Accessibility Tools

  Translate

  Breadcrumbs is yous position

  Blog

  DirectDemocracyS Blog yours projects in every sense!
  Font size: +
  4 minutes reading time (772 words)

  สมบูรณ์แบบทางการเมือง Politically perfect

  เราได้เห็นในบทความอื่น ๆ ของเราในโอกาสต่าง ๆ และในรายละเอียดที่เพียงพอเช่นตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติมีคนจำนวนมากที่มีเจตนาที่จะควบคุมและชี้นำกิจกรรมของเราและชีวิตของเรา , พวกเขาได้รับเสมอ แบ่งเราด้วยภาษา วัฒนธรรม ศาสนา และเชื้อชาติ ล้วนแตกต่างและหลากหลาย มาวิเคราะห์กันสั้นๆ ว่าทำไมถึงทำ?

  เมื่อมนุษย์ยังอยู่บนต้นไม้ กำลังออกล่า ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดมักมีอาหารที่ดีที่สุด และมีกิ่งที่สบายที่สุดสำหรับการพักผ่อน ธรรมชาติเป็นเช่นนี้ ใครแข็งแกร่งกว่าย่อมมี "สิทธิ์" ที่จะมีข้อดีและสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะเป็นประกันอาหาร การคุ้มครอง และความปลอดภัยของกลุ่ม ในธรรมชาติก็ถูกต้องเช่นกันที่ผู้แข็งแกร่งที่สุดอยู่ในความดูแล แต่ก็มีอยู่เสมอ เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของสัญชาตญาณตามธรรมชาติ คนอิจฉา ที่จะทำอะไรก็ได้ เป็นผู้นำ หัวหน้ากลุ่ม และคงใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ บารมี แต่ยังควบคุมได้ , และความสามารถในการตัดสินใจสำหรับทุกคน

  ทันทีที่เราออกจากต้นไม้ บรรพบุรุษของเราต้องการบุคคลที่เป็นผู้นำกลุ่ม ผู้นำที่ต้องปฏิบัติตาม ตัดสินใจว่าจะไปทางไหน และปกป้องกลุ่ม เมื่อเวลาผ่านไป ผู้แข็งแกร่งที่สุดกลายเป็นผู้มีอำนาจสูงสุด ร่ำรวยที่สุด และต่อมากลายเป็นผู้ที่ฉลาดที่สุด กษัตริย์ จักรพรรดิ และผู้นำกลุ่มแรกจึงถือกำเนิดขึ้น ในขั้นตอนทั้งหมดที่เพิ่งอธิบายไป มีคนโลภ อิจฉาริษยา และเห็นแก่ตัว ซึ่งมักจะพยายามเข้ามาแทนที่ "ผู้แข็งแกร่งที่สุด" หรือผู้มีอำนาจในขณะนั้นด้วยไหวพริบและมักใช้วิธีที่ไม่ซื่อสัตย์

  อย่างไรก็ตาม บ่อยครั้ง "อำนาจอันแข็งแกร่ง" มักชอบซ่อนตัวอยู่ และพอใจที่จะควบคุมเพียงว่าใครเป็นผู้มีอำนาจในการตัดสินใจ และใครเป็นผู้สั่งการ เพื่อให้เข้าใจการต่อสู้เพื่ออำนาจ เพียงแค่ทำวิจัยเกี่ยวกับระยะเวลาของจักรพรรดิ กษัตริย์ จักรพรรดิ หรือผู้นำโรมันต่างๆ และวิธีที่พวกเขาเสียชีวิต (ในสถานการณ์ต่างๆ แต่ไม่ค่อยเสียชีวิตเนื่องจากการตายตามธรรมชาติหรือวัยชรา) ในเวลาไม่นานหลังจากที่ได้เป็นกษัตริย์ หรือจักรพรรดิ หรือผู้นำ พวกเขาได้รับความช่วยเหลือให้ตาย เรียกว่าแย่งชิงอำนาจ ไม่ธรรมดา ไม่ยุติธรรม เมื่อเวลาผ่านไป มักจะแบ่งเรา ผู้ทรงอำนาจแห่งยุคต่างๆ ได้คิดค้นอุดมการณ์ มักจะสนับสนุนชนชั้นทางสังคม เช่น คอมมิวนิสต์ เสรีนิยม ทุนนิยม สังคมนิยม ลัทธิฟาสซิสต์ ลัทธินาซี และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแสดงให้เห็นถึงขีดจำกัดของตน และพวกเขาทั้งหมดล้มเหลว หรือกำลังจะล้มเหลว มักจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อมนุษยชาติ

  หลังจากแนะนำสั้น ๆ นี้ เพื่อทำความเข้าใจว่ามีอะไรบ้าง มาพูดคุยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับการเมือง

  ประชาธิปไตยโดยตรงอันเป็นที่รักของเราต้องการให้ประชาชน ดังนั้น ประชากรทั้งหมด มีอำนาจทั้งหมด เป็นเรื่องปกติที่อำนาจเป็นของประชากร เพราะมันเป็นตัวแทนของผู้ที่อาศัย ผลิต และใช้ประโยชน์จากดินแดนแห่งหนึ่ง

  มาเปิดวงเล็บกันเถอะ: พรมแดนมีความแตกแยกและบ่อยครั้งถูกสร้างขึ้นโดยไม่ได้คำนึงถึงประชากรที่อาศัยอยู่ในดินแดนบางแห่งซึ่งมักจะเนรเทศและผสมชนชาติศาสนาและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ในทางที่จงใจ เพื่อที่จะสร้างความแตกแยก การอ้างสิทธิ์ และการปะทะที่อาจเกิดขึ้นได้ ด้วยการกระทำที่รุนแรง ประชาชนซึ่งถูกสร้างมาแบบปลอมๆ ได้ถูกแบ่งแยกกันเองในลักษณะที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน โดยการสร้างพื้นที่ที่อาจเกิดความขัดแย้ง และแม้กระทั่งการต่อสู้แบบพี่น้อง ผู้ทรงอิทธิพลในแต่ละยุคสมัยจะสามารถควบคุมจิตใจที่อ่อนแอในสมัยนั้นได้ดีขึ้น มันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง แม้จะสมัครใจก็ตาม ประวัติศาสตร์เต็มไปด้วยเหตุการณ์ มักถูกยั่วยุ โดยที่ผู้อ่อนแอต้องทนทุกข์ทรมาน และผู้ที่มีอำนาจก็ร่ำรวย แม้กระทั่งทำให้กษัตริย์ จักรพรรดิ และผู้นำต่างๆ สูญเสียมงกุฎ และบ่อยครั้งที่ศีรษะด้วย

  ขุนนางเก่าซึ่งกำหนดว่าบุคคลที่เกิดในชนชั้นสูงมีสิทธิได้รับอำนาจและความมั่งคั่งไม่ใช่เพราะบุญ แต่เกิดในตระกูลที่ "ถูกต้อง" แม้แต่ในกรณีเหล่านั้น คนร่ำรวยและมีอำนาจก็พบวิธีที่จะรักษาการควบคุมและอำนาจในการตัดสินใจของพวกเขา

  มาพูดถึงประชาธิปไตยโดยตรงกันอีกครั้ง เอกสารฉบับแรกเป็นเอกสารของกรีกโบราณ ในนครรัฐต่างๆ ประชาชนถูกเรียกไปที่ถนน และได้รับเชิญให้เอาหินใส่โกศเพื่อตอบว่าใช่ และอีกโกศหนึ่งจะตอบว่าไม่ ทั้งหมดถูกตัดสินร่วมกันโดยเสียงข้างมาก ถ้าใช่ ก็ทำไปแล้วอย่างหนึ่ง ถ้าไม่ใช่ ก็ไม่ได้ทำ ท้ายที่สุดแล้ว การตัดสินใจหรือข้อเสนออาจถูกหรือผิด หรือมีประโยชน์ หรือไร้ประโยชน์ หรือได้รับการอนุมัติหรือไม่ก็ตาม รูปแบบที่แท้จริงของระบอบประชาธิปไตยมีอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพราะด้วยการระบาดของสงคราม แม้แต่ระหว่างเมืองต่างๆ (อาจเกิดจากผู้ที่ไม่สามารถควบคุมการตัดสินใจได้) คนหนุ่มสาวต่างก็ถูกส่งไปทำสงคราม ผู้หญิง เด็ก และคนชราอยู่แต่ในบ้าน จากช่วงเวลานั้นมาเป็นเวลานานมาก และแม้กระทั่งตอนนี้ในหลายประเทศ ผู้แทนทางการเมืองก็ได้รับเลือกจากกลุ่มผู้สูงอายุมาโดยตลอด ในสมัยนั้นมีประโยชน์มากที่จะมีตัวแทนทางการเมืองระดับสูง เพราะพวกเขาเสียชีวิต และสามารถเปลี่ยนแปลงได้กับผู้เฒ่าคนอื่น ๆ ในไม่ช้า และหากพวกเขาไม่ตายในเวลาที่เหมาะสม พวกเขาก็สามารถช่วยให้ตายได้ง่าย เนื่องจากพวกมันอ่อนแอกว่า เราแสดงให้เห็นในทันทีว่าเรารักผู้สูงวัย ประสบการณ์ของพวกเขามีประโยชน์มาก เป็นคุณค่าที่ประเมินค่าไม่ได้ แต่จุดประสงค์ประการหนึ่งของเราคือการชุบตัวชนชั้นการเมืองโลก ทำให้มันครอบคลุม และเป็นตัวแทนที่ดีของผู้หญิง ชนกลุ่มน้อยทางเพศ ตราบใดที่พวกเขามีความสามารถ ซื่อสัตย์ และได้รับเลือกบนพื้นฐานของคุณธรรม ดังนั้นเราจึงชอบนโยบายเยาวชน กับผู้สูงอายุในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสนับสนุนคนหนุ่มสาว เพราะมันไม่ยุติธรรมเลยที่คนทำงานที่ต้องทำงานหนักจะเกษียณหลังจากทำงานหนักมาหลายปี และนักการเมืองไม่เคยเกษียณ ไม่ต้องพูดถึงปัญหาสุขภาพนักการเมืองที่แก่เกินไป เราพบวิธีที่จะใช้สิ่งเหล่านี้เป็นการสนับสนุนและคำแนะนำของคนหนุ่มสาวที่เต็มใจจำนวนมาก ด้วยการชุบชีวิตการเมืองด้วยวิธีการใหม่ของเรา ประสบการณ์ของผู้สูงอายุจะไม่สูญหาย แต่มีงานสำหรับคนหนุ่มสาวจำนวนมากที่ศึกษาและมีความเชี่ยวชาญและผู้ที่จะไม่มีโอกาสมากมายหากไม่มีเรา

  ด้วยการสูญเสียประชาธิปไตยทางตรงจากกรีกโบราณ ไม่เคยมีช่วงเวลาใดที่ประชากรจะมีอำนาจที่แท้จริง กระทั่งกำเนิด DirectDemocracyS ผู้มีอำนาจและคนรวยในสมัยใด ๆ ก็สามารถติดสินบนได้ง่าย ผู้แทนทางการเมืองเพียงไม่กี่คน หรือกษัตริย์สองสามองค์ ราชินี หรือขุนนาง เพื่อทำหน้าที่ควบคุมและบริหารจัดการอย่างแท้จริง แห่งอำนาจ. .

  อันที่จริงแล้วถ้าด้วยประชาธิปไตยโดยตรงเพื่อที่จะมีอำนาจในการตัดสินใจ พวกเขาต้องติดสินบนประชาชนมากกว่าครึ่งเพื่อให้เห็นชอบการค้ามนุษย์ของตน กับการเมืองแบบตัวแทนที่ไม่เคยมีและไม่มีวันเป็นประชาธิปไตยที่แท้จริงได้ ก็เพียงพอแล้ว อำนาจทางเศรษฐกิจนั้นได้ทำลายผู้แทนทางการเมืองต่าง ๆ ที่ได้รับเลือกให้รับใช้ผลประโยชน์ของประชาชนและมักจะจบลงเพียงเพื่อผลประโยชน์ของผู้มีอำนาจเท่านั้น ดังนั้นจึงใช้เงินลงทุนน้อยลง ติดสินบนคนน้อยลง และมั่งคั่งเพื่อตัวเองมากขึ้น และหากตัวแทนทางการเมืองไม่ยอมแพ้ อำนาจทางเศรษฐกิจซึ่งสร้างสรรค์มาก ก็พบวิธีที่จะแทนที่เขาด้วยอำนาจที่ยอมจำนนและเสียหายได้ง่าย มีหลายกรณีที่นักการเมืองที่ซื่อสัตย์ กล้าหาญ และสร้างสรรค์ถูกฆ่าตายเพราะพวกเขาไม่ยอมประนีประนอมกับอำนาจทางเศรษฐกิจ

  ไม่ต้องแปลกใจอีกต่อไปที่อ่านบรรทัดเหล่านี้ของประวัติศาสตร์อันเรียบง่ายของมนุษยชาติซึ่งไม่มีใครสามารถโต้แย้งได้หาก 282 คนแรกที่ลงทะเบียนผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วที่เข้าร่วมกับเราและได้คิดโครงการทั้งหมดของเรายังคงอยู่และจะไม่เปิดเผยตัวตลอดไป? หากคุณยังอยากรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ คุณสามารถหยุดอ่านบทความที่เหลือของเราได้ เพราะคุณจะไม่มีวันรู้ และเพราะมันหมายความว่า คุณไม่เข้าใจความเสี่ยงที่แท้จริง สำหรับพวกเขา และสำหรับครอบครัวของพวกเขา หากทราบถึงตัวตนของพวกเขา

  เราเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงโลก แต่ก่อนอื่น เราตระหนักถึงการชดใช้อำนาจขั้นพื้นฐานให้กับประชากร

  เราเป็นคนเดียวในโลกที่มีวิธีการทำงานคล้ายคลึงกัน มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้เราเป็นพื้นฐานสำหรับการเปลี่ยนแปลงของการเมืองโลก เพราะกฎทุกข้อของเราตั้งขึ้นเพื่อให้อำนาจทางการเมืองทั้งหมดแก่ประชากร และตามแบบอย่างทางประวัติศาสตร์ เราจำกัดตัวเองให้กำกับดูแลและตรวจสอบว่าตัวแทนทางการเมืองก่อนตัดสินใจทางการเมืองใด ๆ ขอความเห็นที่มีผลผูกพันเสมอ . , แก่ผู้ที่ให้อำนาจในการเป็นตัวแทนแก่พวกเขา เราเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ให้อำนาจการควบคุมทั้งหมดแก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ทั้งก่อน ระหว่าง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการเลือกตั้ง

  หากในหลายกรณีในการเมืองเก่าหลังการเลือกตั้งและหลังจากได้รับมอบอำนาจจากผู้แทน (ซึ่งยังไม่ถูกต้องด้วยซ้ำ) ตัวแทนทางการเมืองด้วยการกระทำของพวกเขาทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งผิดหวังด้วย DirectDemocracyS การควบคุมในส่วน ของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เหนือผู้ได้รับการเลือกตั้ง ดังนั้น ประชาชนผู้มีอำนาจ เหนือคนใช้ ทั้งหมด และตลอดระยะเวลาของการเป็นตัวแทนทางการเมือง ซึ่งในกรณีของเรา เป็นอาณัติที่ถูกต้อง

  บางคนยังสงสัยว่าเราเกิดมาทำไม ทั้งที่อธิบายเป็นบทความยาวๆ ซ้ำๆ ก็ไม่เสียหาย

  เราเกิดมาเพื่อสร้างประชาธิปไตยที่แท้จริง ไม่ใช่ความเท็จที่ครอบงำโลก พวกเขาแค่เยาะเย้ยเราเพราะการโหวตของเราไม่มีความหมายอะไรเลย และเพราะว่าหลังจากให้อำนาจแก่พรรคการเมืองหรือตัวแทนทางการเมืองกับการเมืองในปัจจุบันแล้ว นักการเมืองและพรรคการเมืองก็ทำในสิ่งที่ตนต้องการมาหลายปี

  อย่างไรก็ตาม การควบคุมนั้นมีผลกับเราทั้งหมด และเราใช้วิธีการที่สร้างสรรค์แต่มีความปลอดภัยสูง เพื่อให้แน่ใจว่าตัวแทนทางการเมืองของเราไม่เพียงรักษาคำมั่นสัญญาเท่านั้น แต่ยังขอความเห็นที่มีผลผูกพันจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเสมอ แต่ไม่ใช่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งธรรมดาๆ แต่เป็นผู้แจ้งข้อมูลให้ทราบ ด้วยวิธีที่สมบูรณ์ เป็นอิสระ มีความสามารถ เสรี ซื่อสัตย์ และปราศจากการดูถูกใครหากไม่ใช่ผลประโยชน์ส่วนรวม ด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ประกอบด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเรา ใครก็ตามที่ต้องตัดสินใจ ทั้งผู้มีสิทธิเลือกตั้งและตัวแทนทางการเมือง จะทำโดยไม่มีข้อผิดพลาด ด้วยผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีข้อมูลครบถ้วน เราจะไม่มีวันทำผิด เพราะในข้อบังคับของเรา และในแต่ละบทความของเรา เราอธิบายว่าสำหรับเราแล้ว ผลประโยชน์ของประชากรทั้งหมดเท่านั้นที่นับได้ โดยไม่สนับสนุนผู้มีอำนาจหน้าที่และชนชั้นใดๆ หรือสมาคมเฉพาะประชาชน และเรารักทุกคน ไม่ใช่แค่ผู้ที่โหวตให้กับผู้สมัครของเรา

  หลายคนจะกล่าวหาว่าเราไม่ได้เป็นประชาธิปไตยโดยตรงอย่างแท้จริงและในทันที เพราะเราจะพบพรรคการเมืองในแต่ละประเทศของโลกและเพราะว่าเรามีตัวแทนทางการเมืองซึ่งจะได้รับการเลือกตั้งในสถาบันต่างๆ อันที่จริงในตอนแรกเราเป็นประชาธิปไตยแบบลูกผสม ควบคุมระบอบประชาธิปไตยภายในโดยเด็ดขาดและสมบูรณ์ของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของตน ระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทนสำหรับการก่อตั้งพรรคการเมืองระดับชาติ และการเลือกตั้งผู้แทนทางการเมือง เราทำสิ่งนี้ชั่วคราว เพราะจุดประสงค์พื้นฐานประการหนึ่งของเราคือกำจัด 99% ของการเมืองที่ทำโดยพรรคการเมืองและโดยตัวแทนทางการเมือง เพื่อให้ประชากรตัดสินใจโดยตรง เพื่อให้บรรลุผลอันทะเยอทะยานนี้ และเพื่อสร้างระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริงเท่านั้น (ซึ่งเราทุกคนตัดสินใจในทุกสิ่งร่วมกัน) อย่างไรก็ตาม เราต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และกฎหมายที่ให้ไว้สำหรับวิธีการที่เป็นตัวแทน

  สำหรับตอนนี้ ก็เพียงพอแล้วที่เราจะทำสิ่งที่ถูกต้อง ภายใน และรวมประชากรโลกทั้งหมดกับเรา เมื่อสิ่งนี้สำเร็จ เราจะสามารถทำให้ทุกคนตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาได้

  คำเตือน: โดยการกำจัดการเมืองแบบเก่าและแบบตัวแทน และดำเนินการตามระบอบประชาธิปไตยโดยตรงของเรา การเมืองจะไม่ตาย แต่จะมีความหลากหลายมากขึ้น และจะมีจากทุกคนเสมอ: ข้อเสนอที่ถูกต้อง การอภิปราย การอภิปราย และการลงคะแนนเสียงเป็นกลุ่ม ภูมิศาสตร์ การเมืองไม่ตาย แต่เป็นของทุกคน

  จะมีนโยบายที่ถูกต้องตามตรรกะ สามัญสำนึก และเสรีภาพในการแสดงความคิดของทุกคน อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เข้าร่วมกับเราจะต้องขจัดความคิดแตกแยก ต้องละทิ้งอุดมการณ์เก่าที่ไม่ประสบความสำเร็จและไม่ยุติธรรม เพื่อเข้าร่วมกับนวัตกรรม

  มาดูกันว่านโยบายของเราจะเป็นอย่างไร เพื่อทำความเข้าใจความแตกต่างเล็กน้อย ให้เขียนว่าการเมืองแบบเก่าในปัจจุบันคืออะไร เราคืออะไร และสิ่งที่เราทำ สำหรับแต่ละคำถาม เราสามารถเขียนบทความทั้งหมดได้ และบางทีสักวันหนึ่งเราจะทำได้ แต่สำหรับตอนนี้ เรามาสรุปคำตอบต่างๆ ในสองสามบรรทัดกันก่อน

  เราแนะนำให้คุณอ่านทุกอย่างอย่างรอบคอบ บางทีอาจจะสองสามครั้ง เพื่อทำความเข้าใจความแตกต่าง และเนื่องจากตั้งแต่เริ่มต้นของประวัติศาสตร์ เราได้นิยามตนเองว่าสมบูรณ์แบบทางการเมือง

  ใครอยู่เบื้องหลังมัน?

  ในการเมืองแบบเก่า มีชื่อของผู้นำต่างๆ แต่ไม่มีใครรับประกันความเป็นอิสระและเสรีภาพในการตัดสินใจภายในพรรคเก่า ดังนั้นคุณจึงไม่รู้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง พรรคหรือตัวแทนทางการเมืองที่คุณลงคะแนนให้

  กับเรา คุณจะไม่มีทางรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง แต่ไม่จำเป็นต้องรู้ว่าใครมีคุณธรรมในการสร้างทั้งหมดนี้ กฎเกณฑ์ ค่านิยมของเรา และอุดมคติของเรา สามัญสำนึกทั้งหมดมีความสำคัญ เบื้องหลังการตัดสินใจทุกครั้งของเรา มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา ซึ่งเป็นองค์ประกอบของเรา

  ตอนนี้คุณลงคะแนนให้พรรคใด

  ในการเมืองแบบเก่าไม่มีใครเป็นเจ้าของพรรคซึ่งเป็นของทุกคนและไม่มีใคร

  กับเรา องค์กรทางการเมืองทั้งหมด พรรคระดับชาติทั้งหมด เว็บไซต์ทั้งหมดของเรา และกิจกรรมทั้งหมดของเราเป็นเจ้าของโดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา

  ใครโหวตผู้นำ ใครตัดสินใครสั่ง?

  ในการเมืองเก่ามีการตัดสินใจในรูปแบบต่างๆ ในพรรคการเมืองหลายๆ พรรค ผู้นำจะได้รับคะแนนเสียงจากสมาชิกพรรคส่วนน้อย ซึ่งมักใช้เสียงโห่ร้อง บางครั้งจะมีการลงคะแนนเสียงโดยกลุ่มผู้มีสิทธิเลือกตั้งสองสามคน

  กับเราไม่มีผู้นำ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราแต่ละคนคือผู้นำของเรา และมีอำนาจในการตัดสินใจทั้งหมด เราได้ขจัดออกไปโดยสิ้นเชิง: การต่อสู้เพื่ออำนาจภายใน และผลประโยชน์ทับซ้อนใดๆ อันที่จริง ผู้แทนทางการเมืองจัดการกับการเป็นตัวแทนของพลเมืองที่เลือกพวกเขาเท่านั้น และพวกเขาไม่ได้จัดการพรรคของเรา ซึ่งจัดการโดยตัวแทนอย่างเป็นทางการของเราที่ได้รับเลือกจากผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเรา ดังนั้นจึงไม่มีการแย่งชิงอำนาจด้วยวิธีการของเราด้วย โซ่ตรวนที่เกี่ยวโยงกัน ล้วนมีสิทธิและอำนาจเหมือนกันตั้งแต่แรกจนถึงอันสุดท้าย นอกจากนี้ เรายังขจัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ เนื่องจากตัวแทนทางการเมืองจะไม่ต้องสนับสนุนพรรคของเรา ซึ่งจะสนับสนุนพวกเขาด้วยความภักดีเสมอ เพราะพรรคนั้นเป็นของผู้ใช้ที่ลงทะเบียน (ผู้ลงคะแนน) ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วของเราทุกคน ซึ่งจะเลือกตัวแทนทางการเมือง ในสถาบันต่างๆ

  การคัดเลือกผู้สมัคร. การคัดเลือกผู้สมัครทำอย่างไร?

  ในปัจจุบัน ในการเมืองแบบเก่า การคัดเลือกผู้สมัครจะกระทำโดยหัวหน้าพรรคหรือโดยพรรคการเมือง ไม่ค่อยหรือบางส่วนโดยประชากร

  กับเรา การคัดเลือกผู้สมัครจะทำได้เสมอและสมบูรณ์โดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราทุกคน ซึ่งคัดเลือกผู้สมัครที่ดีที่สุดด้วยวิธีที่มีข้อมูลครบถ้วน สำหรับแต่ละบทบาท ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับนานาชาติ

  การประเมินผู้สมัคร ผู้แทนทางการเมืองเป็นอย่างไร?

  ในปัจจุบัน พวกเขามักจะได้รับการคัดเลือกโดยพิจารณาจากอิทธิพลทางเศรษฐกิจ หรือจากชื่อเสียง หรือจำนวนคะแนนเสียงที่พวกเขาสามารถนำไปงานเลี้ยงได้ บ่อยครั้งที่พวกเขาได้รับบทบาทการเป็นตัวแทนทางการเมือง คนที่ไม่ได้รับการเตรียมการเพียงพอ หรือคนไร้ความสามารถ และมักแม้แต่คนที่ไม่เหมาะสมโดยสิ้นเชิง และบ่อยครั้ง ผู้คนที่ไม่มีความสามารถ และไม่มีความซื่อสัตย์ บริหารประเทศหรือออกกฎหมายในเรื่องที่พวกเขาไม่รู้

  กับเรา พวกเขาเป็นผู้สมัคร หรือพวกเขาสามารถเป็นผู้สมัครเอง และได้รับการประเมินโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ และโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ (ประกอบด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ลงทะเบียนของเราทั้งหมด) ด้วยการเลือกที่เข้มงวดมาก และพวกเขาได้รับการคัดเลือก: โดยทั้งหมด ผู้ใช้ของเราที่ลงทะเบียนได้รับการตรวจสอบแล้ว ซึ่งอาศัยอยู่ในทุกพื้นที่ ทราบผลการทดสอบทั้งหมด และการตรวจสอบความสามารถและความซื่อสัตย์ของผู้สมัครแต่ละคน ผู้สมัครแต่ละคนต้องใช้ทักษะเฉพาะ และแต่ละคนที่ได้รับการเสนอชื่อจะถูกคัดเลือกโดยพิจารณาจากความสามารถ ความซื่อสัตย์ สุขภาพจิตและร่างกาย พฤติกรรม และบนพื้นฐานของคุณธรรม มีการเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ก่อน ระหว่าง และหลังการเลือกตั้ง ด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ซึ่งป้องกันปัญหาทุกประเภท

  คำสัญญาก่อนการเลือกตั้ง สัญญาที่ทำไว้ พวกเขาเคารพไหม?

  การเมืองแบบเก่าและตัวแทนทางการเมืองของพวกเขาจะสัญญากับคุณมากมายและพวกเขาจะไม่รักษาไว้ทั้งหมด พวกเขาได้ประกาศหลายสิ่งหลายอย่างในประวัติศาสตร์ของพวกเขาและไม่ได้เก็บคำประกาศไว้ทั้งหมดเสมอไป

  เรา นโยบายใหม่ ตัดสินใจร่วมกับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเรา ซึ่งเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งหมดของเรา ทุกรายละเอียดของโปรแกรมการเลือกตั้ง และเรานำทุกคำสัญญา ในทาง และในเวลาที่สัญญาไว้

  หาข้อแก้ตัวอยู่เสมอ บางครั้งเพื่อขอโทษที่ไม่รักษาสัญญาการเลือกตั้ง คุณพบข้อแก้ตัวหรือไม่?

  การเมืองแบบเก่ามีการต่อสู้ทั้งภายในและภายนอก แม้จะยากลำบากมาก เพื่อรักษาอำนาจหรือเพื่อให้ได้มา ดังนั้นเขาจึงมักหาวิธีตำหนิผู้อื่น ภายนอก หรือภายใน สำหรับความล้มเหลวของเขาเอง

  เราซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมจะไม่ต้องหาข้อแก้ตัวใดๆ เพราะคนๆ เดียวที่เราต้องให้คำอธิบายคือผู้มีสิทธิเลือกตั้งของเรา ซึ่งร่วมกับเราเป็นผู้ตัดสินทั้งแผนงานการเลือกตั้งและการบรรลุผลในแต่ละประเด็นของโครงการในลักษณะและ ในเวลาที่แน่นอน หากบังเอิญมีคะแนนของโปรแกรมหรือสัญญาผิดสัญญา ทั้งเราและตัวแทนทางการเมืองของเรา เราจะยอมรับและขอโทษสำหรับสิ่งนั้น พยายามค้นหาเหตุผลโดยไม่โทษผู้อื่น

  จะมีการสร้างพันธมิตรและพันธมิตรกับกองกำลังทางการเมืองอื่น ๆ หรือไม่?

  การเมืองแบบเก่ามักเข้าร่วมหรือแบ่งแยกเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองและการเลือกตั้ง ในกรณีอื่นๆ มีการออกกฎหมายเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ายเดียวปกครองโดยลำพัง

  เราได้เขียนไว้ในระเบียบข้อบังคับ กฎเกณฑ์ และในบทความมากมาย ว่าเราจะไม่เป็นพันธมิตรหรือพันธมิตรใดๆ กับกองกำลังทางการเมืองอื่น ๆ และโดยไม่มีเหตุผล เราตัดสินใจเรื่องนี้แล้ว เนื่องจากเราไม่เห็นด้วยกับพลังทางการเมืองอื่นๆ โดยสิ้นเชิง เนื่องจากนวัตกรรมของเรา หากเรามีคะแนนเสียง และด้วยเหตุนี้ความเชื่อมั่นของประชากร เพียงพอที่จะปกครองโดยลำพัง เราจะรับผิดชอบในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อประโยชน์ของประชากรทั้งหมด

  ในทางกลับกัน หากเราไม่มีคะแนนเสียงที่จำเป็น เราจะอยู่ฝ่ายค้าน ปฏิบัติตามกฎของเราเสมอ และด้วยการควบคุมทั้งหมดของผู้มีสิทธิเลือกตั้งของเรา เหนือเรา เราจะจัดทำข้อเสนอร่วมกับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ซึ่งจะเป็นผู้ควบคุม และเราจะไม่เป็นฝ่ายค้านซึ่งปฏิเสธทุกสิ่ง นอกจากนี้ จากการตัดสินใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เราจะลงคะแนนสนับสนุนกฎหมายทั้งหมด ซึ่งเราจะเห็นว่ามีประโยชน์สำหรับประชากร

  การตัดสินใจที่จะไม่สร้างพันธมิตรและพันธมิตรคือการสามารถทำงานด้วยวิธีการที่เป็นนวัตกรรมของเราในการให้บริการของประชากร การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้ป้องกันเราจากการพูดคุยและพูดคุยกับกองกำลังทางการเมืองอื่นๆ แต่สำหรับเรา ความสามัคคีเป็นพื้นฐาน และรูปแบบของเราแตกต่างจากการเมืองแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง

  อาณัตินิยมของการเป็นตัวแทน การเมืองโลกถูกกฎหมายหรือไม่?

  การเมืองแบบเก่า แม้แต่การเมืองแบบตะวันตก ก็ยังเป็นประชาธิปไตยจอมปลอม อำนาจไม่เคยเป็นของราษฎร แต่อยู่ในมือของพรรคการเมืองและผู้แทนทางการเมืองซึ่งมักได้รับเลือกและแต่งตั้งเกือบทุกครั้งเพื่อคะแนนเสียงที่พวกเขาสามารถนำมาหรือเพื่ออิทธิพลและการแทรกแซงจาก "อำนาจที่แข็งแกร่ง" ต่างๆ ไม่ใช่ ชัดเจนและยากแก่การจำแนก ตัวแทนทางการเมืองของการเมืองแบบเก่าไม่ได้เลือกบนพื้นฐานของคุณธรรมและผู้มีสิทธิเลือกตั้งก็ลงคะแนนให้พรรคหรือนักการเมืองโดยไม่ต้องควบคุมโดยตรงต่อการเลือกที่ "ตัวแทนทางการเมืองที่ผิดกฎหมาย" .ในระหว่างดำรงตำแหน่งในสถาบันต่างๆ. โดยพื้นฐานแล้ว ประชาชนผู้ควรยึดอำนาจ เป็นอธิปไตย ในทางขวา ในระบอบประชาธิปไตยจอมปลอม นับเท่านั้น ตัดสินใจอย่างเดียว ระหว่างการเลือกตั้ง กฎหมายที่จัดทำโดย "ตัวแทน" ของระบอบประชาธิปไตยจอมปลอมนี้ล้วนทำขึ้นอย่างผิดกฎหมาย และจะถูกแก้ไขใหม่ทั้งหมด โดยมีส่วนร่วม ของประชากรทั้งหมด บ่อยครั้งที่กฎหมายเอื้ออำนวยเพียงบางส่วนของสังคม หรือเฉพาะบางชนชั้นทางสังคมเท่านั้น อำนาจทางเศรษฐกิจเป็นที่โปรดปรานเสมอ เพราะด้วย "ประชาธิปไตย" ที่เป็นตัวแทน "อำนาจอันแข็งแกร่ง" เหล่านี้สามารถควบคุมและชี้นำ ทางเลือกทั้งหมดของพรรคการเมืองสองสามพรรค และ "ตัวแทนทางการเมือง" ของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในแทบทุกกรณีไม่ได้แสดงถึงความสนใจของประชากรโดยทั่วไปแต่เฉพาะผู้ที่แข็งแกร่งกว่าเท่านั้น ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาอาศัยอยู่ได้ดีเพียงใด อาคารที่สง่างาม เที่ยวรอบโลก และหาเงินได้เท่าไร เพื่อให้มีสิทธิและอภิสิทธิ์ในการตัดสินใจในนามของเรา เราไม่เพียงแต่ให้อำนาจแก่พวกเขาเท่านั้น แต่ยังให้เงินและความมั่งคั่งด้วย ระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทนเป็นการหลอกลวงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ อนุญาตให้พรรคการเมืองและผู้แทนพรรคการเมืองตัดสินกฎต่างๆ ในนามของประชาชน พวกเขาคือคนเชิดหุ่นที่เคลื่อนไหวสาย และคนใช้คือหุ่นเชิดที่ทำตามคำสั่ง พวกเขาคือวาทยกร ที่คอยกำหนดจังหวะและโน้ต และเราคือนักดนตรีหลายคนที่ทำตามโน้ตเพลงนั้น โดยที่เราไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เลย ดังนั้น เราขอย้ำอีกครั้งว่า ประชาธิปไตยที่แท้จริงไม่มีอยู่จริง

  ที่ DirectDemocracyS เราเปลี่ยนบทบาทโดยสิ้นเชิง ประชาชนมีอำนาจอธิปไตย ได้รับแจ้งจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นผู้เชิดหุ่น และตัวแทนทางการเมืองของเราซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญคือหุ่นเชิดที่อยู่ในมือของประชาชน ด้วยนโยบายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ก่อน ระหว่าง และเหนือสิ่งอื่นใดหลังการเลือกตั้ง "ผู้ควบคุมเพลง" ที่ตัดสินรายการดนตรีและกำหนดเวลาและบันทึก คือผู้ที่ต้องมีอำนาจทั้งหมด นั่นคือประชาชนที่มีอำนาจอธิปไตย และ ตัวแทนทางการเมืองของเราเล่นและร้องเพลงตามคำสั่ง ดูเหมือนเป็นเรื่องแปลกที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน แต่มีชื่อ ซึ่งมีเพียงเราเท่านั้นที่มีสิทธิ์ออกเสียง เพราะมีเพียงเราเท่านั้นที่นำมันมาปฏิบัติ เรียกว่า ประชาธิปไตย พรรคการเมืองของเราเป็นของประชากร โดยผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ไม่ใช่โดย "อำนาจอันแข็งแกร่ง" ที่จะสูญเสียสิทธิพิเศษทั้งหมด นี่อาจเป็นอภิสิทธิ์หลักของเราในการนำระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริงมาปฏิบัติ โดยให้ "ผู้รับใช้" ของเราซึ่งเป็นตัวแทนทางการเมือง ได้รับมอบอำนาจให้เป็นตัวแทนที่แท้จริง อาณัติปกติเพียงอย่างเดียวซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจทุกอย่าง ก่อนดำเนินการใด ๆ ในนามของประชาชน มักจะขอความเห็นที่มีผลผูกพันจากผู้ที่ได้รับมอบอำนาจนี้เสมอ กับเราไม่ได้มีเพียงคำสัญญาเกี่ยวกับการเลือกตั้งเท่านั้น ซึ่งทั้งหมดได้รับการตัดสินร่วมกัน แต่ยังควบคุมกิจกรรมทางการเมืองทั้งหมดอย่างสมบูรณ์และครบถ้วน เรียกว่าประชาธิปไตย แทบไม่เคยมีอยู่จริง แต่มันกำลังมา และเราจะไม่ให้ใครขโมยมันอีกเลย

  พรรคการเมืองและผู้แทนตามประเพณีที่ทะเลาะวิวาทด้วยการปะทะกันทางวาจา การกล่าวหา และการปะทะกันทางกายบ่อยครั้ง DirectDemocracyS คุณจะลองทำแบบเดียวกันหรือไม่?

  การเมืองแบบเก่าที่ทะเลาะวิวาท แสวงหาฉันทามติจากการเลือกตั้งไม่ว่ากรณีใดๆ ที่ไม่ปฏิบัติตามเสรีภาพที่แท้จริงและประชาธิปไตยที่แท้จริง หรือที่สัญญาและไม่บรรลุผล เป็นเหตุผลทั้งหมดที่เราเกิดมา

  นโยบายที่เป็นนวัตกรรมและใหม่ของเราทำให้ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านการตรวจสอบของเราเป็นศูนย์กลางของทุกการตัดสินใจ เราอยู่บนพื้นฐานของความเคารพซึ่งกันและกันของทุกคน ดังนั้นเราจะไม่ตอบสนองต่อการยั่วยุ เราจะไม่เสียเวลาโต้เถียง กรีดร้อง รังแก แต่เราจะเน้นเฉพาะงานของเราเท่านั้น เราจะทิ้งนิสัยแย่ๆ ให้คนอื่นดูถูกเหยียดหยามจากคนธรรมดา คนอารยะ แน่นอน เราจะไม่เสียเวลาอันมีค่าไปกับรายการโทรทัศน์ ชื่นชมยินดีในความล้มเหลวของผู้อื่น หรือเพื่ออวดความสำเร็จของเราฉันนั้น ตัวแทนทางการเมืองของเราจะทำสิ่งที่จำเป็นเพื่อรักษาสมดุล สุภาพ และให้เกียรติตนเอง สไตล์ของเราเป็นที่ชื่นชมเสมอเพราะเป็นนวัตกรรม เช่นเดียวกับโครงการของเรา

  คอรัปชั่น. คนเรามักถูกล่อลวง เราจะควบคุมนักการเมืองได้อย่างไร?

  การเมืองแบบเก่าในหลายกรณีควบคุมตัวเอง นั่นคือเมื่อบางคนอยู่ในอำนาจ พวกเขาควบคุมคนอื่น และในทางกลับกัน บ่อยครั้งด้วยความยุติธรรมของเครื่องจักรและการแก้แค้นทุกรูปแบบ แต่มักมีกรณีทุจริตและประพฤติผิดจรรยาบรรณ

  พวกเราผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมจะไม่มีปัญหาใดๆ กลุ่มความปลอดภัยของเราซึ่งประกอบด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเราทั้งหมด ซึ่งเชี่ยวชาญในการควบคุมทุกประเภท จะหลีกเลี่ยงปัญหาใดๆ จาก มุมมองของการทุจริตและการเล่นพรรคเล่นพวก เราเป็นคนแรกที่ควบคุมตัวเอง ดังนั้นเราจึงมีนวัตกรรมในเรื่องนี้ด้วย

  ข้อบกพร่องของนโยบาย เราสรุปด้วยข้อบกพร่องของนโยบายเก่าและของเรา

  ทุกคนรู้จักการเมืองแบบเก่า ดังนั้นเราอย่าพูดถึงมันเลย พวกคุณทุกคนรู้ดีว่าพวกเขาเป็นอย่างไร และทำอะไรในประวัติศาสตร์

  เรามีข้อบกพร่องเพียงข้อเดียว เราเกรงใจเล็กน้อย เราพูดบ่อยเกินไปว่าเราสมบูรณ์แบบ และความสมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง หรือเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุ ไม่ใช่สำหรับเรา เราโชคดีพอที่จะเริ่มต้นตอนนี้ ดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถกล่าวหาว่าเราทำผิดหรือหลงทางได้ พวกเขาไม่สามารถกล่าวหาเราว่าไม่สามารถต่อต้านได้ เพราะเรายังไม่ได้เริ่มดำเนินการใดๆ แต่เรามีความทะเยอทะยาน กฎเกณฑ์ ค่านิยม และอุดมคติของสามัญสำนึกมากมาย ขึ้นอยู่กับตรรกะ

  ข้อบกพร่องใหญ่คือ ทุกคน เมื่อเขาอ่านกฎทั้งหมดของเรา มักจะพบสิ่งที่ดีมากมายเสมอ แต่ทั้งหมดนั้นค่อนข้างเลอะเทอะ มักจะซ้ำซากจำเจ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกคนมีเหตุผลทุกประการที่จะรักองค์กรการเมืองระหว่างประเทศของเรา และจะรักทุกพรรคการเมืองของเรา และกิจกรรมทุกอย่างของเราด้วย

  ข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งคือเราไม่มีชนชั้นทางสังคมที่ต้องการ มีเพียงความชอบของเราสำหรับประชากรทั้งหมด ดังนั้นบางคนจากชนชั้นทางสังคมที่อ่อนแอกว่า ต่อสู้กันเล็กน้อยเพื่อค้นหาคำตอบสำหรับคำถามและคำขอที่ถูกต้องตามกฎหมายของพวกเขา

  ข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งคือ เราไม่ไล่ตามผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เราไม่สัญญาในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และไม่มอบสิ่งใดให้ใครเลย บางทีทัศนคติที่เป็นจริงและมีคุณธรรมอาจทำให้เราแพ้การเลือกตั้ง แต่เรามั่นใจว่าสำหรับเรา เราหวังและหวังว่าคุณจะได้ทัศนคติแบบนี้มายาวนานในประวัติศาสตร์อันยาวนาน

  ข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งของเราคือการละทิ้งอุดมการณ์แบ่งแยกแบบเก่า สำหรับอุดมคติที่มีพื้นฐานมาจากตรรกะ สามัญสำนึก และความเคารพซึ่งกันและกันต่อผู้คน อีกครั้ง เวลาจะพิสูจน์ให้เราเห็นว่าถูกต้อง แต่ถ้ายกตัวอย่างเช่น เราเห็นปาร์ตี้ของชนชั้นแรงงานในทุกประเทศทั่วโลก พวกเขามักจะออกกฎหมายต่อต้านชนชั้นแรงงาน ฝ่ายองค์กรมักขึ้นภาษี ฝ่ายศาสนามักออกกฎหมายที่รบกวนศาสนา แต่เราช่วยทุกคนในลักษณะเดียวกันตามลำดับความสำคัญซึ่งบังคับให้เราเริ่มต้นเสมอจากการช่วยเหลือผู้ยากไร้โดยไม่พรากผู้ร่ำรวยด้วยบุญหรือด้วยนวัตกรรม เราจะไม่ดึงดูดพวกอันธพาล ผู้ผลิตอาวุธ และบางทีอาจเป็น 1% ของคนบนโลกที่ชั่วร้าย แต่เราจะพอใจกับส่วนที่เหลืออีก 99%

  สุดท้าย ข้อบกพร่องใหญ่ของเราคือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรก มีเพียงคนธรรมดาถึงฉลาดมากเท่านั้นที่เข้าใจศักยภาพของเราในทันที และเข้าร่วมกับเราทันที โชคดีสำหรับเรา คนส่วนใหญ่ชอบรอดูว่าจะเป็นยังไงต่อไป การเข้าร่วมสายอย่างไรก็ตามเขาจะสูญเสียข้อดีและสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งเป็นสิทธิ์ให้กับคนแรกที่จะไว้วางใจเรา

  บทสรุปของบทความนี้ในหัวข้อ: Politically Perfect เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเมืองที่ยุติธรรม มีความสามารถ และเที่ยงตรงอย่างไม่ต้องสงสัย

  เข้าร่วมกับเราตอนนี้ ไม่ต้องเสียเวลา และให้คนจำนวนมากรู้จักเกี่ยวกับนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของเราและของคุณ

  มิฉะนั้น ให้รักษานโยบายเดิมไว้ แต่ก่อนอื่น อ่านบทความและกฎของเราอีกครั้ง และเลือกด้วยใจและด้วยใจ ด้วยความรัก ความเคารพ นับถือ นับถือ นับถือ และปรารถนาดีอย่างไม่มีสิ้นสุด

  DirectDemocracyS นโยบายของคุณ โครงการของคุณ ในทุกแง่มุม!

  0
  ×
  Stay Informed

  When you subscribe to the blog, we will send you an e-mail when there are new updates on the site so you wouldn't miss them.

  Politiek perfect
  Siyasi cəhətdən mükəmməl Politically perfect
   

  Comments

  No comments made yet. Be the first to submit a comment
  Already Registered? Login Here
  Wednesday, 24 April 2024

  Captcha Image

  Donation PayPal in USD

  Blog Welcome Module

  Discuss Welcome

  Donation PayPal in EURO

  For or against the death penalty?

  For or against the death penalty?
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  • Votes: 0%
  Icon loading polling
  Total Votes:
  First Vote:
  Last Vote:

  Mailing subscription form

  Blog - Categories Module

  Chat Module

  Login Form 2

  Offcanvas menu

  Cron Job Starts