสองสามประการ ที่ทุกอุดมคติมี เรา "ขโมย" สิ่งเหล่านี้ รวมกันเป็นหนึ่งเพื่อสร้าง อุดมการณ์ทางการเมืองที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยบนพื้นฐานของสามัญสำนึกในคุณธรรมการเคารพกฎหมายทั้งหมด (โดยทุกคน) ในการเคารพซึ่งกันและกันของทุกคนในการรู้วิธีแยกแยะความดีและความชั่วในการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับ ' ข้อมูลที่ยุติธรรมและเชื่อถือได้เกี่ยวกับวัฒนธรรม เคารพประเพณีทั้งหมด เคารพทุกศาสนา แต่ไม่อนุญาตให้คนเลวเข้าร่วมกับเรา

สำหรับเรา และสำหรับใครก็ตามที่เข้าร่วมกับเรา ลัทธิคอมมิวนิสต์ ฟาสซิสต์ นาซี สังคมนิยม เดโมแครต รีพับลิกัน แรงงาน หรืออนุรักษ์นิยม ขวาหรือซ้าย พรรคกลาง เผด็จการ คณาธิปไตย พรรคเดียว สถิติ ทุนนิยมอำมหิต และทุกคนที่ เป็นตัวแทนของพวกเขา และสนับสนุนพวกเขา ล้วนมีส่วนรับผิดชอบ และผู้สมรู้ร่วมคิดของโลกแห่งอึที่เราอาศัยอยู่ เช่นเดียวกับขบวนการต่อต้านระบบทั้งหมด หรือผู้ที่มีส่วนร่วมในการเมืองกับใครบางคนที่ไม่มีศัตรูทางการเมือง แต่เป็นศัตรูที่แท้จริง พวกเขาทั้งหมดไม่สอดคล้องกับนวัตกรรมของเรา เราไม่ได้สร้างการเมือง กับใครซักคน เราไม่ได้ต่อต้านระบบ แต่เราทำการเมืองเพื่อประโยชน์ของทุกคน และเราสร้างและจัดการทั้งหมดภายในโครงการนับไม่ถ้วนของเรา ระบบใหม่ การเมือง การเงิน และเศรษฐกิจซึ่งไม่ใช่ศัตรูแต่เป็นทางเลือกแทนระบบเก่า

หลายคนมองว่าเราต่อต้านการเมือง ต่อต้านระบบ เพราะเราชี้ให้ทุกคนเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ความบกพร่องอย่างใหญ่หลวงของการเมืองทั้งหมด และระบบการเงิน เศรษฐกิจ และสังคม แต่นี่เป็นการประเมินแบบผิวเผิน ในส่วนของผู้ที่ไม่รู้จักเรา นอกจากนี้ เราไม่ได้จำกัดตัวเองให้วิจารณ์ แต่เรามีวิธีแก้ไขสำหรับประเด็นสำคัญต่างๆ จากนั้นทุกคนก็รู้ความจริงและมีเพียงผู้ที่ไม่ต้องการเห็นแสร้งว่าปัญหาใหญ่หลวงไม่มีอยู่จริง

เนื่องจากเราเพิ่งเกิดมา ไม่มีใครสามารถกล่าวหาเราได้ว่าพูด เขียน บางสิ่ง แล้วทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่รักษาสัญญาทั้งหมดของเรา มันจะไม่เกิดขึ้นที่เราพูดสิ่งหนึ่งและทำอีกอย่างหนึ่ง ไม่มีใครสามารถโต้แย้งคำพูดของเราและวิธีการของเรา ศึกษา ออกแบบ และนำไปปฏิบัติ ในการทำงานหนักหลายปี อย่างไรก็ตาม เราแย่งชิงอำนาจในการวิพากษ์วิจารณ์ องค์กรทางการเมืองของเรา และตัวแทนทางการเมืองของเรา จากผู้สนับสนุนทั้งหมดของเรา เพราะเราทำเช่นนั้น และจะทำเพื่อผลประโยชน์ของผู้ที่สนับสนุนเราเสมอ ดำเนินการและนำไปปฏิบัติทันทีทุก ๆ " รับออร์เดอร์" จากสมาชิกของเรา ดังนั้นการวิพากษ์วิจารณ์ตัวแทนของเรา พวกเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ตัวเองในทางปฏิบัติ

ต่างจากการเมืองแบบเก่า DirectDemocracyS เป็นผู้ตัดสินแผนงานและให้คำมั่นในการเลือกตั้งในทุกระดับในกลุ่มการทำงาน ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกที่เป็นทางการ ระดับสากล ระดับทวีป ระดับชาติ และระดับท้องถิ่น ด้วยความช่วยเหลือจากกลุ่มบริหารพิเศษ ความปลอดภัย และผู้ค้ำประกัน และด้วยการทำงานร่วมกันขั้นพื้นฐานของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ อิสระ อิสระ มีความสามารถ ประกอบด้วยผู้ใช้ของเรา ซึ่งจะรับประกันความสำเร็จของเรากับผลงานของพวกเขา ด้วยการตัดสินใจร่วมกันทั้งหมด บนพื้นฐานของข้อเสนอส่วนบุคคล ทุกคนจะสามารถอภิปรายแล้วโหวต ทุกแนวคิดที่มาจากสามัญสำนึกและมีประโยชน์สำหรับประชากรทั้งหมด

เรานำมาปฏิบัติ เป็นเอกราชของท้องถิ่นอย่างแท้จริง ในทุกกลุ่มภูมิศาสตร์ มีการตัดสินใจร่วมกันโดยมีรากฐาน กฎเกณฑ์ทั้งหมด ค่านิยมทั้งหมด อุดมการณ์ทั้งหมด และวิธีการเดียวกันขององค์กรระหว่างประเทศของเรา ในการเสนอ อภิปราย ตัดสินใจ และลงคะแนนเสียง จะเป็นสมาชิกของเราในกลุ่มภูมิศาสตร์ของเขตการปกครองต่างๆ ซึ่งประกอบด้วยผู้คนที่อาศัยอยู่ในแต่ละพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ทั้งหมด

DirectDemocracyS ไม่มีเจตนาที่จะบังคับให้การเมืองเก่า ระบบการเงิน เศรษฐกิจ และสังคมแบบเก่า เปลี่ยนแปลงและเป็นเหมือนเรา เนื่องจากเราไม่สนใจที่จะเผชิญหน้า ต่อต้านพวกเขา และต่อต้านอุดมการณ์ในปัจจุบัน แต่ถ้าเราถูกโจมตี หรือถ้าเราพยายามช้าลง หรือแย่กว่านั้น ให้หยุด เราจะสามารถตอบโต้อย่างชาญฉลาดแต่มั่นคง

เราต่อต้านและต่อต้านความรุนแรงทุกรูปแบบ ต่อสงคราม ต่อต้านการก่อการร้ายทุกรูปแบบ อาชญากรรมทุกประเภท และต่อต้านใครก็ตามที่ไม่ปฏิบัติ และไม่เคารพกฎหมายทั้งหมด และจะต่อต้านตลอดไป สันติภาพ ความถูกต้องตามกฎหมาย แนวคิด และโครงการนวัตกรรมในทุกภาคส่วน จะช่วยให้เราเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลกได้ในระยะเวลาอันสั้น

อย่างไรก็ตาม งานใหญ่โตและยากลำบากทั้งหมดนี้จะทำอย่างใจเย็น คำนวณอย่างรอบคอบ และประเมินทุกรายละเอียด และเคารพกฎทั้งหมดของเรา โดยไม่มีข้อยกเว้น และไม่มีการประนีประนอมใดๆ เราจะดำเนินการทีละคนโดยเลือกด้วยความสนใจอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ใช้รายแรกของเรา เราไม่สามารถล้มเหลวได้ เพราะเรามักจะใส่คนที่ใช่ในบทบาทที่ถูกต้องเพื่อแสดงศักยภาพของพวกเขา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์ร่วมกัน

เรารู้ดีว่ามีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น ที่ยากจริงๆ ที่จะเปลี่ยนแปลง และปรับปรุง ความคิดของชาวโลกทุกคน นี่ไม่ได้หมายความถึงการเอาความคิดของพวกเขาไปจากผู้คน และไม่ได้หมายความถึงการกำจัดการเมือง เราต้องสร้างนโยบายที่ดีขึ้นในเนื้อหาและอุดมคติซึ่งมุ่งเน้นไปที่ทุกคนด้วยความต้องการและความปรารถนาทั้งหมดของพวกเขา โดยไม่เคยชอบใคร เอาของไปจากคนอื่น เราต่อต้านการต่อสู้ทางสังคมใดๆ เพราะเรามีกฎเกณฑ์คือความช่วยเหลือที่เป็นรูปธรรม ทันที และมีประสิทธิภาพ อันดับแรก จากผู้ที่มีปัญหา และคนอื่นๆ ทั้งหมด จึงไม่มีคำถามว่าจะเลือกใครก่อนคือใครลำบากที่สุด

โดยการกำจัดอุดมการณ์เก่าและ "การเชียร์" ทางการเมือง เราทุกคนจะสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งพื้นฐานซึ่งทั้งหมดจะต้องสำเร็จร่วมกัน เราได้สร้าง "ห้องปฏิบัติการทางการเมือง" ที่แท้จริงขึ้นมาแล้ว ซึ่งมีอยู่ในนั้นเสมอ ผู้คนจากภูมิหลังทางการเมืองทั้งหมด แต่ผู้ที่ต้องการละทิ้งความคิดของตน ทั้งที่ล้าสมัยและล้มละลาย เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบทางการเมืองซึ่งเป็นอุดมคติของเรา

นอกจากความคิด การเปลี่ยนแปลง และปรับปรุง มันจะยากจริง ๆ ที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจโครงการของเรา เพราะพวกเขามักจะเข้าใจยาก เนื่องจากนวัตกรรมของเรา

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทุกคนจะเข้าใจว่า มีความหวังเดียวสำหรับการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงชีวิตของเราทั้งหมด และเรียกว่า DirectDemocracyS ซึ่งกับการเมืองจะมีงานที่ยากลำบากในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุง , กฎหมายทั้งหมดอยู่ในความสนใจของประชากรทั้งหมดเสมอเป็นกฎที่เราสาบานต่อคุณซึ่งจะไม่มีวันถูกล่วงละเมิด กฎหมายทุกฉบับ ทุกกฎเกณฑ์ ต้องมีไว้เพื่อช่วยเหลือทุกคนเช่นเคย โดยเริ่มจากผู้ที่ลำบากที่สุด บทความนี้เราเขียนไว้ 4 ครั้งแล้ว ย้ำ ย้ำ ย้ำบ่อยๆ แต่ต้องเคลียร์กันทุกคน เราไม่เหมือนนโยบายเก่า เราปฏิบัติ รักษาทุกสัญญา และในการทำเช่นนั้น เราจะไม่ขอความยินยอมจากสมาชิกของเรา แต่เราจะสมควรได้รับความยินยอมจากทุกคน

สำหรับหลายๆ คน อาจดูเหมือนยูโทเปียที่สวยงาม แต่ DirectDemocracyS มีจริงและได้ดำเนินการมาระยะหนึ่งแล้ว โดยไม่มีการประชาสัมพันธ์มากเกินไป หลายคนบอกเราว่า คนเจ้าเล่ห์ บางทีก็แย่ และเราจะต้องปะทะกับการเมืองแบบเก่า กับการเงินแบบเก่า กับเศรษฐกิจแบบเก่า ซึ่งถึงแม้จะล้มละลายหมดหรือถึงวาระที่จะล้มเหลวก็จะทำทุกอย่างให้ช้าลง เราลง. , หรือแย่กว่านั้นหยุดเรา. ส่วนคนฉลาดหรือคนชั่วเราจะสามารถป้องกันการกระทำใด ๆ ที่ขัดต่อกฎของเราได้ อันที่จริง เรามีระบบที่ซับซ้อนมากและใช้เวลานานในการอนุญาตให้ใครบางคนเข้าร่วมกับเรา แต่ละกิจกรรม ของผู้ใช้แต่ละคน ได้รับการประเมินอย่างรอบคอบ และผู้ใช้ที่ไม่เหมาะสมจะถูกบล็อกหรือกำจัด ทำให้พวกเขากลายเป็นบุคคลที่ไม่สมควร สำหรับการเมืองแบบเก่า การเงินแบบเก่า เศรษฐกิจแบบเก่า พวกมันอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ และมีปัญหามากมายที่พวกเขาจะไม่เสียเวลาต่อสู้กับเรา แท้จริงแล้ว เราจะเป็นประโยชน์สำหรับพวกเขา ในการให้ทางออกสำหรับพวกเขา และสำหรับความคิดที่ล้มเหลวของพวกเขา เพราะเราไม่ปฏิเสธใคร และเราสร้างโอกาสในการพัฒนาสำหรับทุกคน ด้วยวิธีการของเรา และด้วยกฎเกณฑ์ของเรา ไม่ว่าพวกเขาจะสามารถรวมเข้ากับนวัตกรรมของเราได้หรือไม่นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ "การอยู่รอด" ของพวกเขา

อย่าถือว่าเราทะเยอทะยานเกินไป หรือหยิ่งเกินไป หรือแย่กว่านั้น ถือสิทธิ์โดยไม่ได้อ่านข้อมูลทั้งหมดของเราก่อน ซึ่งในบางกรณีอาจซ้ำซากเล็กน้อย แต่จำเป็นต้องทำซ้ำแนวคิดพื้นฐานบางอย่าง เพื่อให้ทุกคนเข้าใจ

บ่อยครั้ง คุณจะพบความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ในแนวคิดที่ไม่จำเป็นบางอย่าง หรือกฎเกณฑ์บางอย่างที่เราได้แก้ไขเล็กน้อย เพื่อทำให้ดีขึ้น ไม่เคยมีในแนวความคิดและข้อบังคับพื้นฐาน ซึ่งมักจะเกี่ยวกับเรื่องผิวเผิน ระหว่างบทความเก่าและใหม่ อาจมีความไม่สอดคล้องกันเพียงเล็กน้อย ซึ่งเราขออภัยในเรื่องนี้ แต่เราขอรับรองว่าสิ่งเหล่านี้จัดทำขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุง บทความ กฎเกณฑ์ขั้นสุดท้าย และแม้แต่โหงวเฮ้งของเว็บไซต์ของเรา ซึ่งอาจดูค่อนข้างวุ่นวาย กำลังถูกจัดเตรียมและลงคะแนนเสียงในรูปแบบสุดท้าย และทั้งหมดจะถูกเผยแพร่โดยเร็วที่สุด ดังนั้นเราจึงไม่รีรอที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับข้อบกพร่องบางประการของเรา เพียงเล็กน้อย แต่สิ่งที่สำคัญมักจะเหมือนเดิมเสมอ

เราขอแนะนำให้คุณแจ้งตัวเองและเจาะลึกหัวข้อต่าง ๆ อ่านส่วนสาธารณะทั้งหมดบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราแล้วถ้าคุณชอบสิ่งที่เรานำเสนอและคุณจะรู้สึกเข้ากันได้กับกฎของเราค่านิยมของเรา , อุดมคติและวิธีการทำงานของเรา คุณสามารถเข้าร่วมกับเรา ลงทะเบียน และสร้างโปรไฟล์ส่วนตัว บนเว็บไซต์ต้อนรับของเรา โดยปฏิบัติตามกฎทุกข้อของเรา ท้ายที่สุด มันค่อนข้างง่าย แม้ว่าเวลาที่จะเข้าร่วมกับเราอาจแตกต่างกันไป

เราได้อธิบายให้คุณทราบถึงเหตุผล และในระยะสั้นการพิจารณาของเรา และวิธีการที่สั้นกว่านั้นในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงการเมืองด้วยนวัตกรรมของเรา

เช่นเคย เราจะตอบคำถามของคุณบางส่วนในบทความต่างๆ ของเราโดยเร็วที่สุด เราจะรวบรวมคำถามเหล่านั้นในบทความ คำถามและคำตอบ ซึ่งเราจะเผยแพร่ มีความเป็นไปได้ที่จะหาคำตอบสำหรับคำถามที่ถูกต้องตามกฎหมายของคุณ .

คำถามที่ 1 DirectDemocracyS ในหลายบทความมีจุดยืนที่สำคัญอย่างยิ่งต่อศาสนาในเกือบทุกประเทศ คุณมีศาสนาที่คุณคิดว่าใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น และมีศาสนาอื่นๆ ที่ห่างไกลกว่าหรือไม่?

คำตอบ 1. ในบทความของเราไม่มีเราเคยวิพากษ์วิจารณ์ เป็นปรปักษ์ หรือหยาบคาย กับเทพ เพราะไม่ว่าวิทยาศาสตร์จะพัฒนาไปมากเพียงใด ก็ไม่สามารถพิสูจน์ให้เราเห็นว่าไม่มีพระเจ้าหรือพระเจ้าอื่นใดอย่างชัดเจนและเด็ดขาด เราพูดง่ายๆ ว่าในความเห็นของเรา และตามความเห็นของนักวิชาการหลายคน หลายศาสนา เหมือนกับหลายวัฒนธรรม ภาษา และประเพณี ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อแบ่งแยกผู้คน ด้วยเหตุผลด้านอำนาจ การเงิน และเศรษฐกิจเสมอ เราเคารพความเชื่อทางศาสนาทั้งหมดในลักษณะเดียวกัน และเราจะไม่ยอมให้ตัวเองจัดอันดับสิ่งที่เราชอบ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่าในหมู่ผู้ใช้ของเรา เรามีผู้คนจากทุกประเทศทั่วโลก ทุกศาสนา จากทุกวัฒนธรรม จากทุกประเพณีและผู้ที่พูดทุกภาษา เกือบทุกศาสนามีจุดประสงค์ในการเปลี่ยนใจเลื่อมใสผู้คน โดยเชื่อว่าตนเองดีที่สุด ใกล้เคียงกับพระเจ้ามากที่สุด และสิ่งนี้ได้ก่อให้เกิดความขัดแย้งและความรุนแรงในทุกรูปแบบ (สงครามและการก่อการร้าย) เมื่อเวลาผ่านไป แต่เราไม่เคยตำหนิศาสนา แต่เกี่ยวกับผู้คนที่ใช้และยังคงใช้ศาสนาและพระเจ้าเป็นข้ออ้างเพื่อดำเนินการความรุนแรงทุกประเภท และมีเหตุผลเสมอซึ่งไม่มีอะไรเหมือนกับพระเจ้า ทุกศาสนาดูเหมือนถูกต้อง เทศนาเรื่องความรัก แต่พวกเขาทั้งหมดล้าสมัย และผู้นำของพวกเขา และผู้ซื่อสัตย์ของพวกเขา ควรถามพระเจ้าของพวกเขาด้วยข้อความแห่งความรักใหม่ สำหรับข้อความแห่งการต่ออายุด้วย นอกจากนี้เรายังสนับสนุนให้พวกเขาอดทนและเคารพในความคิดของผู้อื่น อย่างไรก็ตาม กับเรา ผู้คนจากศาสนาใดๆ สามารถเข้าถึงได้ ตราบใดที่พวกเขาไม่เคยพยายาม แปลงผู้ใช้รายอื่น และไม่เคยผสมผสานศาสนาเข้ากับกิจกรรมของเรา ผู้ที่ร่วมงานกับเราต้องให้ความเคารพซึ่งกันและกันเป็นค่านิยมสูงสุดของพวกเขา สำหรับตอนนี้ ไม่มีศาสนาใดเข้าข้างเรา และเราหวังว่าทุกศาสนาจะเข้าใจถึงความสำคัญ สำหรับทุกคน ในงานของเรา ว่ากฎทุกข้อของเรามีไว้เพื่อประโยชน์ของทุกคน โดยไม่มีการเลือกปฏิบัติ ความอดทนและความเคารพจะต้องร่วมกันระหว่างเรากับพวกเขา

คำถามที่ 2 และประเพณีของบางประเทศมีความเชื่อมโยงกับระบบการเมืองหรือไม่ เช่น จัดให้มีสถาบันพระมหากษัตริย์ DirectDemocracyS เข้ากับระบอบราชาธิปไตยหรือไม่?

คำตอบ 2. ประเพณี วัฒนธรรม ศาสนา ภาษา แต่ยังรวมถึงศิลปะที่ให้ประชาธิปไตย เสรีภาพ และความเคารพซึ่งกันและกัน ล้วนเข้ากันได้กับกิจกรรมทั้งหมดของเรา และเราต่างก็เคารพในแนวทางเดียวกัน สำหรับเรา ประเพณี วัฒนธรรม ศาสนา ภาษา ศิลปะ ถือเป็นความมั่งคั่งของประชากรที่หลากหลาย และแสดงถึงเอกลักษณ์ประจำชาติ หากประเทศใดมีระบบราชาธิปไตย มันไม่ใช่หน้าที่ของเราที่จะเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขระบบนี้ เราเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับสถาบันพระมหากษัตริย์ ตราบใดที่พวกเขาไม่ใช่เผด็จการ และไม่ดำเนินกิจกรรม ต่อต้านเรา หรือต่อต้านผู้ใช้ของเรา เราไม่เชื่อว่าพลังทางการเมืองควรได้รับอิทธิพลจากผู้ที่เป็นสัญลักษณ์ของประชาชน เช่น จักรพรรดิ ราชา ดยุค ที่มีลักษณะเป็นผู้หญิง เป็นต้น เป็นต้น นอกจากนี้ ในเกือบทุกประเทศมีสถาบันพระมหากษัตริย์ตามรัฐธรรมนูญ โดยมีรัฐสภาและรัฐบาลต่างๆ ที่ไม่ขึ้นกับอำนาจอธิปไตย ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนเท่านั้น ดังนั้น อธิปไตยแทบไม่เคยทำการตัดสินใจทางการเมืองโดยตรง แต่รัฐบาลเป็นผู้ที่มีบทบาททางการเมือง เราจะไม่ยอมให้ตนเองกำหนดประชากรฟรีว่าพวกเขามีสัญลักษณ์ระดับชาติหรือระดับท้องถิ่น

คำถามที่ 3 ฉันได้อ่านบทความของคุณหลายบทความแล้ว แต่นอกเหนือจากการวิจารณ์แล้ว ใช่ไหม เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันไม่เห็นบทความมากมายเกี่ยวกับการตั้งค่า องค์กรทางการเมืองของคุณ คนประเภทใดที่คุณกำลังมองหา และอื่นๆ ทั้งหมดในรายการเมื่อคุณคิดจะบอกอะไรเรา?

คำตอบ 3. เราไม่ได้เป็นแค่คำวิจารณ์ แต่เป็นข้อสังเกตที่น่าเศร้าเกี่ยวกับความเป็นจริงที่เราอาศัยอยู่ ที่ซึ่งช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนเพิ่มขึ้นอย่างมาก DirectDemocracyS ไม่มีและไม่ทนต่อความเกลียดชังทางสังคมหรือความอิจฉาริษยาใด ๆ ต่อผู้ที่มีความมั่งคั่งอำนาจหรือชื่อเสียงมากมายหากพวกเขาได้รับมาอย่างมีคุณธรรมโดยสุจริตสุจริตโดยปราศจาก การเอารัดเอาเปรียบพนักงาน และไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อโลก แต่เราพบว่ามันไม่ยุติธรรมเลย ที่ในยามยากลำบาก สำหรับเราทุกคนแล้ว คนรวยจะร่ำรวยขึ้นมาก ในขณะที่คนจนกลายเป็นคนจนและคนจนน้อยลง และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในทางที่ดี นอกจากนี้ เกือบทุกแห่งทั่วโลก เรากำลังเห็นการหายตัวไปของชนชั้นกลาง ซึ่งเป็น "กระดูกสันหลัง" ที่แท้จริงของโครงสร้างเศรษฐกิจ ประเภทคนที่เรากำลังมองหาอยู่ ต้องเป็น คนฉลาด มีสามัญสำนึก เคารพกฎเกณฑ์และกฎหมาย ซื่อสัตย์ จริงใจ เชื่อถือได้ แยกแยะว่าอะไรถูก อะไรผิด จริง จากเท็จ และมีความสามารถอย่างน้อยหนึ่งอย่าง (ที่พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ) อย่างน้อยก็ในกิจกรรมบางอย่าง โปรแกรมการเมืองของเรามีอยู่ในบทความทั้งหมดของเรา แต่ยังอยู่ในบทความที่ให้ความรู้ ในส่วนของโปรแกรม ของเมนูหลักของเราด้วย เราได้มุ่งเน้นในด้านต่างๆ ของโปรแกรมของเรา รวมถึง: นโยบายต่างประเทศ นโยบายเศรษฐกิจ นโยบายเยาวชนของเรา และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่มองหาพวกเขาและพบว่าไม่มีรายละเอียด แต่ชัดเจนเพียงพอ แนวคิดพื้นฐานและนวัตกรรมของเรา เห็นได้ชัดว่าข้อมูลอื่น ๆ จะถูกตีพิมพ์ในทุกโปรแกรมของเรา ไม่เพียงแต่ในระดับนานาชาติเท่านั้น แต่จะต้องคำนึงถึงและสอดแทรกโปรแกรมระหว่างประเทศของเรา กฎเกณฑ์ อุดมคติของเรา และค่านิยมของเรา องค์กรระหว่างประเทศของเรา โปรแกรมภาคพื้นทวีปจะถูกสร้างขึ้น ระดับชาติ ระดับรัฐ ระดับภูมิภาค ระดับจังหวัด อำเภอ และระดับท้องถิ่น โครงการทางการเมืองเหล่านี้จะได้รับการเสนอ อภิปราย และลงคะแนนเสียงโดยผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตแดนใดเขตหนึ่ง และมักมีอิสระในการปกครองท้องถิ่นเสมอ

คำถามที่ 4 ฉันได้อ่านบทความบางบทความที่คุณกำหนดตัวแทนทางการเมืองของคุณ ตุ๊กตาในมือของผู้เชิดหุ่น ซึ่งเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของคุณ คุณไม่คิดว่าคุณกำลังลดน้อยลงและทำให้งานของนักการเมืองไร้ประโยชน์ ? คุณไม่เสี่ยงที่จะมีผู้สมัครเพียงไม่กี่คน?

คำตอบ 4 ตัวอย่างหุ่นเชิดและเชิดหุ่นให้ความคิดที่ดีมากเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการเมืองแบบเก่าซึ่งพรรคการเมืองและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขาเป็นผู้เชิดหุ่นที่ตัดสินใจโดยไม่ปรึกษากับใคร อำนาจในการเป็นตัวแทนของพวกเขาและหุ่นเชิดที่ยากจนซึ่งเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งซึ่งต้องปฏิบัติตามทุกคำสั่งโดยเคารพในกฎเกณฑ์กฎหมายตัดสินใจและเขียนโดยไม่ต้องขอความเห็นจากประชาชน DirectDemocracyS พลิกบทบาทเป็นครั้งแรกในโลก นำไปปฏิบัติ ภายใน ประชาธิปไตยที่แท้จริง และเสรีภาพโดยสิ้นเชิง สิ่งที่ทำให้เราฉลาดคือสิ่งนี้ เราทำความยุติธรรมและแก้ไขความผิดที่ได้รับจากประชากรทั้งโลกซึ่งอำนาจทุกรูปแบบและข้อเสนอหรือการอภิปรายเพื่อมอบให้กับพรรคการเมืองและ ตัวแทนทางการเมืองของพวกเขา หลายปีที่ผ่านมา หลังการเลือกตั้ง ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ และพวกเขาเฝ้าดูการตัดสินใจอย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งมักจะทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ส่วนตนเท่านั้น บางส่วน และไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของประชากรทั้งหมด ตัวแทนทางการเมืองในขณะที่เคารพกฎทั้งหมดของเราและวิธีการของเรามีเวลาและวิธีในการทำการเมืองด้วยข้อเสนอการอภิปรายและการตัดสินใจเพื่อแบ่งปันกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียซึ่งจะมีตามที่ควร อยู่ในระบอบประชาธิปไตย คำสุดท้ายและคำสุดท้าย ดังนั้นใครก็ตามที่รักประชาธิปไตยที่แท้จริงจะเข้าร่วมกับเราและเราจะมีผู้สมัครหลายคนที่จะได้รับเกียรติและภาคภูมิใจที่จะเป็นตัวแทนองค์ประกอบของพวกเขาในสถาบันและขอความคิดเห็นที่มีผลผูกพันเสมอก่อนตัดสินใจใด ๆ

คำถามที่ 5. ฉันต้องการพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับประเด็นเชิงปรัชญาและเศรษฐกิจในระดับสากล แผ่นดินเป็นทรัพย์สมบัติของใคร? ประเภทความเป็นเจ้าของและแบบจำลองทางเศรษฐกิจของ DirectDemocracyS คุณตอบสนองอย่างไร?

คำตอบ 5. เพื่อตอบคุณ เราจำเป็นต้องมีบทความมากมาย แต่เราสามารถพยายามทำให้ง่ายขึ้นด้วยกัน ความมั่งคั่งของโลกเป็นของประชากรทั้งหมดในโลกของเรา ซึ่งหลังจากที่ได้รับรอง มาตรฐานการครองชีพที่ดี (ซึ่งเราอธิบายไว้ในบทความของเราหลายฉบับ) ได้แบ่งส่วนที่เหลือจำนวนมหาศาลออกเป็นส่วนๆ ตามสัดส่วนของ คุณธรรม ความซื่อสัตย์สุจริต ความคิดสร้างสรรค์ สติปัญญา และทักษะ ของผู้อยู่อาศัยแต่ละคน สร้างโอกาสเดียวกันทั้งหมด และความเป็นไปได้เดียวกัน เพื่อให้ได้มาซึ่งความมั่งคั่ง อำนาจ และชื่อเสียง ความมั่งคั่งของแต่ละพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ต้องเป็นของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งตั้งแต่เล็กที่สุดไปจนถึงใหญ่ที่สุดและต้องถูกเอารัดเอาเปรียบเพื่อสร้างผลประโยชน์ก่อนอื่นสำหรับประชากรในท้องถิ่น เพื่อให้เข้าใจว่าสิ่งนี้บรรลุผลได้อย่างไร จำเป็นต้องอ่านข้อมูลของเราเกี่ยวกับโครงการเศรษฐกิจของเราอย่างละเอียดถี่ถ้วน สำหรับประเภทของอสังหาริมทรัพย์ โดยทั่วไปจะเป็น 3 แบบ ได้แก่ แบบสาธารณะ แบบส่วนตัว และแบบผสมแบบสาธารณะ แบบจำลองทางเศรษฐกิจของเรา เพื่อจินตนาการถึงเศรษฐกิจทุนนิยมทางสังคม หรือสังคมนิยมแบบมีคุณธรรม เราชอบเรียกตัวเองว่านายทุนที่มีหน้าตาเป็นมนุษย์ หรือพวกคอมมิวนิสต์สถิติ ผู้มีคุณธรรม ทรัพย์สินส่วนตัว ทุนนิยม สร้างการแข่งขัน ความก้าวหน้า นวัตกรรม การวิจัย และการเติบโต หากไม่กลายเป็นทุนนิยมที่ดุร้าย และไม่มีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน เป็นที่เคารพของทุกคน สถิติและคอมมิวนิสต์โดยทั่วไปทำให้พรรคการเมืองหรือสมาชิกพรรคมีอำนาจใส่คนมักไร้ความสามารถ (เพื่อไม่ให้สูญเสียอำนาจที่ได้รับ) ทุจริต ขโมย จัดการทรัพยากรทางเศรษฐกิจที่สำคัญสร้างความเสียหายทั้งทางเศรษฐกิจ และสังคม รัฐต้องเข้าไปแทรกแซงในระบบเศรษฐกิจ เฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างร้ายแรง หรือในกรณีของการทุจริต การหลีกเลี่ยงภาษี หรือการไร้ความสามารถในการจัดการที่ชัดเจน และการแทรกแซงเหล่านี้จะต้องถูกจำกัดในเวลา แต่มีประสิทธิภาพในการบังคับใช้กฎหมาย ในบางกรณี เราเห็นชอบในสินทรัพย์ทางเศรษฐกิจและการเงินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง หรือเชิงกลยุทธ์ โดยร่วมมือกับรัฐและเอกชน ทั้งทุนนิยมและสถิติสามารถนำไปสู่คณาธิปไตยซึ่งทำให้ผู้ไม่สมควรได้รับความมั่งคั่งที่พวกเขาไม่มีสิทธิ์ เราถือว่าคณาธิปไตยทั้งหมด ศัตรูของประชากรที่มีศีลธรรมอันดีของประเทศต่างๆ เพราะการได้มาซึ่งความมั่งคั่งโดยไม่มีสิทธิ์หรือไม่มีคุณธรรมนั้นไม่ถูกต้องตามหลักจริยธรรม แต่เรียกว่าการขโมย สิ่งพื้นฐานซึ่งอิงตามแบบจำลองทางเศรษฐกิจของเรา คือการจัดคนที่เหมาะสมให้ถูกที่ โดยการใส่คนที่สมควรได้รับบทบาทสำคัญเท่านั้นจึงจะได้รับผลลัพธ์ที่สำคัญ

คำถามที่ 6 ขอแสดงความยินดีกับทุกโครงการของคุณ แต่ฉันกลัวว่าคุณจะไม่สามารถนำพวกเขาไปปฏิบัติได้ เนื่องจากความชั่วร้าย ความต้องการอำนาจ และความเห็นแก่ตัวของผู้ชายจำนวนมาก ไม่ต้องพูดถึงการเมือง การเงิน และเศรษฐศาสตร์แบบเก่า ดังนั้นระบบปัจจุบันซึ่งรู้สึกว่าถูกคุกคามโดยนวัตกรรมของคุณอย่างแน่นอน ฉันถูก?

คำตอบ 6. ขอบคุณสำหรับคำชม และสำหรับข้อกังวลที่ถูกต้องตามกฎหมายของคุณ มนุษย์มักมีความชั่วร้ายเล็กน้อย ความเห็นแก่ตัว และทุกคนชอบอำนาจ แต่โชคดี ที่มีคนเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่มีปริมาณมากในด้านลบเหล่านี้ ถ้าไม่ได้กล่าวถึงอย่างดี แง่มุมของจิตวิทยา มนุษย์ คนส่วนใหญ่ดี และสำหรับพวกเขาที่เราทำทั้งหมดนี้ ส่วนระบบปัจจุบัน (การเมือง เศรษฐกิจ และการเงิน) ซึ่งเราไม่ได้ตั้งใจจะสู้ แต่การจากไป ที่ทำลายตนเองเพียงลำพังในระยะเวลาอันสั้น เรารู้ดีว่าไม่เคยกล้าที่จะต่อสู้ "สงคราม" กับเราซึ่งพวกเขาจะแพ้ตั้งแต่แรก เราได้ใช้มาตรการป้องกันทั้งหมดเพื่อป้องกัน เผชิญหน้า และกำจัดภัยคุกคามทุกประเภทต่อผู้ใช้และกิจกรรมของเรา สำหรับคนไม่ดี การลงทะเบียน การสร้าง โปรไฟล์ส่วนตัว การตรวจสอบผู้ใช้ของเรา และกิจกรรมแรก ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่พื้นฐานและสำคัญสำหรับเรา ที่คนมีหน้าที่ต้องทำ เพื่อพิสูจน์ว่าเราสมควรที่จะมีความสามารถ เข้าร่วมกับเราพร้อมกับกลุ่มรักษาความปลอดภัยพิเศษของเรา ปกป้องเราจากการพยายามแทรกซึมโดยคนไม่ดี ยิ่งไปกว่านั้น การที่ใครก็ตามที่เริ่มทำกิจกรรมบางอย่างที่นี่จะต้องทำฟรีก่อน และหากไม่มีข้อดีมากมาย ก็กีดกันคนไม่เหมาะหลายๆ คนไม่ให้มาร่วมงานกับเรา ในขณะที่อำนาจทางการเมือง เศรษฐกิจ และการเงินที่ประกอบขึ้นเป็นระบบปัจจุบันจะยุ่งเกินกว่าจะหาทางแก้ไขการล่มสลายของตนเอง จากการคาดคะเนของเรา พวกเขาจะพยายามเปลี่ยนแปลง ให้ดูเหมือนเรามากขึ้น เพื่อไม่ให้ยอมแพ้ เราเห็นแล้วว่าโดยเฉพาะบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก โครงการที่คล้ายกับของเรากำลังเริ่มถูกสร้างขึ้นโดยคนที่หวังว่าจะสามารถลอกเลียนแบบเราได้ ความเป็นจริงของการทำงานบนโซเชียลเน็ตเวิร์กจะป้องกันไม่ให้พวกเขาเป็นอิสระและเป็นอิสระ ทันทีที่พวกเขาเผยแพร่บางสิ่งที่ไม่ได้รับการยอมรับจากใคร พวกเขาจะถูกบล็อกหรือยกเลิก และงานทั้งหมดของพวกเขาจะสูญหาย และโครงการของพวกเขาไม่มีอนาคต พวกเขาเชื่อว่างานของเราคือการเผยแพร่บทความ ข้อมูล และคำวิจารณ์ ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจะเห็นเพียงส่วนเล็กๆ ของภูเขาน้ำแข็ง ซึ่งเป็นส่วนเล็กๆ ที่ไม่มีนัยสำคัญของงานอันยิ่งใหญ่ของเรา ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าตั้งแต่ปี 2008 เราไม่เพียงแต่เขียนบทความเท่านั้น เราทำมาตั้งแต่ปี 2021 แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราพยายามค้นหาปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นในโครงการทางการเมือง เศรษฐกิจ และการเงินที่เราคิดไว้ ซับซ้อนมาก เมื่อพบปัญหาแล้ว เรายังพบวิธีแก้ไขทั้งหมด เพื่อป้องกันและเอาชนะ ในช่วงเดือนแรก เราเป็นคนสองสามคน และเราได้สร้างโครงการทั้งหมดของเรา รวบรวมความคิดทั้งหมดเข้าด้วยกัน และในปีต่อๆ มา เราพบวิธีที่จะทำให้ทุกอย่างทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อปิดบทความนี้ เรายังเปิดเผย "ความลับ" บางอย่างที่ทุกคนไม่รู้ เช่น โครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ของเรา และวิธีที่เราเลือกทั่วโลกในระยะแรก ผู้ใช้ประมาณ 100,000 รายแรกของเราในช่วงแรก ด้วยวิธีนี้ ผู้ที่ต้องการลอกเลียนเรา หากพวกเขาฉลาดน้อยที่สุด จะเข้าใจว่าพวกเขาไม่มีโอกาสแม้แต่น้อยที่จะเป็นเหมือนเรา เมื่อเราพูดว่าความแข็งแกร่ง ความมั่งคั่ง และความมั่นคงของเราล้วนเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของเรา มันเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ หลายปีที่ผ่านมาเราได้เลือกจิตใจที่ดีที่สุด และผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทุกภาคส่วนของ กิจกรรมต่างๆ และเราได้ทำให้พวกเขามีบทบาทที่ถูกต้อง เพื่อแสดงศักยภาพของพวกเขา อาจารย์มหาวิทยาลัย นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่ นักการเมือง ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน เศรษฐศาสตร์ การเมือง นักข่าว ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและข้อมูลมากมาย แต่ยังมีผู้เชี่ยวชาญบางคนที่มีแนวคิดและโครงการที่ไม่ธรรมดาด้วย สมาชิกของหมวดเหล่านี้บางคนจะรู้สึกขุ่นเคืองเพราะยังไม่ได้รับการติดต่อ แต่สำหรับเรามันไม่สำคัญที่จะเป็นอันดับหนึ่งหรือ "อันดับ" แรกของแต่ละหมวดเพราะมักจะอยู่ภายใต้กระแส ระบบและประนีประนอมทางศีลธรรมแม้ว่าจะดีมากและมีความสามารถมากก็ตาม เราชอบคนดีพอๆ กัน ซึ่งมักจะดีกว่าด้วยซ้ำ ที่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ ความมั่งคั่ง และชื่อเสียงอย่างไม่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งมีอยู่ในทุกธุรกิจ จึงไม่ถูกมองว่าเป็นที่ 1 และไม่ใช่แม้แต่ตัวเลข 10 ตัวแรกด้วยซ้ำ การคัดเลือกที่เราทำทำให้เราพบคนที่ยอดเยี่ยม ฉลาด มีความสามารถ และซื่อสัตย์ แต่ด้วยความปรารถนา "สุขภาพดีและเป็นของแท้" ในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลก คำแรกที่พวกเขาได้รับการติดต่อหลังจากรูปถ่ายซึ่งอธิบายสถานการณ์คือ: คุณต้องการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลกหรือไม่? ตามด้วยคำอธิบายสั้นๆ พร้อมเหตุผลในการเลือกของเรา การคัดเลือกยังคงดำเนินต่อไปและจะดำเนินต่อไปตลอดกาล เพราะใครก็ตามที่มีบทบาทบางอย่างจะต้องยืนยันทุกวันว่าพวกเขาสมควรได้รับตำแหน่ง "อำนาจ" ซึ่งใน DirectDemocracyS และโครงการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดนั้นไม่เคยเป็นรายบุคคล แต่เป็นส่วนรวม โครงสร้างของเรามีขนาดมหึมา เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเชื่อถือได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าการเข้ามาของผู้ก่อวินาศกรรมหรือคนที่ไม่น่าเชื่อถืออาจทำให้เราช้าลงได้เพียงเล็กน้อย ยิ่งไปกว่านั้น ไม่เพียงแต่ผู้คนเท่านั้น แต่กฎเกณฑ์ทั่วไปในการนำไปใช้ของเรา ทำให้เรามีวิธีที่ไม่เพียงแต่ได้ผล แต่ยังขจัดการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจอีกด้วย ด้วยความเป็นเจ้าของของสมาชิกอย่างเป็นทางการของเรา ทุกคนสามารถสมัครรับบทบาทใดก็ได้ตามขั้นตอนของเราซึ่งยึดหลักคุณธรรม ความซื่อสัตย์ ความน่าเชื่อถือ และทางเลือกร่วมกัน ไม่เคยตัดสินใครเพียงคนเดียว เป็นกลุ่ม หรือมากกว่า กลุ่มคน . วิธีการเชื่อมต่อผู้ใช้ของเรา ซึ่งเราเรียกว่า "ห่วงโซ่ที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน" กำหนดให้แต่ละคนต้องรับผิดชอบต่อการเลือกของพวกเขา และแต่ละคนต้องรับผิดชอบต่อพฤติกรรมและทางเลือกของผู้ใช้ที่เชื่อมต่อด้วย การเสนอชื่อจะดำเนินการร่วมกัน และใครก็ตามที่ลงคะแนนสำหรับการเสนอชื่อแต่ละครั้งจะต้องรับผิดชอบสำหรับกิจกรรมใดๆ ที่ดำเนินการโดยใครก็ตามที่ได้รับการแต่งตั้ง แต่มันยาวและซับซ้อนมากที่จะอธิบายที่นี่ว่ากิจกรรมแต่ละอย่างของเราทำงานอย่างไร การเลือกวางรากฐานทั้งหมดอย่างชัดเจนก่อน จากนั้นจึงได้รับฉันทามติที่จำเป็นต่อการชนะทางการเมือง ทำให้เราสมบูรณ์แบบและไม่ผิดพลาด เราเป็นคนมองโลกในแง่ดีและเกรงใจ? แน่นอนว่าเรามีเหตุผลทั้งหมด แต่เราชอบที่จะถือว่าตัวเองเป็นจริง สิ่งต่าง ๆ ต้องเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงเพราะประชากรต้องการมัน หลายคนจะถามเราถึงชื่อ ของจิตใจอันเจิดจ้าเหล่านี้ เมื่อพวกเขาถามเราถึงชื่อ ของบรรดาผู้ที่ตั้งครรภ์ และทำให้มันเป็นจริง ทั้งหมดนี้ แต่อย่างที่เราพูดกันบ่อย ๆ ชื่อไม่นับ แต่กิจกรรมที่เราดำเนินการและผลลัพธ์ที่ได้รับนั้นมีความสำคัญ สำหรับเรา ความเป็นส่วนตัว และความเป็นไปได้ที่จะมีผู้ใช้ที่ไม่ระบุชื่อและไม่สามารถติดตามได้เสมอ เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานอย่างสงบและปลอดภัย ผู้ใช้ของเราหลายคนเข้าร่วมกับเราเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างแท้จริง รับรองโดยพวกเราทุกคน โดยกลุ่มความปลอดภัยพิเศษ และโดยผู้ดูแลระบบทั้งหมดของเรา และตัวแทนอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าเทียบกับบางคน ทำให้เราเปรียบเทียบกับเจ็ดอันตราย อื่น ๆ ก็ให้ความปลอดภัยที่พวกเขาได้รับการคุ้มครองในวิธีที่ดีที่สุด หลายคนที่เข้าร่วมกับเราถ้าคนอื่นรู้ว่าพวกเขาอยู่กับเราในบางกรณีอาจเสี่ยงต่อความปลอดภัยของพวกเขาและญาติและเพื่อนของพวกเขา คนอื่นอาจเสี่ยงต่อการตกงานและได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดี สำหรับกฎหมายนอกอาณาเขตและสำหรับกฎของเรา เราจะไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของเราหรือข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ของเราไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เห็นได้ชัดว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งชื่อและคุณสมบัติจะเป็นที่รู้จักโดยผู้ที่จะต้องลงคะแนนเสียงในเวลาที่เหมาะสม ดังนั้น ด้วยสมมติฐานเหล่านี้และสมมติฐานอื่นๆ เราจึงไม่กลัวพฤติกรรมของคนเลว หรือความท้าทายของ "ระบบ" ปัจจุบัน เราคิดเกี่ยวกับการทำงานของเรา เพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลก

ในที่สุดบางประกาศ.

1. เราพอใจกับข้อความของคุณ คำขอของคุณสำหรับคำอธิบาย แต่ถ้าในพื้นที่สาธารณะ เราได้อธิบายหรือตอบคำถามของคุณผ่านสิ่งที่เราได้เผยแพร่ไปแล้ว คุณจะไม่ได้รับการตอบกลับใดๆ เราไม่ได้ทำด้วยความอาฆาตพยาบาท และเราเข้าใจความจริงที่ว่า ด้วยเหตุผลหลายประการ การค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณในเว็บไซต์ที่ค่อนข้างวุ่นวายไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราไม่สามารถเสียเวลาอันมีค่าไปซ้ำคำตอบเดิมได้ นอกจากนี้ เราจะไม่เขียนรายละเอียด เช่น ชื่อหรือประเทศต้นทางของผู้ที่ติดต่อเรา พร้อมคำถามเพื่อความชัดเจน โดยไม่ได้รับอนุญาต และคำขอของบุคคลที่ติดต่อเรา

2. หากเป็นประโยคสุดท้ายในแบบฟอร์มการติดต่อที่คุณเขียน: คุณสามารถเผยแพร่ชื่อของฉันหรือคุณสามารถเผยแพร่ประเทศต้นทางของฉันซึ่งก็คือ ... และคุณเขียนชื่อประเทศของคุณเมื่อเราตอบคำถามของคุณต่อสาธารณะ เราจะเขียนรายละเอียด อนุญาตโดยคุณ และได้รับอนุญาต

3. โปรดอย่าแสดงตัวต่อหน้าในสำนักงานของเรา เพื่อขอเปิดใช้งานโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ หลังจากลงทะเบียนแล้ว บนเว็บไซต์ต้อนรับของเรา คุณเสียเวลาและเงินเพื่อย้ายเท่านั้น ไม่มีใครมีสิทธิ์เปิดใช้งานโปรไฟล์ของคุณทางกายภาพ ในสำนักงานของเรา การเปิดใช้งานทำได้ทางออนไลน์ โดยกลุ่มผู้ดูแลระบบที่ได้รับอนุญาตพิเศษของเรา หลังจากตรวจสอบโดยกลุ่มรักษาความปลอดภัยพิเศษของเรา และหลังจากผ่านพิธีการบางอย่าง ซึ่งพวกเขาจะป้องกันไม่ให้เราเข้าถึง ใครก็ตามที่ไม่สอดคล้องกับกฎของเรา

4. อ่านข้อมูลทั้งหมดของเราอย่างระมัดระวัง แม้กระทั่งหลายครั้ง ก่อนลงทะเบียนและสร้างโปรไฟล์ส่วนบุคคล คุณต้องแน่ใจว่าคุณสามารถเคารพกฎของเรา และเข้ากันได้กับอุดมคติของเรา และด้วยค่านิยมของเรา .

5. แม้ว่าคำแนะนำของคุณ โครงการของคุณ และความคิดของคุณ เรายินดี และเรามั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้สามารถรวมเข้ากับโครงการของเราและในกิจกรรมของเราได้ หากพิจารณาแล้วเห็นว่าถูกต้อง โปรดทำโดยสมาชิกที่เป็นทางการเท่านั้น ของเว็บไซต์ทางการของเรา เฉพาะในพื้นที่ชุมชน และเฉพาะข้อความในรูปแบบการติดต่อที่เหมาะสม พร้อมแบบฟอร์มอย่างเป็นทางการ อยู่ในรายการเมนู ยูทิลิตี้ แบบฟอร์ม (ปรากฏแก่สมาชิกอย่างเป็นทางการของเรา) และเฉพาะในกลุ่มภายในเท่านั้น: คำแนะนำและข้อเสนอแนะ และโครงการต่างๆ

6. DirectDemocracyS และโครงการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของเรา การเงิน เศรษฐกิจ มัลติมีเดีย ข้อมูล กีฬา และภาคส่วนอื่นๆ ของกิจกรรม ยอมรับเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการด้วยการลงทะเบียน การเปิดใช้งาน และการตรวจสอบ ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย มีลำดับความสำคัญ ผู้ที่ต้องการ เพื่อรับบทบาทที่สำคัญ และมีความเป็นไปได้ที่จะดำเนินงานที่เป็นประโยชน์ร่วมกันภายในโครงการทั้งหมดของเรา ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญจากทุกภาคส่วนและกิจกรรมทุกประเภท อาจารย์มหาวิทยาลัย นักวิจัย นักประดิษฐ์ นักวิชาการที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ทั้งในระดับทวีป ระดับชาติ และระดับท้องถิ่น ผู้ที่ศึกษาและทำงานหรือเคยเรียนหรือทำงานมาแล้วมีความเป็นเลิศ ผลลัพธ์ที่ได้รับการยอมรับและชื่นชม นอกเหนือจากการรวมเข้าด้วยกันแล้ว ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ พวกเขาสามารถเป็นตัวแทนของเรา และผู้ใช้ทั้งหมดของเรา องค์กรทางการเมืองของเรา และโครงการทั้งหมดของเรา ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ต่างๆ ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของเรา ข้อมูลทั้งหมด ในรายการเมนูหลัก ในผู้ติดต่อ เลือกประเภทกฎ เลือกโมดูลที่ฉันต้องการเข้าร่วม ผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ ระบุคุณสมบัติและความเชี่ยวชาญพิเศษของคุณ

ขอขอบคุณ.

DirectDemocracyS นโยบายนวัตกรรมของคุณ โครงการนวัตกรรมของคุณอย่างแท้จริงในทุกแง่มุม!

1
×
Stay Informed

When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

İdeologiyamız
የኛ አስተሳሰብ OI
 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Monday, 27 March 2023

Captcha Image

Discover our Latest News

Let's talk a little about money, with a brief introduction. Very often, the old politics has accustomed us to political...

Read More...

Albert Paine said: "What we do for ourselves dies with us, what we do for others and for the world remains and is immort...

Read More...

Select your preferred language, and click on the audio file you want to listen to. Happy listening! If you want to crea...

Read More...

To all women. Best wishes, and all the love and respect, not just March 8th. DirectDemocracyS

Read More...

https://www.directdemocracys.org/ Global Forum, on Modern Direct Democracy, Mexico City 2023. Official message from Di...

Read More...

Since February 24, 2022, the world is no longer the same. A year of pain, for the whole world. What was supposed to be,...

Read More...

There are 2 types of possibilities to join us: free, in which anyone can join us, based on detailed rules, or, on the ba...

Read More...
No More Articles

Our mailing subscription form

Welcome Module


Chat Module

Polls Categories

Blog - Categories Module

All menu