Accessibility Tools

  Translate

  Breadcrumbs is yous position

  Blog

  DirectDemocracyS Blog yours projects in every sense!
  Font size: +
  2 minutes reading time (335 words)

  ขอขอบคุณ Thank you

  หลังจากเกือบหนึ่งปีของกิจกรรมสาธารณะ แม้ไม่มีโฆษณา ไม่มีการจัดงานประเภทใด ไม่มีโฆษณาในสื่อ ไม่มีการนำเสนออย่างเป็นทางการ ในหนังสือพิมพ์ ทางวิทยุและโทรทัศน์ ไม่มีโฆษณาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กมากเกินไป ยกเว้น บางหน้าและกลุ่มการนำเสนอบนเครือข่ายสังคมเดียวในประมาณ 30 ภาษาโดยมีการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ต่างๆ และด้วยการทดสอบทางเทคนิคมากมาย เราภูมิใจและภูมิใจที่จะนำเสนอรายงานประจำปีฉบับแรกของ DirectDemocracyS และโครงการที่เกี่ยวข้องทั้งหมด .

  อันดับแรก เราอยากจะขอบคุณผู้สนับสนุนของเราทุกคน ซึ่งเป็นผู้เยี่ยมชมของเราทุกคน และแขกรับเชิญของเรา พร้อมด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วของเราทุกคน

  เราอยากจะขอบคุณครีเอเตอร์ 282 คนที่ทำงานหนักกว่า 14 ปี รวมทั้งได้สร้างโครงการที่สวยงามร่วมกัน ได้ศึกษาทุกรายละเอียดเพื่อให้ทุกอย่างทำงานได้ดีที่สุด

  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราได้เปิดใช้งานมาสองสามเดือนแล้ว และเราอยากจะขอบคุณผู้ดูแลระบบกว่า 300 คน ที่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ต้องขอบคุณการนัดหมายจำนวนมาก จะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เราสามารถดำเนินการในขั้นต่อไปในธุรกิจของเรา และเตรียมทุกอย่างเพื่อต้อนรับคนดี ๆ ทุกคนที่จะเข้าร่วมกับเราหลังจากการเปิดกิจกรรมของเราอย่างเป็นทางการในระดับทวีประดับชาติและระดับท้องถิ่น

  เพื่อเตรียมเราให้พร้อมต้อนรับผู้คนจำนวนมาก ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วประมาณ 110,000 ราย หากยังไม่ได้ดำเนินการ จะถูกขอให้เข้าร่วมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ป้อนอย่างน้อยหนึ่งราย ตามคุณสมบัติหรือความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน กลุ่มรักษาความปลอดภัยและสมัครเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของเราและผู้บริหารกิจกรรมต่างๆ คำขอ และการเลือกภายหลัง และการนัดหมาย จะทำบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา ตามระเบียบข้อบังคับของเรา และกฎการดำเนินการ สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา และสำหรับผู้ที่จะได้รับการยืนยัน ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับความไว้วางใจ และสำหรับความกระตือรือร้นที่คุณได้เข้าร่วมกับเรา และเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับความเคารพของคุณ ต่อกฎสามัญสำนึกทั้งหมดของเรา

  ในระยะเวลาเกือบหนึ่งปีของการลงทะเบียน ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเพียง 2 รายไม่ได้ระบุว่าเป็นคนจริง แต่เป็นโปรไฟล์ปลอม เพื่อขายยาเพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางเพศ และน้อยกว่า 20 คนถูกระงับเนื่องจากไม่มีการใช้งานหรือเนื่องจากไม่ได้รับการยืนยันผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหลังจากลงทะเบียน มีเพียงผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่ร้องขอให้ยกเลิกโปรไฟล์ส่วนตัวของเขา กลายเป็นบุคคลที่ไม่ใช่ Grata โดยอัตโนมัติในโครงการและกิจกรรมของเรา และสำหรับตอนนี้ ผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบที่ลงทะเบียนของเราไม่ได้ถูกระงับหรือถูกไล่ออก เห็นได้ชัดว่าเราได้ส่งข้อความเตือนเพื่อป้องกันอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งอาจทำให้กิจกรรมบางอย่างของเราช้าลง เรามักจะชอบที่จะเตือนก่อนที่จะระงับหรือยกเว้นใครซักคน เมื่อเวลาผ่านไปเราจะระมัดระวังและรุนแรงขึ้นเล็กน้อยไม่ใช่จากความอาฆาตพยาบาท แต่เพื่อป้องกันปัญหาหรือการก่อวินาศกรรมหรือแย่กว่านั้นคือความพยายามที่จะหยุดเรา

  อย่างที่เราพูดบ่อยๆ ไม่ใช่แค่ผู้ใช้ของเราเท่านั้นที่เลือกเรา แต่เรายังเลือกผู้ใช้ของเราด้วย ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน ซึ่งเราจะอธิบายรายละเอียดในบทความต่อๆ ไป

  เราไม่สนใจจำนวน แต่คุณภาพของผู้ที่เข้าร่วมกับเรา เราไม่สนใจที่จะมีผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานจำนวนมาก แต่ในระยะเริ่มต้น เราชอบผู้ใช้สองสามคนที่ยุ่งทุกวันประมาณ 15-20 นาที เพื่อร่วมมือกับพวกเราทุกคนและซึ่งกันและกันตามโครงการที่เป็นรูปธรรม

  แม้ว่าเราจะไม่สนใจตัวเลข แต่บางเดือนก็ได้ทำสถิติ ซึ่งอนุญาตให้เราเข้าสู่ขั้นตอนการเสนอชื่อ และลงคะแนนเสียงใน 75% ของกฎระเบียบที่เป็นทางการของเรา และเรากำลังสรุปบทบัญญัติซึ่งทั้งหมด พรรคการเมืองระดับชาติของเรา เรามีผู้ใช้ที่ลงทะเบียน แท้จริงจากทุกประเทศในโลก แม้ว่าใน 3 ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน ในรัฐวาติกัน เราไม่แน่ใจ ว่าพวกเขาอาจอยู่ในกรุงโรม และอาศัยอยู่ใกล้วาติกัน หรือเพียงแค่นักท่องเที่ยว แต่เราจะ ค้นหาว่าเมื่อใดที่พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว .

  กับกลุ่มรักษาความปลอดภัย เราทำการตรวจสอบทั้งหมด ไม่ให้มีบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ "ผู้บุกรุก" หรือบุคคลใดๆ ที่ไม่สอดคล้อง กับกฎของเรา กับค่านิยมของเรา และกับอุดมคติของเรา

  เราได้แต่งตั้งตัวแทนอย่างเป็นทางการของเราในแต่ละประเทศของโลกแล้ว และกำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งจะมีหน้าที่ในการจัดระเบียบพรรคการเมืองระดับชาติของเรา และการนัดหมายที่สำคัญอื่นๆ ในบางกรณี ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เราจะทำงานในประเทศอื่น เพราะไม่ใช่ทุกประเทศจะยินดีกับองค์กรทางการเมืองของเราด้วยความยินดี ไม่ใช่ทุกประเทศต้องการให้ประชากรมีอำนาจในการตัดสินใจและสามารถเสนอกฎหมายใดๆ ได้

  เราไม่สนใจว่าพวกเขาทำอะไร ทำอะไร หรือกองกำลังทางการเมืองอื่นๆ จะทำอะไร

  วิธีการทำงานของเรานั้นเรียบง่าย ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเราทั้งหมดได้รับการยืนยันแล้ว ซึ่งหวังว่าจะเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งในอนาคต จะเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งหมดของเรา และจะตัดสินใจอย่างอิสระแต่ได้รับแจ้งในทุกการตัดสินใจของพรรคการเมือง และจะแนะนำใน ทุกทางเลือกและทุกคะแนนเสียงของตัวแทนทางการเมืองของเราอย่างครบถ้วนและต่อเนื่อง ซึ่งเป็นครั้งแรกในโลกที่จะให้บริการแก่ผู้ที่ให้อำนาจแก่พวกเขาในการเป็นตัวแทนของพวกเขา ตัวแทนทางการเมืองของเรา และพรรคการเมืองของเราจะเป็นผู้รับใช้ของประชาชน ไม่ใช่ในทางกลับกัน

  ยกเว้นบทความเดียวหรือไม่เกิน 2 หรือ 3 บทความวิจารณ์สถานการณ์ทางการเมืองของแต่ละประเทศที่อาจเชิงสร้างสรรค์ เราชอบที่จะเสนอว่าเราจะทำอะไรและจะทำอย่างไรมากกว่า วิจารณ์ หรือแย่กว่านั้น ให้ ตำหนิผู้อื่น เนื่องจากเราเพิ่งเกิด ความผิดเดียวที่เรามีในฐานะผู้มีสิทธิเลือกตั้งคือการลงคะแนนเสียง และทำให้มีอำนาจ กับพรรคการเมือง และต่อผู้คนที่ไม่สมควรได้รับความไว้วางใจจากเรา

  สำหรับผู้ที่สนใจ เรากำลังสร้างเว็บไซต์ข้อมูลอิสระของเรา เราขอขอบคุณผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบแล้วทุกคนที่แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของพวกเขา รวมถึงนักข่าวมืออาชีพหลายคนที่ช่วยเราสร้างฟรี สมบูรณ์ และมีความสามารถโดยไม่เปิดเผยตัว และข้อมูลที่เป็นอิสระ

  เรายังสร้างเว็บไซต์ต่างๆ ของเรา โอกาสทางธุรกิจต่างๆ การธนาคาร เงินของตัวเอง การเงิน ธุรกิจ มัลติมีเดีย กีฬา วิทยุและโทรทัศน์ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

  เรากำลังสร้างส่วนสาธารณะบนเว็บไซต์ทั้งหมดของเรา ให้ทุกคนในภาษาต่างๆ มองเห็นได้ สำหรับตอนนี้การแปลแต่ละส่วนเป็นภาษาอังกฤษ ของเว็บไซต์แต่ละแห่งของเราในกว่า 100 ภาษา เป็นไปได้ เปลี่ยนภาษาจากรูปแบบที่สะดวกด้วย เมนูแบบเลื่อนลงจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาใดภาษาหนึ่งที่มีอยู่ เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษจะถูกเผยแพร่เมื่อเวลาผ่านไป ในทุกภาษาของโลก เพื่อให้เกิดการทำงานร่วมกันที่ดีขึ้นระหว่างผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา สำหรับภาษาราชการ 52 ภาษา เรามีหน้าการนำเสนอต่อสาธารณะแล้ว และหมวดหมู่ของบล็อกและการสนทนา สำหรับมากกว่า 30 ภาษา เรามีกลุ่มภาษา (สงวนไว้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเรา) กับสำนักงานข้อมูล พร้อมคำถามจากผู้ใช้ของเรา และคำตอบ จากผู้ดูแลระบบของเรา

  เราได้จัดทำขึ้นแล้วในแต่ละเว็บไซต์ คณะทำงาน และหน้าการนำเสนอ สาธารณะ ส่วนตัว และความลับ สำหรับแต่ละประเทศในโลก และเรากำลังเริ่มต้น การสร้างกลุ่มท้องถิ่น เพื่อการปรากฏตัวที่ดีขึ้นและสมบูรณ์ อาณาเขต. .

  เราได้สร้างกลุ่มพิเศษ ความปลอดภัย ความถูกต้องตามกฎหมาย ผู้เชี่ยวชาญ ธุรกิจ และเรากำลังทำกิจกรรมสำคัญอื่นๆ มากมาย

  เราได้เริ่มโครงการมากมายแล้ว นวัตกรรมทั้งหมดที่เราจะบอกคุณบนเว็บไซต์ของเราในเวลาที่เหมาะสม

  ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ดังนั้นเราจึงภูมิใจกับงานของเรา

  ใกล้จะพร้อมแล้วสำหรับเฟสต่อไปการเปิดอย่างเป็นทางการ เราจะเริ่มต้นด้วยการนำเสนอด้วยวิธีการที่เป็นไปได้ทั้งหมดเกี่ยวกับกิจกรรมของเรา และการแถลงข่าวทั่วโลกในระดับนานาชาติ ระดับชาติ และระดับท้องถิ่น เราจะสื่อสารกับคุณเช่นเคย ทั้งเนื้อหาของข่าวประชาสัมพันธ์ บุคคลและสื่อที่เราส่งให้ นอกจากนี้ เราจะบอกคุณด้วยว่าใครเป็นผู้เผยแพร่เนื้อหาของเรา และใครที่ไม่ได้เผยแพร่ ดังนั้นคุณจะรู้ว่าใครเป็นผู้แจ้งข้อมูล และใครไม่ทำ นอกจากนี้เรายังจะบอกคุณว่าเราจะทำงานร่วมกันอย่างไร กับใครบ้างที่จะเผยแพร่ข้อความของเรา และเหนือสิ่งอื่นใดเราจะไม่มีวันทำงานร่วมกัน และด้วยเหตุผลใดก็ตาม กับคนที่จะเพิกเฉยต่อเรา

  ผู้ที่จะเผยแพร่จะเป็นพันธมิตรด้านสื่อของเราโดยได้รับตามเวลาที่ตีพิมพ์ในตัวอย่างข้อมูลของเราซึ่งจะไม่ทำจะได้รับคำเตือนอย่างเป็นทางการจากทนายความของเราในชื่อของผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบที่ลงทะเบียนแล้วของเรา ที่ไม่เคยเผยแพร่ข้อมูลใด ๆ ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับหนึ่งในนั้นหรือกิจกรรมใด ๆ ของเรา

  ปากต่อปากเล็กน้อย และผู้ใช้บางคนที่จะช่วยเรา เราจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในไม่ช้า

  แน่นอนว่าคนฉลาดหลายคนจะเข้าร่วมกับเรา เพราะแม้ว่าเราจะเปิดรับประชากรทั้งโลก แต่สิ่งสำคัญสำหรับเราคือต้องเลือกผู้ใช้ที่ลงทะเบียนรายแรกอย่างรอบคอบและทำการนัดหมายที่เกี่ยวข้อง

  ขอขอบคุณเพื่อนๆ มากกว่า 100,000 คนที่ใช้ App สำหรับระบบ Android ซึ่งใช้งานได้ดี และจะมีการเผยแพร่พร้อมกับระบบปฏิบัติการอื่นๆ ใน App Store ของตนในเร็วๆ นี้

  ในบทความขอบคุณนี้ เราต้องสร้างสิ่งพิเศษให้กับผู้บริจาคจำนวนมากของเรา ซึ่งในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ได้พบเงินจำนวนเล็กน้อยและจำนวนมาก เพื่อบริจาคให้กับองค์กรทางการเมืองระหว่างประเทศของเรา เตือนให้ใช้แบบฟอร์มการบริจาคบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเท่านั้นในเมนูอย่างเป็นทางการยูทิลิตี้การบริจาคเพราะมันเป็นคนเดียวที่นำเงินมาให้เราและไม่ใช้วิธีการอื่นเพื่อไม่ให้โยน เงินของคุณออกไปหรือหน้าถูกหลอกลวงโดยคนใจร้าย เรารับรองว่าทุกจำนวนเงินที่ได้รับจะถูกนำไปใช้อย่างดีที่สุด เพื่อปรับปรุงกิจกรรมทั้งหมดของเรา

  เราสรุปโดยขอบคุณทุกคนที่ร่วมมือกับเรา สำหรับตอนนี้คุณทำได้ฟรีในเวลาว่าง แต่อีกไม่นานเราจะดำเนินการจัดหางานโดยมีสัญญาการทำงานหรือความร่วมมือสำหรับคนงาน นักศึกษาหรือผู้เกษียณอายุของผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราหลายคนซึ่งเราเห็นว่าพวกเขา ทำดี ทำตนให้เป็นประโยชน์ คำขอจะมีอยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและจะได้รับการประเมินอย่างรอบคอบโดยเลือกคำขอที่ดีที่สุด

  ในบทความถัดไป เราจะเผยแพร่ลิงก์ที่สำคัญหลายลิงก์ เพื่อให้คุณได้ค้นพบกาแล็กซีทางการเมืองของเรา และจักรวาลของโครงการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา

  ขอขอบคุณทุกท่านที่จะอ่านข้อความของเรา เราแน่ใจว่าคุณเริ่มสงสัยแล้วว่าการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเราจะดำเนินต่อไปอย่างไร เรามองเห็นทุกสิ่ง หลายสิ่งหลายอย่างสวยงาม และอื่นๆ โชคดีที่มีน้อยและสวยงามน้อยกว่า การเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโลกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นภาระหน้าที่ของเราที่จะต้องพยายามเพื่อเราและเพื่อคนรุ่นต่อไปในอนาคตซึ่งเราไม่ต้องการปล่อยให้โลกตกเป็นทาสของการเมืองซึ่งในทางกลับกันเป็นทาสของ เศรษฐกิจ. เราจะปล่อยให้พวกเขาเป็นโลกที่ประชากรตัดสินใจ การเมืองดำเนินการ และเศรษฐกิจปรับตัว โลกที่ยุติธรรม เที่ยงตรง มีความสามารถ และตั้งอยู่บนพื้นฐานของความดีของแต่ละคน โลกที่ทุกคนมีโอกาสเท่ากัน แต่จะตอบแทนผู้ที่ทำงานหนักขึ้นโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

  แบ่งปันกับผู้คนให้มากที่สุด เข้าร่วมกับเรา โดยเร็วที่สุด

  ขอแสดงความนับถือและความปรารถนาดีจากพนักงานของเราทุกคน

  DirectDemocracyS โครงการของคุณ และการเมืองของคุณ ในทุกแง่มุม!

  PS โปรดปฏิบัติตามข้อมูลทั้งหมดของเราอย่างระมัดระวัง สำหรับการลงทะเบียน และการสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ และปฏิบัติตามกฎสำหรับการยืนยันตัวตน เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการทำผิดพลาด ทุกอย่างเรียบง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ฟรี และด้วยความมุ่งมั่นในส่วนของคุณ ไม่ใช่แค่ผู้ชมเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเอกของนโยบายของเราและนวัตกรรมใหม่ของคุณ

  0
  ×
  Stay Informed

  When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

  Salamat Thank you
  Terima kasih Thank you
   

  Comments

  No comments made yet. Be the first to submit a comment
  Already Registered? Login Here
  Friday, 01 March 2024

  Captcha Image

  Donation PayPal in USD

  Blog Welcome Module

  Discuss Welcome

  Donation PayPal in EURO

  Mailing subscription form

  Blog - Categories Module

  Chat Module

  Login Form 2

  Offcanvas menu

  Cron Job Starts