Accessibility Tools

  Translate

  Breadcrumbs is yous position

  Blog

  DirectDemocracyS Blog yours projects in every sense!
  Font size: +
  29 minutes reading time (5880 words)

  Nga xâm lược Ukraine RIU

  Trước khi bắt đầu bài viết của chúng tôi, sau hơn 100 ngày kể từ cuộc xâm lược của Nga về phía Ukraine, chúng tôi phải đưa ra một số câu trả lời, cho nhiều du khách, những người tiếp tục hỏi chúng tôi, vị trí chính thức của DirectDemocracyS, liên quan đến thời điểm lịch sử khủng khiếp này.

  DirectDemocracyS, và tất cả các dự án liên quan, và tất cả những người dùng đã đăng ký đã được xác minh của chúng tôi, đang và sẽ mãi mãi chống lại bất kỳ hình thức bạo lực nào. Vì vậy, khi đối mặt với một cuộc xâm lược mà không có bất kỳ logic nào khác ngoài lý do kinh tế, của Nga, chống lại Ukraine, chống lại bất kỳ hành động bạo lực nào, thậm chí của người này, chống lại người khác, chúng ta đứng về phía những người mà nó tự bảo vệ mình, và chúng ta không thể vì bất kỳ lý do gì, đứng về phía kẻ tấn công. Có rất nhiều thứ cần phân tích, và chúng ta sẽ cùng nhau làm điều đó một cách ngắn gọn, vì các nhóm đặc biệt của chúng ta, xử lý chủ đề này, đang trình bày những kết quả đầu tiên trong công việc của họ.

  Như đã nói, trong nhiều giao tiếp khác nhau của chúng tôi, đối với chúng tôi, mỗi người đều quan trọng, cho dù họ ở bên chúng tôi hay chống lại chúng tôi, mỗi người dân đều được chúng tôi yêu quý và tôn trọng theo cùng một cách. Mọi nền văn hóa và mọi tôn giáo, mọi ngôn ngữ và mọi truyền thống, đang, và sẽ mãi mãi được chúng tôi bảo vệ và chia sẻ, miễn là bạn không cố gắng ngăn chặn bất kỳ hoạt động nào của chúng tôi, và miễn là nó không chống lại lý tưởng của chúng tôi, giá trị của chúng tôi và các quy tắc thông thường của chúng tôi.

  Con người, chúng ta chỉ phân chia họ thành tốt hay xấu, thông minh hay ngu ngốc, có năng lực hoặc bất tài, trung thực hay không trung thực, thiện chí hay ác ý.

  Chúng ta không thích khái quát hóa, cũng không phải một số quần thể cảm thấy vượt trội hơn những người khác, không phải vì sự nguy hiểm và ngu ngốc của những người hay khái quát hóa, mà bởi vì không có người nào cao hơn, không có tôn giáo nào tốt hơn, không có nền văn hóa nào lớn hơn, không có ngôn ngữ nào tốt hơn. Tất cả chúng ta đều là một phần của đại gia đình thế giới, không có các dân tộc được thần thánh yêu quý hơn và không có bất kỳ ai có thể được coi là tốt hơn những người khác. Có lẽ may mắn hơn, được sinh ra ở một khu vực địa lý nhất định, nhưng đây cũng là một yếu tố tương đối. Không có tôn giáo, văn hóa, truyền thống hay con người nào cố gắng ngăn cản chúng ta hoặc làm chúng ta chậm lại, bởi vì chúng ta đoàn kết, và trên hết, bởi vì chúng ta đã thấy trước và tính toán mọi thứ, và thời gian sẽ chứng minh chúng ta đúng. Chúng tôi không cho, và sẽ không bao giờ làm phiền ai, nhưng không ai có quyền can thiệp vào hoạt động của chúng tôi. Chỉ những người dùng đã đăng ký đã được xác minh của chúng tôi, là chủ sở hữu của mỗi trang web và tất cả các hoạt động của chúng tôi, mới có thể ảnh hưởng tích cực đến công việc chung của chúng tôi.

  Vì vậy, chúng tôi xin nhắc lại, chúng tôi yêu người Nga và người Ukraine, chúng tôi yêu tất cả các dân tộc khác trên trái đất. Chúng tôi đã không có, chúng tôi chưa và sẽ không bao giờ có bất kỳ ưu tiên nào, chúng tôi không phân biệt đối xử với bất kỳ ai, và trên hết chúng tôi luôn hành động theo cùng một cách, với sự nhất quán: bất kỳ ai thực hiện các hành động bạo lực sẽ bị chúng tôi lên án, và chắc chắn bị loại trừ, và bị cô lập ngay lập tức. Nhưng hãy cẩn thận, chúng tôi không làm điều đó với toàn bộ người dân, mà chỉ với những người ra lệnh, thực thi hoặc chấp thuận và ủng hộ các sáng kiến bạo lực.

  Sau tiền đề này, hãy chuyển sang phân tích ngắn gọn tình hình và giải thích các vị trí chính thức của chúng tôi tốt hơn một chút.

  Những người đang tìm kiếm một động lực địa chính trị cho cuộc xâm lược của Nga chống lại Ukraine sẽ không bao giờ tìm thấy nó, bởi vì nó không tồn tại, dù một số cố gắng, với kết quả khiến chúng ta hiểu sự ngu ngốc của họ, để thúc đẩy sự lựa chọn của Putin bằng nhiều lý lẽ khác nhau, và sự độc tài của ông và chế độ đầu sỏ, để tấn công Ukraine. Họ cố gắng bằng mọi cách, với những cụm từ vô nghĩa như: nếu Ukraine gia nhập NATO, điều đó thể hiện mối nguy hiểm đối với an ninh của Nga. Nhưng một quốc gia với khoảng 6.000 đầu đạn hạt nhân và các lực lượng vũ trang như Nga, có thực sự lo sợ cho sự an toàn của chính mình? Ai nói những cụm từ tương tự sẽ xúc phạm trí thông minh của chính mình và của người khác. Cố gắng trở thành những người nghiêm túc, và cuối cùng để học tập. Ukraine, giống như mọi quốc gia trên thế giới, phải được hưởng chủ quyền đầy đủ và toàn diện, tôn trọng biên giới, tự do quyết định độc lập, theo đó các liên minh quân sự, hoặc các thị trường kinh tế, ra vào. Không một quốc gia nào, dù lớn hay nhỏ, giàu hay nghèo, mạnh hay yếu, có quyền quyết định số phận của một dân số, hay của một quốc gia.

  Hoặc, một số "nhà phân tích không có khả năng" chỉ trích thực tế rằng các cuộc đụng độ ở Donbass, sau hơn 8 năm, đã phải dừng lại, để bảo vệ các nhóm thiểu số, và trong một số trường hợp ở một số khu vực đa số, khỏi sự "bắt nạt của chính phủ Ukraine" . Các cuộc đụng độ trong các khu vực thân Nga là có đi có lại, và không chỉ từ bên này sang bên kia. Các giải pháp xung đột được thực hiện bằng ngoại giao, và bằng chính trị, khi chúng phải được thực hiện. Nếu không có đàm phán và gặp gỡ song phương, có nghĩa là các bậc thầy của thế giới đã quyết định, và vận mệnh đó đã được phong ấn cho tất cả mọi người. Khi có cuộc tấn công đầu tiên, thay vì một thỏa hiệp, điều đó có nghĩa là hoạt động kinh doanh sẽ hoạt động tốt, đối với nhiều người trong số những người không phải con người, những người dẫn dắt nền kinh tế thế giới. Các cuộc đụng độ sắc tộc, thường được tạo ra một cách giả tạo, được sử dụng để tạo điều kiện cho hành động quân sự.

  Mặt khác, những người tìm kiếm lý do lịch sử hoặc văn hóa, nếu họ điều tra kỹ lưỡng, sẽ chỉ tìm thấy 2 quốc gia, và 2 dân tộc anh em, những người đã biến thành Cain và Abel, để làm giàu cho các nhà sản xuất vũ khí và các công ty tái thiết (vì có 2 lần xảy ra xung đột), nên chỉ vì lòng tham, và sự độc ác của một số ít người mà nhiều người phải chịu thiệt thòi. Do đó, nếu chúng ta muốn chính xác, chúng ta hãy thêm vào những nguyên nhân, sự khuất phục hoàn toàn của chính trị thế giới, đối với sức mạnh kinh tế. Nhưng chắc chắn nó đã không bắt đầu từ bây giờ, chính sách này phục vụ cho các cường quốc, lịch sử đầy những ví dụ như vậy.

  Putin và những người cộng tác của ông, có lẽ là tự nguyện, vì dù sao thì việc hiện đại hóa và đổi mới các kho vũ khí quân sự là thuận lợi cho họ, họ đã rơi vào bẫy của phương Tây (vốn là bậc thầy trong việc tổ chức các cuộc xung đột để có lợi cho một số tội phạm), hoặc họ đã đồng bọn của họ, người Nga, của cuộc xung đột có tổ chức này. Khẳng định của chúng tôi là không thể phủ nhận, bởi vì chỉ cần nhìn vào những loại vũ khí cổ mà phần đầu của cuộc xung đột đã diễn ra là đủ.

  Khi Nga bắt đầu tích lũy quân đội ở biên giới Ukraine, một Tổng thống Hoa Kỳ xứng đáng với vai trò này sẽ bay đến Moscow để ngăn chặn thảm họa. Nhưng không, vì Tổng thống của cả hai siêu cường, trong gần như toàn bộ lịch sử của họ, đều đã, và cho đến khi chúng ta thắng cử ở cả hai nước, họ sẽ mãi mãi là nô lệ cho chủ nhân của họ, những kẻ có quyền lợi khác. Việc ngăn chặn và ngăn chặn chiến tranh không phù hợp với bất cứ ai, bởi vì nếu họ không làm như vậy ở Ukraine, họ đã tìm thấy các quốc gia khác để lên án. Chúng tôi không viết bất cứ điều gì về Châu Âu, hay đúng hơn là Liên minh Châu Âu, bởi vì họ bị chia rẽ về mọi thứ, đến nỗi họ có thể dễ dàng đổi tên thành Châu Âu bị chia cắt, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn. Vậy là 2 vị Tổng thống của 2 siêu cường quân sự không gặp mặt trực tiếp, thậm chí không một cuộc gọi video, chẳng lẽ trực tiếp trên toàn thế giới, để cho tất cả những lý do thực sự và lợi ích to lớn đằng sau cuộc chiến này và cuộc chiến khác biết? Dân số thế giới xứng đáng được biết 2 người này không có khả năng là nô lệ của quyền lực kinh tế đến mức nào, và làm thế nào họ không xứng đáng đại diện cho những người đã tin tưởng họ. 2 dân số, Nga và Mỹ, bao gồm 99% người tốt, nhưng chính 1% (những người xấu và mạnh mẽ) là động lực của 2 con rối này, những người chỉ đóng vai trò bù nhìn cho những người quyết định số phận của hành tinh. Dân số thế giới xứng đáng được biết sự thật, bởi vì chính chúng tôi, dân số phải quyết định, chứ không phải “đại diện” của chúng tôi, những người hành động và âm mưu sau lưng chúng tôi. Chính chúng ta là những người sợ hãi khi một cuộc chiến tranh hạt nhân bị đe dọa, sẽ quét sạch một phần lớn nhân loại, và chính chúng ta là những người phải yêu cầu họ giải thích, xin lỗi và hơn hết là họ từ chức.

  Trung Quốc, nước có khả năng kinh tế sẽ dừng mọi thứ, chắc chắn nếu không, thì cũng có lý do của nó. Chúng tôi chắc chắn rằng sự hỗn loạn này, giá cả làm cho mọi người trở nên nghèo hơn (trừ những người giàu), sự gia tăng nguyên liệu, nhiên liệu, nhiên liệu và do đó là năng lượng, và các loại sản phẩm, đặc biệt là hàng hóa cần thiết đầu tiên, làm cho nó thuận tiện cho người Trung Quốc. Với hàng ngàn công ty phá sản, và chúng có thể bị mua lại với giá vô lý, những người bạn Trung Quốc của chúng ta, hay đúng hơn là mafia Trung Quốc, sẽ kiếm được rất nhiều tiền mà không cần nỗ lực gì.

  Bạn nhận ra rằng, nếu tất cả chúng ta không sợ hãi trước cuộc chiến tranh nguyên tử có thể xảy ra, thì đối với những gia tăng tương tự, chúng ta đã có thể xuống đường ở các quốc gia khác nhau để phản đối, và yêu cầu sự giúp đỡ chỉ từ những tên tội phạm đang cai trị chúng ta ở tất cả các quốc gia của thế giới. Vâng, các bạn thân mến, chúng ta không thể định nghĩa chúng theo cách khác, vì chúng rõ ràng và chắc chắn làm giảm sức mua của chúng ta. Nhưng đừng lo lắng, ngay sau khi cuộc bầu cử tiếp theo diễn ra, ở các quốc gia khác nhau, và sau khi lấy đi 100, họ sẽ cho chúng tôi 20, và chúng tôi, như mọi khi, sẽ rơi vào bẫy, trao cho họ quyền đại diện chúng tôi trong các tổ chức, và để quyết định cho chúng tôi.

  Nhưng điều này, chỉ bạn, chúng tôi tại DirectDemocracyS và tất cả các dự án liên quan của chúng tôi sẽ làm điều đó, chúng tôi có các phương pháp khác. Bạn biết rõ về họ, và bạn biết rằng chúng tôi là những người duy nhất trên thế giới, thực sự tự do và là những người duy nhất thực hành từ dân chủ. Chúng tôi là những người duy nhất có quyền tự coi mình là dân chủ, những người khác phải nói là chỉ dân chủ một phần. Ngược lại, nếu họ nói với bạn rằng bạn đang sống trong một nền dân chủ, họ nói dối bạn và bạn sẽ phải lòng điều đó. Tại DirectDemocracyS, chúng tôi không còn yêu nó nữa, thay vì bỏ phiếu cho bất kỳ đảng chính trị hoặc đại diện chính trị nào, của nền chính trị hiện tại hoặc trong quá khứ, chúng tôi muốn ở nhà và không trở thành đồng bọn của những kẻ đánh cắp quyền quyết định của bạn. Chúng tôi muốn những người mới, trung thực và có năng lực, làm đúng những gì họ hứa, và chỉ những gì chúng tôi và bạn yêu cầu họ làm.

  Tuy nhiên, sau cuộc xâm lược, loài người đã phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, cả về cái chết, bạo lực, nỗi sợ hãi, nhưng cũng ít nhiều ẩn giấu những lời đe dọa sử dụng vũ khí hạt nhân, và khiến tất cả chúng ta phải lăn tăn, trong trường hợp có những can thiệp "không có kế hoạch". Hi vọng rằng mối đe dọa này từ Putin, và những tay sai của ông ta, sẽ không ai trong chúng ta quên được. Vào đúng thời điểm, và chắc chắn thời điểm thích hợp sẽ đến, điều đến cho tất cả những tên bạo chúa, chúng sẽ phải ăn năn vì đã gieo xuống hàng tỷ người chết, bị thương và sợ hãi.

  Ý tôi là, chúng ta có thực sự phải sống trong sợ hãi, đối với 1% số người khốn nạn trên trái đất? Chúng tôi mong đợi khoảnh khắc khi chúng tôi và những người tham gia cùng chúng tôi sẽ thay đổi và cải thiện thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau làm sáng tỏ tất cả mọi thứ cần biết. Chúng tôi sẽ có thể tìm, thử và trừng phạt tất cả những kẻ có tội và đồng bọn của chúng.

  Âm mưu bắt đầu các cuộc chiến luôn giống nhau, các cuộc khiêu khích từ nhiều phía, và sau đó là các hoạt động khác nhau của các cơ quan mật vụ, các cố vấn chính trị không có năng lực, và rồi nó bắt đầu. Tất cả địa ngục đều tan vỡ, và đối với một sự thay đổi, những người thua cuộc luôn là những người tốt.

  Một quốc gia được chọn một cách ngẫu nhiên, căng thẳng được tạo ra giữa các nhóm dân tộc khác nhau, sự thù hận, một số người bị thương và một số người chết, một số chính trị gia, những người tìm kiếm sự nổi tiếng đã lợi dụng nó, như một con chó rừng hoặc một con kền kền, một số công dân khát khao trả thù, một số người theo chủ nghĩa dân tộc thua cuộc, và chiến trường đã sẵn sàng.

  Các cuộc đàm phán giả giữa Nga và Ukraine, khi bắt đầu cuộc xâm lược, trong đó không ai tin rằng, các cuộc điện đàm khác nhau, chính trị thế giới rất có thể thay đổi công việc và bắt đầu hoạt động, trong thế giới giải trí. Với tất cả sự kính trọng, dành cho tất cả các diễn viên vĩ đại, nhưng không có diễn viên nào tốt hơn những chính trị gia này, chính trị cũ và hiện tại.

  Một số sẽ hỏi chúng tôi: còn Châu Âu thì sao? Châu Âu giả vờ thống nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi không phải vậy, nó tung ra các biện pháp trừng phạt không tính bất cứ điều gì, gây tổn hại, trước hết là cho chính nó và cho công dân của nó. Các biện pháp trừng phạt chỉ có tác dụng khiến Putin và những người hầu cận của ông ta ở trong đất nước của chính ông ta.

  Tất cả đều nói về việc trao vũ khí, và đưa ra các biện pháp trừng phạt. Nhưng ngay cả trong một cách bi thảm, chống lại nền văn hóa và thể thao Nga, vốn không có lỗi, nếu chúng được lãnh đạo bởi một nhà độc tài bạo chúa, và đất nước của họ nằm trong tay của những tên đầu sỏ, kẻ kiểm soát và quản lý theo ý muốn, mà không có bất kỳ công trạng nào. , gần như tất cả sự giàu có của Nga. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thích một phản ứng từ phương Tây hơn, ngồi vào bàn và tìm một giải pháp ngoại giao. Nhưng hãy đối mặt với nó, có ai tin rằng đấu tranh vũ trang làm phiền lòng một số lãnh đạo của đất nước nào đó không? Chiến tranh thích hợp cho tất cả mọi người, ngoại trừ những người dân thường, và cho những người lính nghèo, được gửi đến để tự sát, vì lòng kiêu hãnh của một số tội phạm, và để làm giàu cho những người không xứng đáng.

  Nhiều người sẽ nói rằng người dân Ukraine phải được giúp đỡ để tự vệ. Và điều đó hoàn toàn đúng, chúng ta sẽ không bao giờ đứng về phía Goliath mà đứng về phía David (và do đó chiếc địu phải được trao cho David). Chúng ta không thể cổ vũ kẻ bắt nạt, nhưng về mặt logic, chúng ta phải cổ vũ kẻ bắt nạt. Nó bắt buộc chúng ta theo lẽ thường và lý trí. Làm thế nào chúng tôi sẽ cổ vũ bất cứ ai bị tấn công từ Hoa Kỳ, hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

  Vì vậy, các bạn thân mến, để giúp Ukraine tự bảo vệ mình, nghĩa vụ đạo đức của mọi quốc gia và của mọi công dân trên trái đất là gửi vũ khí và con người để chiến đấu cho tự do và độc lập của đất nước mà nó phải gánh chịu. . cuộc xâm lược. Đúng vậy, chúng tôi luôn sát cánh với những người bị tấn công, không có lý do gì có thể chấp nhận được để gây ra nạn nhân, thương tích. Những lời khiêu khích không tồn tại, hay nói đúng hơn là chúng được tạo ra một cách hết sức cẩn thận, để biện minh cho các cuộc chiến tranh. Để hợp pháp hóa một điều gì đó mà không một người đàn ông thông thường nào có thể chấp nhận được. Bạo lực, bất cứ ai phạm phải đều phải bị lên án.

  Khi chúng tôi nhìn thấy và đọc về những người cổ vũ cho kẻ xấu, chúng tôi rất xúc động. Có những người biện minh cho cuộc tấn công của Nga là nguyên bản, nhưng tất cả đều là những cách vô nghĩa. Có những người nói những câu như: bằng cách gửi vũ khí, cuộc chiến sẽ kéo dài hơn, và sẽ có nhiều nạn nhân hơn. Và thay vì để Ukraine một mình hứng chịu sự xâm lược và mất tự do, chủ quyền, độc lập của mình mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào, đó có phải là một cử chỉ của lẽ thường? Để nói về những điều nhất định, để viết nhảm nhí, bạn nên ở trong làn da của người dân Ukraine. Và trong làn da của tất cả các dân tộc tham chiến. Bị tấn công, bị giết, bị thương, bị hãm hiếp, với những người tị nạn, và những người sống nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng, và có lẽ là nhiều năm kinh hoàng. Bạn nên bỏ chạy mỗi khi chuông báo động không kích vang lên, trong các ga tàu điện ngầm, nơi trú ẩn, nơi quá đông đúc, không có điện, nước, nhà vệ sinh đổ nát, và nỗi sợ hãi thường xuyên rơi xuống dưới đống đổ nát. Bạn sẽ thấy da mình thiếu nước uống, thức ăn, cảm lạnh. Bạn cũng nên gặp ác mộng, và phải trả giá bằng hàng năm trời, các bác sĩ tâm lý cho bạn và cho gia đình bạn.

  Và sau đó, hãy đảo ngược vai trò một chút: nếu đất nước của bạn, bất kể nó là gì, bị xâm lược, bạn sẽ mở rộng vòng tay chào đón kẻ xâm lược, bạn sẽ cho bà cố, bà, mẹ, vợ và con gái của bạn bị hãm hiếp. bởi quân đội xâm lược, bạn sẽ trao tất cả sự giàu có của đất nước bạn cho người nước ngoài, bạn sẽ đứng yên nhìn đất nước của bạn bị tàn phá và bom đạn, nhìn thấy người thân và bạn bè của bạn chết. Bạn có chờ đợi kết thúc của bạn, với một bông hoa trên tay của bạn? Hay bạn sẽ yêu cầu mỗi quốc gia láng giềng giúp đỡ bạn đấu tranh cho tự do của bạn và của thế hệ tương lai? Bạn thấy đấy, bây giờ bạn đã hiểu, chúng tôi hy vọng một cách dứt khoát, bởi vì việc gửi vũ khí, để tự vệ và giải phóng Ukraine, là nghĩa vụ của mọi quốc gia văn minh trên thế giới.

  Vì nó sẽ là bắt buộc, đối với bất kỳ cuộc tấn công nào và đối với bất kỳ hình thức bạo lực nào, bất kỳ ai thực hiện nó. Và chúng tôi tại DirectDemocracyS, sẽ đảm bảo điều đó và sẽ luôn giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn.

  Hãy chỉ hy vọng rằng ông bà của bạn, ông bà cố hoặc cụ cố của bạn, những người đã chiến đấu cho tự do, chống lại sự tiêu diệt của toàn bộ chủng tộc và các cuộc chiến tranh xâm lược, không quá xấu hổ về những hậu duệ ngu ngốc mà họ có ngay bây giờ , ở nhiều quốc gia, trong đó những người không có tối thiểu phẩm giá con người nói: suy cho cùng, Putin cũng có lý do của mình. Đấu tranh vì tự do, vì độc lập, chủ quyền, dù phải trả giá bằng mạng sống là nghĩa vụ cơ bản của tất cả chúng ta. Như chúng ta đã nói: nếu vào đầu tháng 9 năm 1939, tất cả các nước trên thế giới, một cách đoàn kết, đã giúp đỡ và ủng hộ, kể cả về mặt quân sự, Ba Lan bị Đức tấn công, thì Chiến tranh thế giới thứ hai đã tránh được. Nhưng bằng cách không làm điều đó ngay lập tức, tất cả cùng nhau, chúng tôi chuyển sang Bỉ, Pháp, và chúng tôi đều biết nó kéo dài bao lâu và nó kết thúc như thế nào. Với bao nhiêu người chết và bị thương.

  Nó kết thúc với sự can thiệp của Hoa Kỳ, bằng cách tấn công vào phía tây châu Âu, đã tránh được sự sụp đổ của Liên Xô (bị Đức xâm lược và gần như bị đánh bại), vốn có thể tự tổ chức lại, rồi phản công và đến nơi trước. và Berlin.

  Chúng ta cũng biết lịch sử, nhưng chúng ta cũng biết cách mà các nước thuộc khối Xô Viết trả món nợ chiến tranh cho Liên Xô, trong khi người Mỹ với Kế hoạch Marshall giúp tái thiết, các nước phương Tây với hơn 13 tỷ đô la hồi đó ( hiện tại nó sẽ còn nhiều hơn nữa), tiền được cho đi để giúp các quốc gia phục hồi. Liên Xô tự giới hạn mình trong việc bóc lột mọi của cải trong nhiều năm, của các nước "được giải phóng" (và sau đó lại bị bắt làm nô lệ), thực hiện các hoạt động đê hèn, tội ác, trục xuất, lấy đi không chỉ của cải, mà còn cả phẩm giá và tự do của toàn bộ dân số, và cả dân số của chính nó . Chúng ta đừng quên cách họ xâm lược và giết bất cứ ai không phải là "cộng sản", cách họ can thiệp bằng xe tăng chống lại những người không có vũ khí, những người biểu tình vì đói, vì lạnh và thiếu tự do. Bạn thân mến, tự do giống như không khí, nếu không có nó thì bạn không thể sống được. Và đối với một số điều đáng chết, tự do có lẽ nằm ở vị trí đầu tiên.

  Đáng khinh bỉ như chủ nghĩa Quốc xã đã chết và biến mất, với Hitler, và chủ nghĩa phát xít, đã chết và biến mất, với Mussolini. Đến lượt mình, chủ nghĩa cộng sản đã chết và bị chôn vùi cùng với sự sụp đổ của các chế độ độc tài: Liên Xô và các nước phương Đông. Trung Quốc và các quốc gia độc tài hoặc độc đảng khác hơi khác một chút, thường bị thống trị bởi mafias, và đầu sỏ, hoặc thậm chí bởi nhiều nhà lãnh đạo tham nhũng. Họ là những chế độ độc tài, mà trước tiên và sau đó sẽ phải trao quyền tự do cho các dân tộc của họ bằng cách này hay cách khác.

  Tuy nhiên, việc chứng kiến những lập trường chống lại Hoa Kỳ và NATO, với tư cách là những công dân không có ý thức chung, và thiếu tế bào thần kinh hoạt động mãn tính, thật tệ hại, cũng như sự dịu dàng.

  Một nền dân chủ một phần (vì nền dân chủ thực sự chỉ do chúng ta thực hành), hiện có ở Hoa Kỳ và ở các nước phương Tây, sẽ luôn tốt hơn một chế độ độc tài như ở Nga và các nước tương tự khác, nằm dưới một liên minh như NATO, mặc dù với những sai sót và hạn chế của nó, tốt hơn hết là nên chịu ảnh hưởng của Nga. Một chút tự do luôn tốt hơn là không có tự do. Nhưng vẫn có những người thích cái ác hoàn toàn hơn cái thiện một phần. Từ một lòng căm thù nội tạng và không có động cơ đối với xã hội tư bản, mặc dù hoang dã, và của Hoa Kỳ, thích cái gì? Một tên đầu sỏ, với một lũ bù nhìn, không có chút công lao nào, kiểm soát, chỉ đạo và bóc lột mọi của cải của toàn bộ đất nước, với những người dân trong hoàn cảnh tồi tệ, sống trong những điều kiện đáng thương. Tôi muốn thấy họ, đang làm tất cả những gì "chống đối", chống lại các chế độ mà họ rất yêu quý từ đây, đang sống ở những quốc gia đó. Tôi muốn xem, liệu họ có dũng cảm như vậy, và viết, và biểu tình chống lại Putin, sống ở Nga hay không. Họ sẽ không làm điều đó, bởi vì ngay cả khi họ không thông minh cho lắm, họ cũng không quan tâm đến kết cục là tù tội, hoặc tệ hơn là bị giết.

  Bạn thấy những người bạn thân mến, đây là sự khác biệt, giữa những người bạn yêu quý, biện minh và tôn trọng, Putin và dân tộc của ông ấy, và những người bạn ghét, NATO, Hoa Kỳ và phương Tây, bởi vì có thể bạn sống cuộc đời buồn, và bạn có đổ lỗi cho ai đó. cho những thất bại của bạn.

  Ở phương Tây, nếu bạn muốn viết xấu về Biden, và các chính trị gia của các nước NATO, để trút bực bội, hoặc nếu bạn muốn bày tỏ sự bất đồng quan điểm của mình một cách ôn hòa, bạn có thể làm điều đó mà không có vấn đề gì. Nếu bạn đã làm điều đó ở Nga, hoặc trong các chế độ độc tài khác, họ sẽ nghiền nát bạn bằng xe tăng, giết bạn theo những cách rất sáng tạo hoặc bắt giữ bạn. Có lẽ bây giờ bạn đã hiểu sự khác biệt, và cả vị trí của chúng tôi. Vẫn có những người Cộng sản cũ, với Rolex, những người tin rằng tất cả chúng ta đều bình đẳng về quyền, nhưng không phải về nghĩa vụ. Và rằng đối với một xã hội công bằng, đối với những người cộng sản hoài cổ này, tất cả của cải phải được lấy đi từ người giàu (ngay cả từ những người giàu có và quyền lực nhờ công sức của chính họ), để chia mọi thứ chính xác cho mọi người. Đó sẽ là sự kết thúc của sự cạnh tranh, tính cạnh tranh và chế độ xứng đáng.

  Chúng tôi kết thúc phần đầu tiên và hy vọng phần cuối này về câu chuyện bi thảm về cuộc xâm lược Ukraine của người Nga, bằng cách nói rằng chúng tôi sẽ luôn đứng về phía những người tự vệ và chống lại bất kỳ ai tấn công tự do, chủ quyền, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia khác. Chúng tôi, không giống như những kẻ thua cuộc, những người mà bạn bầu chọn, không bao giờ thay đổi vị trí của mình, dựa trên logic và lẽ thường. Các quy tắc, giá trị và lý tưởng của chúng tôi đã, đang và sẽ mãi mãi được tất cả những ai tham gia cùng chúng tôi quyết định, chấp thuận, tôn trọng. Đối với cái gọi là: các cuộc trưng cầu dân ý, để ly khai khỏi một quốc gia, để độc lập, hoặc gia nhập một quốc gia khác, chúng tôi luôn ủng hộ các lực lượng tự trị địa phương, nhưng không tạo ra xung đột và không thay đổi biên giới, để ngăn chặn, và tránh mọi bạo lực. Và chúng tôi cũng hoàn toàn tôn trọng các luật hiện hành, trong đó nêu rõ rằng biên giới không thay đổi theo ý muốn của dân chúng. Chúng tôi có nhiều ví dụ khác nhau, chẳng hạn như Scotland và Catalonia, và nhiều quốc gia khác, ngay cả khi họ quyết định tách ra, họ phải ở lại chính xác vị trí của họ. Điều tương tự cũng xảy ra ở Crimea, cuộc trưng cầu dân ý không có nghĩa là Nga xâm lược, hay thậm chí là ly khai, mà chỉ đơn giản là sự tôn trọng và bảo vệ nhiều hơn đối với những người gốc Nga, của chính quyền trung ương Ukraine. Điều ước quốc tế cũng giống như luật pháp quốc gia, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng chúng, và nếu các dân tộc trên thế giới muốn thay đổi chúng, chúng tôi sẽ cùng nhau thực hiện vì tất cả chúng ta sẽ luôn đứng về phía nhân dân. Các luật, cũng được thực hiện để cho phép các thuộc địa cũ trở thành các quốc gia có chủ quyền và độc lập, không quy định việc sửa đổi biên giới và sự tan rã của các quốc gia. Nhưng chúng tôi chắc chắn ủng hộ mọi quyền tự trị của địa phương, tuân thủ luật pháp quốc tế, quốc gia và địa phương. Vì chúng tôi tôn trọng, tự do và bảo vệ mọi dân tộc thiểu số, ngôn ngữ, văn hóa, tôn giáo và tình dục.

  Chúng tôi sẽ không bao giờ và không vì lý do gì ủng hộ các chính sách hình sự của 2, hay đúng hơn là 3 siêu cường là Hoa Kỳ, Nga và có lẽ cả Trung Quốc, những quốc gia phải quyết định vận mệnh của thế giới và số phận của toàn bộ các quốc gia, nhưng chỉ đối với quần thể của chúng. Chúng tôi tin rằng chính trị, và mọi quyết định, phải thuộc về những người được thông báo về hậu quả của những gì họ chọn. Và chúng tôi chắc chắn rằng nếu họ hỏi người dân Nga: bạn có ủng hộ việc tấn công quân sự vào Ukraine không? Được tự do, được cung cấp thông tin trung thực và độc lập, 99% người Nga, những người tốt, sẽ nói không với bất kỳ hành động quân sự nào.

  Với hy vọng từ tận đáy lòng rằng mọi người đã hiểu được ý nghĩa của bài viết của chúng tôi và với sự đảm bảo rằng chúng tôi không có ý định mất thời gian, giải thích vị trí của mình nhiều lần, chúng tôi hy vọng rằng hòa bình, an ninh, thanh thản, tự do và dân chủ thực sự, mà chúng ta sẽ đưa vào thế giới, cũng có thể thay đổi tâm lý của những người nói, hoặc viết mà không có lý luận. Chúng tôi hy vọng rằng với chúng tôi, hòa bình được đảm bảo, ở mọi quốc gia trên thế giới. Tất cả chúng ta muốn, và tất cả chúng ta phải mong đợi một thế giới hòa bình, của tình anh em giữa tất cả các dân tộc trên trái đất. Và dự án chính trị đầy tham vọng này của chúng ta là dự án duy nhất trên thế giới có thể cải thiện và thay đổi thế giới của chúng ta mãi mãi. Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Tham gia với chúng tôi và chia sẻ bài viết của chúng tôi với càng nhiều người càng tốt. Tất cả chúng ta phải đoàn kết ngay lập tức để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn.

  Với lòng quý trọng, sự tôn trọng và tình yêu thương vô hạn.

  DirectDemocracyS, chính sách của bạn, theo mọi nghĩa!

  0
  ×
  Stay Informed

  When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

  Invazia rusă a Ucrainei
  러시아의 우크라이나 침공 RIU
   

  Comments

  No comments made yet. Be the first to submit a comment
  Already Registered? Login Here
  Wednesday, 24 April 2024

  Captcha Image

  Donation PayPal in USD

  Blog Welcome Module

  Discuss Welcome

  Donation PayPal in EURO

  For or against the death penalty?

  For or against the death penalty?
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  Icon loading polling
  Total Votes:
  First Vote:
  Last Vote:

  Mailing subscription form

  Blog - Categories Module

  Chat Module

  Login Form 2

  Offcanvas menu

  Cron Job Starts